Hiện tại vấn đề học chuyển tiếp ở Việt Nam đang là vấn đề được các bạn học sinh, sinh viên rất quan tâm. Học xong cao đẳng liệu chuyển tiếp lên đại học sẽ mất thời gian bao lâu? Học năm 2, 3 đại học muốn học tiếp đại học tại nước ngoài có được không?


Du học Tây Ban Nha – đang là lựa chọn hàng đầu cho các bạn lựa chọn con đường học liên thông vào các trường Đại học nước ngoài để chuẩn bị cho các bạn kiến thức tốt nhất sau khi ra trường.


Tuỳ thuộc vào tình hình kinh tế tài chính, các bạn học sinh có những sự lựa chọn khác nhau cho mình. Nếu bạn có điều kiện kinh tế  tốt, bạn có thể lựa chọn UK để  theo học.Nếu kinh phí hạn hẹp thì các bạn có thể chọn Tây Ban Nha.

 

Cơ hội dành cho các bạn tốt nghiệp cao đẳng năm 2 năm 3 Đại học ở Việt Nam muốn lấy bằng Châu Âu


Tây Ban Nha là nước láng giềng của các quốc gia trên và là trung tâm chung chuyển của Châu Âu với chất lượng bằng cấp theo chuẩn chung giáo dục bậc cao Châu Âu có vẻ là sự lựa chọn “dễ dàng” hơn cho rất nhiều bạn vì nhiều lý do. Chương trình tại một số trường của Tây Ban Nha thiết kế các chương trình vựa học vừa làm, thực tập hưởng lương bằng tiếng Anh dành riêng cho sinh viên top up. Đầu vào tiếng linh động với cơ hội được học them ngoại ngữ nếu chưa tốt. Thời gian học ngắn và học phí cũng như sinh hoạt phí thấp. Sau đây là một sự lựa chọn bạn có thể cân nhắc:


Học 1 năm (hoặc 2 năm) lấy bằng Đại học, chương trình vừa học vừa làm bằng tiếng Anh- Đại học CESINE – Santander
Đối tượng:
Sinh viên năm 2, năm 3 CĐ hoặc ĐH các trường tại Việt Nam


Chuyên ngành học top up:
Học bằng tiếng Anh:
Advertising and Marketing- BA
International business Management – BA


Học bằng tiếng Tây Ban Nha:  1 năm học tiếng TBN + top up:
Đối tượng: Sinh viên năm 2, năm 3 CĐ hoặc ĐH các trường tại Việt Nam
Ngành học: 

- Journalism
- Fashion Design
- Interior Design


Thuận lợi: Sinh viên không phải thi Ielts nếu chưa có ielts ; các bạn sẽ làm bài kiểm tra tiếng Anh tại trường và bài IQ test, ngoài ra, các bạn học sinh sẽ được miễn phí học tiếng Anh up to one year tại trường, được tham gia chương trình thực tập tói thiểu 3 tháng tại các tập đoàn của Tây Ban Nha hưởng lương 200-600E; sau 1-2 năm học, bằng cấp được nhận là bằng chuẩn khối Liên Minh Châu Âu, xác nhận công việc và trình độ ngoại ngữ nghe nói thông thạo.

 

Cơ hội dành cho các bạn tốt nghiệp cao đẳng năm 2 năm 3 Đại học ở Việt Nam muốn lấy bằng Châu Âu


Danh sách công ty thực tập:
Trường có hợp đồng với hơn 350 tập đoàn quốc gia và đa quốc gia gồm:


Banco Santander, La Caixa, Robert Bosch, Nuclenor, Aspla, Armando Alvarez, Equipos Nucleares, La Caixa, Bankinter, Solvay, Saint Gobain Canalización, Endesa, ONO, BSH Electrodomésticos, Fagor, Edscha, Teka Industrial, Global Steel Wire, Draka Comteq, Industrias Hergom, Bridgestone-Firestone o Sidenor.


Lưu ý: Với sinh viên học full time 4 năm; gurantee 2500 giờ làm việc trả lương.


Chương trình top up 1 năm lấy bằng UK và bằng TBN_ ESERP
Nếu bạn đạt chuẩn Ielts 6.0 và có 120 tín chỉ; bạn mong muốn học ở thành phố lớn như Madrid hay Barcelona, mong muôn sở hữu nhiều bằng cấp để làm đẹp hồ sơ khi đi xin việc, sau đây là các chương trình bạn có thể xem xét:


- Tourism Management
- Marketing Management
- Business Management


Đôi nét về ESERP
ESERP Business School là trường chuyên đào tạo về kinh doanh được sang lập năm 1984. Trường kinh doanh ESERP là ngôi trường xếp thứ bậc ngang với University và được xem là một trong những trường đào tạo kinh doanh hang đầu tại Tây Ban Nha theo xếp hạng các tạp chí tại đây. Trường có 2 trụ sở chính là Madrid và Barcelona.


Đôi nét về  Barcelona và Madrid:
Madrid: Thủ đô của Tây Ban Nha. Là thành phố tráng lệ và hấp dẫn du khách du lịch vào bậc nhất tại Châu Âu. Madrid không chỉ được biết đến với những đội bong đá nổi tiếng, những công trình kiến trúc nổi tiếng, các trường ĐH hang đầu, sân bay được xếp hạng lớn nhất Châu Âu và tuyến đường cao tốc liên Châu Âu cũng như nối với các thành phố khác tại TBN.


Đôi nét về Barcelona:
Barcelona- thành  phố giàu có vào loại nhất tại Tây Ban Nha và đáng sống bậc nhất thế giới là môi trường sống và học tập đầy sôi động. Đến Barcelona, bạn sẽ có trải nghiệm không thể nào quên với môi trường náo nhiệt, nhịp sống nhanh và tôn giáo đa sắc tộc. Barcelona cũng là nơi tập hợp các trường Đh nổi tiếng nhất nhì Châu ÂU như ĐH Barcelona, ĐH Tự động hóa Barcelona….

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.


Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm từ các giáo viên bản ngữ, Trung tâm ngoại ngữ Multi Language giúp các học viên đạt được các điểm số cao trong thời gian ngắn nhất tại các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế  IELTS, TOEIC, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha.