Đại học Cesine - Cơ hội chuyển tiếp 1 năm lấy bằng đại học và thực tập có lương

 

Đại học Cesine là trường Đại học tư thục được xây dựng và phát triển hơn 20 năm. Là một trong những Đại học hàng đầu tại Tây Ban Nha bởi sự sáng tạo và công nghệ được sử dụng trong quá trình dạy và học. Các chương trình Đại học và thạc sỹ tại trường được công nhận bởi nhiều tổ chức quốc tế và quốc gia uy tín. Cesine xếp thứ 3 về các trường Đại học tư thục tốt nhất tại Tây Ban Nha về tính quốc tế hóa theo bầu chọn của Education First and PricwwaterhouseCoopers (tháng 2/2013).


So với Đại học khác tại Tây Ban Nha: Đại học Cesine tạo sự khác biệt bởi cộng đồng sinh viên Quốc tế đông đảo; chương trình học nặng tính ứng dụng với chương trình thực tập hưởng lương ở tất cả các hệ đại học và thạc sỹ,  các chuyên ngành chuyên biệt dành cho học sinh muốn chuyển tiếp từ bậc Đại học hoặc Cao đẳng tại Việt Nam cũng như cơ hội công việc sau khi ra trường.

 

Đại học Cesine - Cơ hội chuyển tiếp 1 năm lấy bằng đại học và thực tập có lương

                                
Với chương trình học mang nặng tính hướng nghiệp và thực dụng, các chuyên ngành đào tạo  là thế mạnh của trường bao gồm:


Ngành quản lý kinh doanh quốc tế và đặc biệt là hệ top up dành cho các inh viên kết thúc năm 2 hoặc 3 tại Việt Nam tại các trường cao đẳng và Đại học Việt Nam.


Ngoài ra, là một trường chuyên về thiết kế, các bạn yêu thích môn thiết kế có thể đăng kí tham gia khóa học về:


BA Graphic Design (Thiết kế đồ họa)
BA fashion Design (thiết kế thời trang)
BA Interior Design (Thiết kế nội thất)
Đối với lĩnh vực truyền thông, trường có trường quay và có mở 1 khoa  riêng dành cho sinh viên
BA Journalism (Báo chí) 


Các cơ hội đặc biệt khi học tại Cesine:


Chuyển tiếp  nhanh và kết thúc khóa học trong thời gian ngắn, sinh viên năm 2 ,3 có cơ hội học 1 đến 2 năm lấy bằng Đại học của Cesine.


Được đi làm hưởng lương trung bình 400E/tháng do trường sắp xếp; nếu tiếng tốt sau khi làm xong có cơ hội việc làm tại Tây Ban Nha.


Được nhận 2 bằng đại học hoặc 1 bằng Đại Học 1 bằng thạc sỹ trong khoảng thời gian học 4 năm cho hệ đại học và được 2500 giờ thực tập hưởng lương do trường sắp xếp:


BA International business management + Advertising, marketing and public relations
BA Advertising, marketing and public relations + Journalism
BA International business management + MBA
BA Advertising, Marketing and public relations + MBA International marketing
BA Journalism _ MBA International marketing 

 

Điểm khác biệt khi học tại Cesine là môi trường sinh viên quốc tế đến chủ yếu từ các quốc gia Châu Âu như Anh, Đức, Pháp, và một số đến từ Mỹ, Canada. Ngoài ra, các chương trình được dạy bằng tiếng anh 100% hoặc tiếng Tây- sinh viên có sự lựa chọn đa dạng. Trường chuyên đào tạo những sinh viên mong muốn học chuyển tiếp từ Cao đẳng hoặc năm 3 Đại học từ các quốc gia khác tại Tây Ban Nha để lấy bằng trong thời gian sớm nhất và trong quá tình học; snh viên được đi làm tại các tập đoàn hàng đầu của Tây Ban Nha tại Satander nhận lương.

Đại học Cesine - Cơ hội chuyển tiếp 1 năm lấy bằng đại học và thực tập có lương


Tính về chi phí: Tổng chi phí 1 năm top up tại Cesine là 5990E; sinh hoạt phí trung bình 2500E. Tổng chi phí di du học Tây Ban Nha 8000-8500E. Sinh viên có cơ hội đi làm intersihp với mức lương trung bình 1500-2000E tại đây bên cạnh việc làm thêm parttime tùy theo nguyện vọng và khả năng của học sinh. Vậy trung bình sinh viên phải chi trả từ 6000-7000E tổng cho 1 năm học lấy bằng Đại học tại Cesine tương ứng với 133.8 triệu.


Đặc biệt những sinh viên chưa đủ đầu vào tiếng Anh có cơ hội được học bổng 100% học khóa tiếng Anh khi vào học tại trường.

 
Cơ hội đặc biệt trong tháng 3 chỉ có tại VNPC
Gặp gỡ trưởng phòng quan hệ quốc tế của trường Cesine: Jorge Gutierrer Brenosa để nghe trực tiếp các thông tin mới nhất về chương trình học.


Trao đổi giao lưu với các bạn du học sinh hiện đang học tập và sinh sống tại Stantander.


Chia sẻ kinh nghiệm xin Visa Châu Âu từ các tư vấn viên của VNPC.


Chi tiết về yêu cầu đầu vào: hồ sơ và học phí, xin vui lòng liên hệ Văn phòng tư vấn du học VNPC.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký hội thảo du học.

 

Đăng ký hội thảo du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan