địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Chương trình Đại học và Thạc Sỹ chuẩn Châu Âu với chi phí "siêu rẻ"

 

Nhắc đến việc học tập tại Châu Âu, chắc hẳn không ít sinh viên Việt Nam ao ước.  Ai cũng hiểu Châu Âu là Châu lục phát triển nhất trên thế giới, các trường ĐH lớn nhất và hàn lâm nhất, là nơi sản sinh ra nền giáo dục hàn lâm và nền tảng cho giáo dục hiện đại ở các quốc gia “thương mại hóa” giáo dục như Mỹ, Úc, New Zealand, Canada ngày nay. Châu Âu, Châu lục có bề dày truyền thống văn hóa và lịch sử, châu lục có nền kinh tế phát triển đã thành biểu tượng cho sự giàu có và hình thành chuẩn mực khu cho cả một Châu lục – tiêu chuẩn Châu Âu. Không chỉ lĩnh vực kinh tế, lĩnh vực giáo dục Châu Âu ngày nay vẫn được ưa chuộng và được không ít bạn sinh viên lựa chọn. Nhắc đến Châu Âu, chắc hẳn nhiều bạn sinh viên sẽ có suy nghĩ đây là một mảnh đất xa vời về địa lý, xa vời với tầm với của nhiều người vì vốn dĩ chất lượng luôn đi cùng chi phí. Chi phí sinh hoạt , chi phí học phí, chi phí thủ tục hồ sơ và nhiều các chi phí khác phát sinh. Tuy nhiên, nằm tại Châu Âu và tuân theo tiêu chuẩn chung của khu vực, các trường Đại Học Tây Ban Nha có thể mang đến cho các bạn một sự bất ngờ. Bạn có thể đi du học theo chương trình Thạc Sỹ tại Tây Ban Nha với chi phí cực thấp. Sau đây là một số sự lựa chọn cho bạn tại văn phòng tư vấn du học VNPC.

