Đại học Cesine

1. Giới thiệu trường
Được thành lập từ năm 1993, trải qua hơn 20 lịch sử phát triển, Đại học Cesine là một trường đại học tư thục nổi tiếng tại Tây Ban Nha. Với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, phương pháp giảng dạy ưu việt, có tính ứng dụng cao, Đại học Cesine đã trở thành một điểm đến yêu thích với các du học sinh quốc tế.

Thông tin tuyển sinh du học Tây Ban Nha  mới nhất của trường đại học Cesine

Tọa lạc tại thành phố biển xinh đẹp tại phía Bắc Tây Ban Nha – Santander, một trong những thành phố thông minh nhất châu Âu và thế giới, nổi tiếng với lịch sử lâu đời và cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời của biển và núi.

So với các trường Đại học khác tại Tây Ban Nha, Đại học Cesine tạo ra sự khác biệt bởi cộng đồng sinh viên Quốc tế đông đảo, chương trình học mang tính ứng dụng cao với chương trình thực tập hưởng lương hấp dẫn ở tất cả các hệ Đại học và Thạc sĩ. Có thể nói chương trình thực tập hưởng lương là một điểm sáng trong các chương trình học của Đại học Cesine. Với hơn 2.500 giờ thực tập với mức lương 200E – 600E, sinh viên tại trường luôn có cơ hội được tham gia tại các tập đoàn nổi tiếng liên kết với trường như: Banco Santander, Robert Bosch, Nuclenor, BSH Electrodomesticos,…

Ngoài ra, đối với sinh viên chuyển tiếp, Đại học Cesine cũng có các khóa học Top up chuyên biệt nhanh và giúp sinh viên hoàn thành khóa học trong thời gian ngắn.

2. Thành tựu của trường
Được công nhận là “Doanh nghiệp của năm”, theo Ernest & Young và La Caixa, năm 1999.

Nhận giải thưởng “Lãnh đạo” do Tạp chí Kinh tế Dirigentes bình chọn, năm 2005.

Là trường thứ 2 tại Tây Ban Nha nhận được chứng nhận quốc tế QS Stars (hệ thống đánh giá chất lượng đại học trên thế giới), năm 2012
Được xếp hạng nằm trong Top 3 theo bảng xếp hạng i2N dựa trên chất lượng giảng dạy, theo Tạp chí Price Waterhouse Coopers và Education First, năm 2013.

3. Chuyên ngành đào tạo

Thông tin tuyển sinh du học Tây Ban Nha  mới nhất của trường đại học Cesine

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan