Các chuyên ngành đào tạo nổi bật tại đại học Cesine Tây Ban Nha

Bạn có biết chỉ cần gõ từ khóa tìm kiếm “Du học Tây Ban Nha” bạn sẽ nhận được 1.050.000 kết quả trong vòng 0,43 giây. Cho tới thời điểm hiện tại Du học Tây Ban Nha vẫn duy trì được sức hút và độ nóng như ban đầu bởi chương trình học chất lượng, bằng cấp châu Âu, chi phí rẻ chỉ bằng ½ đến 1/3 so với các , tại các nước Âu Mỹ khác. Nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình học phù hợp tại Tây Ban Nha, cùng VNPC tìm hiểu những chuyên ngành đào tạo tốt tại Đại học Cesine nhé!

Đại học CESINE là trường Đại học tư thục được xây dựng và phát triển trên 20 năm; là một trong những ĐH hàng đầu tại Tây Ban Nha về sự sáng tạo và công nghệ được sử dụng trong quá trình dạy và học. Các chương trình đại học và thạc sĩ tại trường được công nhận bởi nhiều tổ chức quốc tế và quốc gia uy tín. CESINE xếp thứ 3 về các trường đại học tư thục tốt nhất tại Tây Ban Nha về tính quốc tế hóa theo bầu chọn của Education First and PricewaterhouseCoopers (tháng 2/2013).

Các chuyên ngành đào tạo nổi bật tại đại học Cesine Tây Ban Nha

So với đại học khác tại Tây Ban Nha, Đại học Cesine tạo sự khác biệt bởi cộng đồng sinh viên Quốc tế đông đảo; chương trình học nặng tính ứng dụng với chương trình thực tập hưởng lương ở tất cả các hệ đại học và thạc sỹ,  các chuyên ngành chuyên biệt dành cho học sinh muốn chuyển tiếp từ bậc ĐH hoặc CĐ tại Việt Nam cũng như cơ hội công việc sau khi ra trường.

Cesine cũng là 1 trong số những trường có chương trình thực tập hưởng lương internship program cho sinh viên trong quá trình học. Sinh viên học tại trường được tạo nhiều cơ hội đi làm tại các công ty và tập đoàn đối tác của trường với mức lương trung bình từ 300 – 600 EUR/ tháng.

2 lộ trình học hoàn hảo dành cho bạn tại Cesine
Lộ trình 1: Học 4 năm lấy 2 bằng đai học hoặc 1 bằng đại học và 1 bằng thạc sỹ

Thế mạnh của khóa học này:

- Tiết kiệm thời gian và chi phí học

- Có cơ hội đi làm đúng ngành học tại hơn 300 tập đoàn và công ty đối tác của trường ở Tây Ban Nha: La Caixa, Teka Industrial, Banco Santander….và các công ty, tập đoàn tại Mỹ như: Microsoft, Bell Aerospace, US Airways,…

- Cơ hội hưởng lương từ 200-600 EUR/tháng

- Cơ hội tìm được việc làm sau khi kết thúc khóa học với hơn 87% sinh viên tham gia chương trình thực tập hưởng lương được kí hợp đồng ngắn hạn hoặc dài hạn với các công ty hay tập đoàn tại Tây Ban Nha sau khi kết thúc chương trình thực tập.

Các ngành học:

- Khóa học lấy bằng kép cử nhân ngành quảng cáo, marketing, truyền thông và ngành báo chí
- Khóa học lấy bằng kép cử nhân ngành quản trị kinh doanh quốc tế và ngành marketing, truyền thông
- Khóa học lấy bằng đại học ngành báo chí và thạc sỹ ngành marketing quốc tế
- Khóa học lấy bằng cử nhân ngành quảng cáo, marketing, truyền thông và thạc sỹ ngành marketing quốc tế
- Khóa học lấy bằng cử nhân ngành quản trị kinh doanh và thạc sỹ ngành quản trị kinh doanh quốc tế.

Lộ trình 2: Chương trình chuyển tiếp lấy bằng đại học tại Cesine

Thế mạnh của chương trình:

- Tiết kiệm thời gian học
- Lấy bằng cử nhân theo tiêu chuẩn Châu Âu.
- Cơ hội thực tập hưởng lương tại các công ty, tập đoàn tại Tây Ban Nha và các quốc gia khác trên thế giới
- Có thể học bằng tiếng anh hoặc tiếng Tây Ban Nha

Các khóa học:

- Chương trình chuyển tiếp bằng tiếng anh các ngành: du lịch, quản trị kinh doanh và marketing
- Chương trình chuyển tiếp bằng tiếng Tây Ban Nha: truyền thông, marketing, thiết kế đồ họa, thiết kế nội thất…

Điều kiện để apply khóa học:

- Sinh viên tốt nghiệp năm 2 hoặc năm 3 tại Việt Nam, GPA tối thiểu 6.5
- Nếu học bằng tiếng anh thì phải có IELTS hoặc trình độ tối thiểu 5.5
- Nếu học bằng tiếng Tây Ban Nha thì phải có DELE tối thiểu B2.
- Phỏng vấn với đại diện trường

Các chương trình đào tạo tại Cesine rất đa dạng, chất lượng đào tạo tốt, chi phí và lộ trình đào tạo tiết kiệm thời gian,… Cesine là lựa chọn không tồi để khởi hành chuyến du học Tây Ban Nha cho năm 2017. Ghé VNPC để được update thông tin mới nhất về ngành học và học bổng bạn nhé!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan