địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Du học châu Âu với chi phí chỉ từ 2000 Euro – Tin được không?

Với nền văn hoá đặc sắc, nền kinh tế phát triển (đứng thứ 13 trên thế giới), ngôn ngữ đứng thứ 2 thế giới về số lượng người sử dụng, Tây Ban Nha còn là đất nước xếp thứ 3 trên thế giới về độ thu hút sinh viên du học quốc tế. Sự phát triển không ngừng này cũng đẩy mạnh làn sóng du học Tây Ban Nha trong cộng đồng du học sinh người Việt Nam.

Hôm nay, VNPC sẽ đem tới một cơ hội vô cùng tuyệt vời tới các bạn: Du học châu Âu với chi phí chỉ từ 2000 Euro cùng đại học Vigo!

Du học châu Âu với chi phí chỉ từ 2000 Euro – Tin được không?

1. Vài nét về Campus Spain của đại học Vigo và việc học tập tại Tây Ban Nha
Đại học Vigo thành lập năm 1990 là trường đại học công lập được tách ra từ đại học Santiago de Compostela (USC). Từ ban đầu USC là trường đại học duy nhất của cộng đồng tự trị Galicia, sau đó, USC đã tách ra thành 3 trường: USC, đại học Coruna và đại học Vigo.

Tọa lạc tại thành phố Vigo, Galicia, Tây Ban Nha và có 3 cơ sở nằm ở 3 thành phố quan trọng nhất miền Nam Galicia: Ourense, Pontevedra và Vigo. Đại học Vigo được lập ra với 2 mục tiêu: khắc phục những nhược điểm còn tồn tại ở Galicia và tái tổ chức hệ thống đại học của cộng đồng tự trị Galicia.

Campus Spain tọa lạc tại thành phố Vigo, Tây Ban Nha, một địa điểm cực thuận lợi cho sinh viên quốc tế học tập, giao lưu văn hóa hoặc dung Visa Schengen du lịch khắp châu Âu!

Nhiệm vụ của Campus Spain là thúc đẩy, văn hóa và ngôn ngữ của Tây Ban Nha thông qua các dự án giáo dục. Campus Spain giúp sinh viên quốc tế sẵn sàng học tập tại Tây Ban Nha, cung cấp các khóa học ngôn ngữ và văn hóa Tây Ban Nha, cũng như nhập học chương trình Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ tại các trường đại học hàng đầu Tây Ban Nha.

5 lý do tại sao học tập tại Tây Ban Nha là một lựa chọn tuyệt vời cho sinh viên nước ngoài

Các trường đại học hàng đầu thế giới
Các trường đại học Tây Ban Nha có truyền thống giáo dục lâu đời nhất, cụ thể là Đại học Salamanca, 800 tuổi.

Có 10 trường đại học Tây Ban Nha thuộc TOP các trường đại học toàn cầu tốt nhất và 8 trường đại học Tây Ban Nha nằm trong bảng xếp hạng TOP 50 của QS. Tây Ban Nha cũng là nơi đào tạo MBA tốt nhất thế giới, theo Financial Times.

Sinh viên có thể hưởng lợi từ việc sống và học tập tại Liên minh Châu Âu
Tây Ban Nha thuộc về EHEA (Khu vực giáo dục đại học châu Âu). Các trường đại học ở đây áp dụng các tiêu chuẩn giáo dục cao nhất châu Âu. Bằng đại học thu được ở Tây Ban Nha được công nhận trên toàn châu Âu.

Bởi Tây Ban Nha thuộc Liên minh châu Âu, du học sinh có thể đi du lịch khắp lục địa này (Paris, Rome, Berlin đều rất gần và có rất nhiều hãng hàng không giá rẻ có thể đưa bạn đến đó với giá thấp hơn bạn có thể tưởng tượng) với Visa Schengen.

Tây Ban Nha là một quốc gia an toàn và thân thiện với sinh viên quốc tế
Theo Eurostat và Liên Hợp Quốc, Tây Ban Nha là một trong những quốc gia an toàn và thân thiện nhất trên thế giới. Tây Ban Nha có khí hậu tuyệt vời, văn hóa phong phú và lối sống độc đáo. Snh viên có thể ghé thăm các bảo tàng và di tích nổi tiếng nhất thế giới, thưởng thức tapas, flamenco và hỗ trợ các đội bóng đá tốt nhất trên thế giới.