Chương trình Đại Học và Thạc Sỹ chuẩn Châu Âu với chi phí siêu rẻ

1. Chương trình học - thực tập hưởng lương – Master of international business Management & modern languages
Đây là một trong những chương trình được hiệp hội các công ty tư vấn giáo dục bình chọn là chương trình hot nhất năm 2014 tại ĐH công lập Almeria.
Chương trình được thiết kế học trong 1 năm, với 60 tín chỉ (theo tiêu chuẩn Châu Âu). Bằng được nhận sau tốt nghiệp là bằng khối liên minh Châu Âu, theo tiêu chuẩn và có giá trị ngang bằng UK. Giáo viên tham gia giảng dạy là giáo viên đến từ khối Châu Âu trong đó có cả giáo viên UK, Đức, PHáp, Hà Lan và Tây Ban Nha. Chương trình dạy với nhiều giáo viên đến từ các quốc gia Châu Âu khác nhau cùng kiến thức và kinh nghiệm quốc tế sẽ cung cấp cho sinh viên kiến thức tổng thể về kinh doanh quốc tế và văn hóa đa chiều trong làm kinh doanh. Học phí chương trình là 5225Euros. Dưới sự hỗ trợ của chính phủ Tây Ban Nha, trường ĐH Almeria dành 30 suất ưu đãi cho sinh viên quốc tế với mức phí 2,700Euros và 30 suất này cạnh tranh từ cao xuống tháp dựa trên GPA và Ielts cũng như kinh nghiệm làm việc của các bạn sinh viên. Trong quá trình học, các bạn sinh viên được đi làm thêm do trường sắp xếp và kí hợp đồng với các đối tác. Mức lương của các bạn phụ thuộc và trình độ và khả năng đàm phán cũng như chính sách công ty, tuy nhiên, mức lương trung bình sinh viên Việt Nam được trả năm 2012 là 600E/tháng làm full time.
Các modules học trong chương trình bao gồm: tiếng Anh trong quản trị kinh doanh, ngoại thương, quản lý nhân sự trong môi trường đa văn hóa, luật quốc tế, quản lý doanh quốc tế, nghiên cứu thị trường, marketing quốc tế, tài chính quốc tế, kế toán quốc tế. Ngoài ra, sinh viên sẽ có cơ hội được học thêm 2 ngoại ngữ là tiếng pháp và tiếng Đức để nâng cao khả năng giao tiếp bằng ngoại ngữ trong môi trường làm việc quốc tế.
2. Chương trình top up 1 năm tại ĐH ESERP lấy bằng ĐH Tây Ban Nha và ĐH UK
Chương trình top up 1 năm tại Tây Ban Nha lấy 2 bằng ĐH của Tây Ban Nha và ĐH UK là chương trình đặc biệt dành cho sinh viên quốc tế có nhu cầu học tập tại Tây Ban Nha trong thời gian ngắn nhất và học được nhiều kiến thức cũng như trang bị đầy đủ bằng cấp trước khi ra trường. Chương trình được tiến hành bởi 2 trường ĐH hàng đầu 2 nước là trường ESERP và ĐH uy tín Standforshire  dành cho đối tượng sinh viên năm 2 hoặc năm 3 tại nước ngoài hoặc Việt Nam đã hoàn tất 120 tín chỉ và có nhu cầu học 1 năm lấy 2 bằng ĐH. Toàn bộ chương trình được dạy bằng tiếng Anh và yêu cầu đầu vào là Ielts 6.0. Thay vì mất hơn 300 triệu - 400 triệu tiền học phí tại UK một nước láng giềng Tây Ban Nha, bạn chỉ cần bỏ ra 4800E-5200E trong 1 năm để lấy được tấm bằng tương tự với giáo viên bản xứ và trong môi trường quốc tế hóa tương tự tại Anh Quốc. Đây là chương trình siêu tiết kiệm và lộ trình ngắn nhất cho các bạn có kinh phí hạn chế và mong muốn sở hữu được tấm bằng Châu Âu.
3.    Chương trình học tiếng Tây Ban Nha chi phí thấp tại Zaragoza +  CĐ miễn phí:
Nếu bạn chỉ có 300 triệu và mong muốn sang Châu Âu học dể tìm kiếm một tấm bằng được công nhận trên thế giới, lộ trình của ban sẽ rất gian nan nhưng không phải không thể. Bạn nên lựa chọn trường ĐH công lập xinh đẹp tại thành phố Zaragoza – University of Zaragoza.Với mức học phí tiếng được nhà trường hỗ trợ và học phí khóa chính được chính phủ bảo trợ, bạn chỉ cần chuẩn bị tiền sinh hoạt phí và nếu tiết kiệm , bạn có thể sống thoải mái với 250E/tháng tại một số thành phố tại Tây Ban Nha.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Tìm kiếm cơ hội học tập và làm việc tuyệt vời tại Đại học Birmingham City (BCU)
 • Bản sắc Anh Quốc, bản sắc trung học Ackworth School
 • Du học Anh 2017 ngành Truyền thông tại trường đại học Westminster
 • Cập nhật thông tin học bổng THPT các trường nội trú tại Anh
 • Cơ hội du học Phần Lan miễn 100% học phí cuối cùng
 • Có nên du học Hà Lan trường đại học nghiên cứu Erasmus?
 • Đại học đẹp nhất Châu Âu và thế giới - Trường Đại học Stirling
 • Học bổng trung học phổ thông lên tới 70% tại Anh
 • Đời sống của du học sinh tại Anh Quốc ra sao?
 • Học kinh doanh tại Barcelona Excutive Business School
 • Du học Anh 2018: A - Level, Dự bị đại học và tú tài quốc tế bạn nên lựa chọn chương trình học nào?
 • Đại học lâu đời và truyền thống nổi tiếng nhất Scotland: University of Dundee
 • Hội thảo du học Anh: Phỏng vấn học bổng du học Anh - Cơ hội vào các trường đại học danh tiếng
 • Du học Anh 2017: Trường nào đào tạo ngành lập trình Game tốt nhất?
 • 5 chuyên ngành được quan tâm nhất khi đi du học Anh Quốc
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook