Đại học Cesine

Ngày đăng : Monday 14-12-2015

1. Giới thiệu trường
Được thành lập từ năm 1993, trải qua hơn 20 lịch sử phát triển, Đại học Cesine là một trường đại học tư thục nổi tiếng tại Tây Ban Nha. Với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, phương pháp giảng dạy ưu việt, có tính ứng dụng cao, Đại học Cesine đã trở thành một điểm đến yêu thích với các du học sinh quốc tế.

Thông tin tuyển sinh du học Tây Ban Nha  mới nhất của trường đại học Cesine

Tọa lạc tại thành phố biển xinh đẹp tại phía Bắc Tây Ban Nha – Santander, một trong những thành phố thông minh nhất châu Âu và thế giới, nổi tiếng với lịch sử lâu đời và cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời của biển và núi.

So với các trường Đại học khác tại Tây Ban Nha, Đại học Cesine tạo ra sự khác biệt bởi cộng đồng sinh viên Quốc tế đông đảo, chương trình học mang tính ứng dụng cao với chương trình thực tập hưởng lương hấp dẫn ở tất cả các hệ Đại học và Thạc sĩ. Có thể nói chương trình thực tập hưởng lương là một điểm sáng trong các chương trình học của Đại học Cesine. Với hơn 2.500 giờ thực tập với mức lương 200E – 600E, sinh viên tại trường luôn có cơ hội được tham gia tại các tập đoàn nổi tiếng liên kết với trường như: Banco Santander, Robert Bosch, Nuclenor, BSH Electrodomesticos,…

Ngoài ra, đối với sinh viên chuyển tiếp, Đại học Cesine cũng có các khóa học Top up chuyên biệt nhanh và giúp sinh viên hoàn thành khóa học trong thời gian ngắn.

2. Thành tựu của trường
Được công nhận là “Doanh nghiệp của năm”, theo Ernest & Young và La Caixa, năm 1999.

Nhận giải thưởng “Lãnh đạo” do Tạp chí Kinh tế Dirigentes bình chọn, năm 2005.

Là trường thứ 2 tại Tây Ban Nha nhận được chứng nhận quốc tế QS Stars (hệ thống đánh giá chất lượng đại học trên thế giới), năm 2012
Được xếp hạng nằm trong Top 3 theo bảng xếp hạng i2N dựa trên chất lượng giảng dạy, theo Tạp chí Price Waterhouse Coopers và Education First, năm 2013.

3. Chuyên ngành đào tạo

Thông tin tuyển sinh du học Tây Ban Nha  mới nhất của trường đại học Cesine

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968