Học tập tại Tây Ban Nha có mức chi phí vô cùng phải chăng
Sinh viên nước ngoài được phép nộp đơn xin học bổng lên tới 80% tại các trường đại học công lập ở Tây Ban Nha. Ngoài ra, các bạn cũng có thể nộp đơn xin các chương trình học bổng đặc biệt chỉ dành cho sinh viên quốc tế của các tổ chức quốc tế hoặc doanh nghiệp lớn.

Sinh viên sẽ học tiếng Tây Ban Nha
Tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ được nói nhiều thứ hai trên thế giới, được sử dụng bởi 477 triệu người bản ngữ (nhiều hơn tiếng Anh). Đây là ngôn ngữ chính thức tại 21 quốc gia và là một trong sáu ngôn ngữ chính thức của Liên hợp quốc. Nó cũng là ngôn ngữ được sử dụng nhiều thứ ba trên Internet. Có hiểu biết tốt về ngôn ngữ này sẽ giúp các bạn có lợi thế hơn trong quá trình xin việc.

2. Chương trình đào tạo

Ngoại ngữ: Nhập học tháng 10 và tháng 1. Học sinh được cam kết đậu B2 sau khi tốt nghiệp tại Spain Campus

Đại học: Ngoại ngữ, Biên phiên dịch, Hành chính và Quản trị, Kinh tế, Du lịch, Thương mại, Luật, Giáo dục trẻ em, Công nghệ thực phẩm, Khoa học, Khoa học môi trường, Hóa học, Kỹ thuật cơ khí, Địa lý, Lịch sử, Quảng cáo và Quan hệ công chúng, Kỹ thuật máy tính, Kỹ thuật lâm nghiệp, Khoa học biển, Giáo dục xã hội,…

Thạc sỹ: Luật, Thương mại quốc tế, Nuôi trồng thủy sản, Sinh học biển, Công nghệ sinh học, Khoa học thần kinh, Kỹ thuật công nghiệp, Kỹ thuật tự đồng, Cơ điện tử, Dinh dưỡng, Kỹ thuật viễn thông, Kỹ thuật máy tính…

Học phí tại đại học Vigo: chỉ từ 2000 – 3000 Euro tùy ngành học và bậc học.

3. Hồ sơ nhập học

- Hộ chiếu
- Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Đại học, Cao đẳng
- Học bạ THPT hoặc bảng điểm Cao đẳng, Đại học
- Các giấy tờ về tài chính, nhân thân

Đặc biệt, để hỗ trợ sinh viên Việt Nam, các bạn nộp đơn xin học tại trường sẽ được đại diện của Spain Campus hỗ trợ hướng dẫn phỏng vấn xin Visa với đại sứ quán. Chính vì lý do này, tỉ lệ đậu Visa của sinh viên tại trường gần như đạt mức 100%.

Cơ hội để du học trời Tây với chi phí mềm như thế này là vô cùng hiếm bởi số lượng sinh viên đăng ký đông và trường sẽ hết chỗ rất nhanh. Chính vì thế, hãy liên lạc với VNPC ngay để có thể du học châu Âu với chi phí chỉ từ 2000 Euro bạn nhé!

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Tìm kiếm một lộ trình du học Anh Quốc hoàn hảo
 • Mở lối tương lai với Đại học Buckinghamshire New University của Anh Quốc
 • Du học Anh 2017: Trường nào đào tạo ngành lập trình Game tốt nhất?
 • Trường đại học khoa học nghiên cứu Kymenlaakso
 • Du học Châu Âu siêu tiết kiệm chỉ từ 160 Triệu/Năm
 • Du học Anh: Môi trường đào tạo quốc tế tại University of The West of England Bristol
 • Thông tin tuyển sinh du học Anh Đại học Northampton - Top 50 trường đại học Anh Quốc
 • Du học Anh - Tập đoàn giáo dục Cambridge ( CEG )
 • Du học Anh Quốc – Du học tại xứ sở sương mù xinh đẹp
 • Northumbria - Ngôi trường toàn cầu khi du học Anh 2017
 • Cơ hội việc làm sau khi du học Anh 2017
 • Ươm mầm tài năng nhà quản lý du lịch khách sạn từ trường HIM Thụy Sỹ
 • Du học tại thủ đô Berlin, Đức cùng VNPC 
 • Trường Marvel House
 • 3 lí do hút học sinh của học viện HTMI Thụy Sỹ
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook