Điều kiện đi du học Tây Ban Nha

Bạn đang muốn đi du học Tây Ban Nha, Nhưng bạn đã biết chuẩn bị những gì trước khi đi du hoc chưa? Hôm nay Công ty tư vấn du học VNPC chia sẻ  tại liệu cho các bạn về vấn đề cần phải chuẩn bị trước khi đi du học  Tây Ban Nha.

Bắt đầu bạn đi du học Tây Ban Nha thì các điều kiện đi du học Tây Ban Nha cần phải có là :

- Tiếng anh/ Tây Ban Nha điều kiện du học Tây Ban Nha yêu cầu phải đạt được trình độ A2(Theo tiêu chuẩn của Châu Âu).

- Như tất cả các nước trên thế giới ,Bạn muốn đi du học thì đều phải phóng vấn xin Visa  của Đại Sứ Quán .Điều kiện du học Tây Ban Nha cũng vậy.

- Bạn phải  có bằng PTTH  số điểm phẩy phải từ 6.0 trở lên mới được đi du học Tây Ban Nha.

Sau khi bạn  chuẩn bị các thủ tục  bên trên, tiếp đến bạn chọn lựa trường học và chương trình học khi đi  du học Tây Ban Nha: đây là vấn đề không hề đơn giản do hệ thống các trường đào tạo đa ngành, Sinh Viên có thể chọn lựa học chương trình tiếng Anh hoặc tiếng Tây Ban Nha với nhiều chuyên ngành khác nhau. Hãy tham dự buổi hội thảo do Công Ty Tư Vấn du học VNPC tổ chức để có những thông tin chính xác nhất, thiết thực nhất và bổ ích nhất dành cho bạn.
Một số chuyên ngành đào tạo, nghiên cứu tại các trường Đại học Tây Ban Nha: Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Du lịch, Giáo dục, Tâm lý, Điện – điện tử, Khoa học thực phẩm, Dược, Y sinh, Hóa sinh, Thiết kế đồ họa, …

Thông tin hội thảo của các trường bên phía Tây Ban Nha tham khảo tại website :http://vnpc.vn/

Chi sẻ :

Tin Liên Quan

HN: 0914 34 37 38 - 0982 03 99 68
HCM: 0918 34 37 38 - 0916 399 944