6 chương trình thạc sỹ bằng tiếng anh chi phí chưa đến 100 triệu tại Tây Ban Nha

Tốt nghiệp Đại học ở Việt Nam, bạn đang tìm kiếm việc làm và cơ hội học thạc sỹ tại nước ngoài với chi phí tiết kiệm? Bạn muốn đi du học Tây Ban Nha bởi chương trình học với chi phí phù hợp, ngành học hấp dẫn, thời gian học ngắn, cơ hội việc làm và trải nghệm các nước châu Âu. Tuy nhiên, rào cản ngôn ngữ khiến bạn chùn bước. Bạn có biết chỉ từ 54 triệu, bạn có thể học thạc sỹ bằng tiếng Anh trong một năm thay vì kéo dài hai hoặc ba năm như các nước Châu Âu khác. Ngoài chất lượng học cao, các bạn còn có cơ hội khám phá một trong những nền văn hóa có bề dạy lịch sử lâu đời của Châu Âu.

Du học Tây Ban Nha 2016: 6 chương trình thạc sỹ bằng tiếng anh chi phí chưa đến 100 triệu

1, Trường nào tại Tây Ban Nha cung cấp chương trình Thạc sỹ giá rẻ?
Universidad de Almeria - Trường đại học công lập ở phía Nam Tây Ban Nha với học phí rẻ. Ngoài các chương trình dạy bằng tiếng Anh, trường có môn học bằng tiếng Pháp hoặc Đức.

Đa dạng ngành học để bạn lựa chọn từ: Tài chính – ngân hàng, Thể thao, Kiến trúc, Điện tử, Nghệ thuật, Quan hệ quốc tế, Thiết kế thời trang, Hậu cần và cung ứng sản phẩm, Kỹ sư công nghệ thông tin, Kỹ sư ngành viễn thông, Phát triển năng lượng bền vững, Thương mại và Cách tiếp cận thị trường, Truyền thông và quan hệ công chúng… cho đến các ngành được ưu chuộng bởi tỉ lệ đầu ra cao.

2, Những chương trình thạc sỹ nào có giá cả phù hợp do Almeria cung cấp?
Thạc sỹ Quản lý khách sạn: Ngành du lịch và đặc biệt, kinh doanh khách sạn tạo ra những tỷ lệ cao nhất của việc làm trên toàn thế giới. Ngoài kiến thức về quản lý khách sạn, học viên sẽ được trang bị kĩ năng phục vụ các sự kiện, giải trí, chăm sóc sức khỏe, thể thao, sân golf…

Thạc sỹ chuyên ngành Quản lý tiếp thị và Quản trị kinh doanh: Cung cấp các kỹ năng chuyên môn về phát triển thị trường và quản lý doanh nghiệp hiệu quả, đưa ra các chính sách cạnh tranh trong thời buổi toàn cầu hóa.

Thạc sỹ Quản lý dự án: Trang bị kiến thức để lãnh đạo, lập kế hoạch, tổ chức và giám sát các dự án toàn cầu

Thạc sỹ Công nghệ: Cung cấp cho các nhà quản lý và các chuyên gia chìa khóa quản lý hệ thống thông tin trong một tổ chức, đặc biệt chú ý đến môi trường và quản lý dữ liệu.  

Thạc sỹ Quản lý nguồn nhân lực: Tập trung vào sự phát triển của con người trong tổ chức và vai trò để được chơi bởi quản lý nhân sự để đạt được mục tiêu này đạt được không chỉ mà còn là phù hợp với chiến lược công ty.

Thạc sỹ Thông tin và truyền thông: Phát triển kỹ năng quản lý và kỹ thuật quản lý khủng hoảng thông qua quan hệ công chúng để xây dựng uy tín và niềm tin trong công chúng khác nhau, cả bên trong và bên ngoài.

Universidad de Almeria – là trường công tại Tây Ban Nha nên mức học phí vô cùng ưu đãi dành cho các bạn sinh viên. Almeria sẽ là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn mong muốn học tập và khám phá tại đất nước Tây Ban Nha. 

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan