Du học Tây Ban Nha cánh cửa vào Châu Âu của những bạn có nguồn kinh phí eo hẹp

 

Du học Tây Ban Nha đang ngày một thu hút học sinh sinh viên Việt Nam bởi mức chi phí hấp dẫn.

 

Du học Tây Ban Nha cách cửa vào Châu Âu của những bạn có nguồn kinh phí eo hẹp


Đi học tại Tây Ban Nha tính ra chi phí quá rẻ so với các nước khác , ngay cả những học sinh đã đi rồi cũng phải thừa nhận gần như là 100% là chi phí rất hợp lý.


Cao đẳng học 2 năm chi phí có 700e.


Đại học từ 1700e – 2500e tuỳ từng ngành.


Thạc sỹ tiếng Anh tuỳ từng chương trình nhưng chi phí tầm 200 triệu cả học phí ăn ở đi lại, Đối với một số ngành như du lịch học phí khoảng hơn 2000e/ năm, kinh tế từ 3000e – 6000e/ năm.


Ngoài ra nếu đăng ký được vào chương trình trường công lập thì chi phí càng thấp…


Với nhiều năm kinh nghiệm làm hồ sơ du học đặc biệt VNPC là đơn vị đầu tiên làm về du học Tây Ban Nha nên sẽ có rất nhiều kinh nghiệm trong việc chọn trường hướng dẫn học sinh mọi thủ tục xin Visa thuận tiện nhất.

 

Du học Tây Ban Nha cách cửa vào Châu Âu của những bạn có nguồn kinh phí eo hẹp


Về hồ sơ cần chuẩn bị các bạn chuẩn bị theo check list giấy tờ sau.


Hộ chiếu có giá trị hơn 1 năm và bản sao hộ chiếu.


Đơn xin thị thực, khai 2 bản, dán kèm 2 ảnh gần đây, nền trắng, mặt chụp thẳng, cỡ 4 x 6.


Giấy chứng nhận nhập học tại một trung tâm giáo dục chính thức của Tây Ban Nha, nêu rõ giờ học hàng tuần (ít nhất 20 giờ) và hình thức học (nộp bản gốc, trừ trường hợp học bổng của AECI).


Nội dung chương trình học.


Giấy tờ chứng minh trình độ học vấn (dịch sang tiếng TBN và hợp pháp hóa lãnh sự cả bản gốc lẫn bản dịch).


Trình độ tiếng TBN (nếu có).


Hoá đơn chuyển tiền học phí đặt cọc sang trường (4500e/1 năm học tiếng).


Chứng minh tài chính đủ đảm bảo cho các chi phí học, ăn ở và đi lại (1.872 Euro/tháng) Xin xác nhận số dư thẻ Master/Visa card.


Các sinh viên có học bổng của AECI nộp chứng nhận được học bổng của AECI.


Chứng minh có chỗ ở (chứng nhận ở tại ký túc xá của trường học hoặc, trong trường hợp thuê nhà riêng, Giấy mời làm tại Sở Cảnh sát Tây Ban Nha).


Trẻ em vị thành niên, khi đến xin thị thực, phải nộp Giấy khai sinh, bản sao hộ chiếu của bố mẹ và Giấy đồng ý cho đi học của bố mẹ (hợp pháp hóa lãnh sự bản gốc lẫn bản dịch).


Những người mang hộ chiếu phổ thông bắt buộc phải có bảo hiểm du lịch (nộp bản gốc và photo) có phạm vi bao gồm tất cả các nước nằm trong lãnh thổ Schengen, bao gồm các chi phí y tế cấp cứu, trợ cấp nằm viện và phí hồi hương vì lý do sức khoẻ. Mức bảo hiểm tối thiểu phải là 30.000 Euro (các sinh viên có học bổng của AECI phải mua bảo hiểm này cho các khoảng thời gian ở lãnh thổ Schengen không thuộc thời hạn được cấp học bổng du học).


Sơ yếu lý lịch của người xin thị thực (mẫu khai do ĐSQ cung cấp).


Đặt vé máy bay khứ hồi.


Phỏng vấn visa với ĐSQ bằng tiếng TBN


Đối với các khoá học trên sáu tháng cần nộp thêm những giấy tờ sau:


Phiếu lý lịch tư pháp (Giấy chứng nhận không có tiền án tiền sự) trong vòng 05 năm trở lại đây, kèm  theo bản dịch công chứng sang tiếng Tây Ban Nha, cả hai đều phải hợp pháp hoá lãnh sự (dành cho người thành niên).


Giấy chứng nhận sức khỏe, trong đó nêu rõ người xin thị thực “không mắc bệnh bất cứ loại bệnh nào có thể có ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe cộng đồng, thể theo quy định tại Điều lệ Y tế Quốc tế năm 2005″, kèm  theo bản dịch công chứng sang tiếng Tây Ban Nha, cả hai đều phải hợp pháp hoá lãnh sự.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan