Du học Tây Ban Nha có gì hấp dẫn?

Du học Tây Ban Nha – Đất nước với nền giáo dục theo chuẩn Châu âu. Đến với du học Tây Ban Nha các bạn sẽ  thấy được sự kết hợp hài hoà của những trường đại học từ thời trung cổ và các chương trình hiện đại hợp lý nhất cả về chi phí học lẫn chương trình học.

 

Du học Tây Ban Nha có gì hấp dẫn?


1. Giới thiệu chung về Tây Ban Nha
Tây Ban Nha nằm ở phía Tây bán đảo Iberian, thuộc Tây Nam Châu Âu. Tây ban Nha có khí hậu Địa trung hải ở các vùng biển phía Đông và phía Nam và khí hậu nhiệt đới trong đất liền. Ở trung tâm Meseta có mùa Hè nóng và mùa Đông lạnh, trong khi đó ở các vùng chân núi phía Nam có nhiệt độ ấm nhất các vùng đất liền Châu Âu. Ở bờ biển Đại Tây Dương, mùa Hè không nóng bằng và ít mưa hơn trong đất liền.


- Diện tích : 505,000 km2
- Dân số : 42,7 triệu người
- Thủ đô : Madrid
- Ngôn ngữ chính : Tiếng Tây Ban NhaQuốc khánh : 12/10
- Tín ngưỡng : Đạo cơ đốc
- Đơn vị tiền tệ : Euro


2.Các trường đại học danh tiếng


- Đại học Barcelona – Chuyên đào tạo về lĩnh vực: công nghệ, kinh doanh.
- Đại học Zaragoza – Chuyên đào tạo về lĩnh vực: khoa học y tế,  khoa học xã hội và luật.
- Đại học Madrid – Chuyên đào tạo về lĩnh vực: khoa học,khoa học xã hội và luật, Khoa học sức khỏe, Nghệ thuật, ngôn ngữ và nhân văn, kỹ sư kỹ thuật
- Đại học Malaga – Chuyên đào tạo về lĩnh vực: kỹ thuật, kinh doanh, khoa học xã hội và luật, khoa học ứng dụng, khoa học sức khỏe.

 

Du học Tây Ban Nha có gì hấp dẫn?


3.Tại sao chọn du học Tây Ban Nha
VNPC  khẳng định với các bạn rằng: Hiện tại so với Anh, Pháp, Thuỵ Sỹ thì Tây Ban Nha đang là lựa chọn số 1 cho hàng ngàn bạn sinh viên đang có nhu cầu đi du học.


Lựa chọn du học Tây Ban Nha trong thời điểm hiện tại là vô cùng hợp lý bởi các lý do sau:


- Tây Ban Nha đất nước Châu Âu nổi tiếng với hệ thống giáo dục chuẩn mực. Bằng cấp được cộng nhận trên toàn thế giới
- Tây Ban Nha, đất nước  nằm trên bán đảo Iberia phía tây Nam Châu Âu với hơn 400 triệu người nói tiếng Tây Ban Nha ngày nay.
- Chi phí học tập chỉ từ 40tr vnđ – 150tr vnđ/ năm tuỳ các chương trình
- Thủ tục xin visa thuận tiện
- Không yêu cầu chứng chỉ tiếng
- Bằng cấp theo tiêu chuẩn Châu Âu
- Đât nước có chi phí sinh hoạt thấp từ khoảng 250e – 500e / tháng
- Cơ hội chuyển tiếp dành cho các bạn học cao đẳng đại học năm 2 năm 3 vào thẳng năm cuối đại học với chi phí hợp lý.


VNPC văn phòng tuyển sinh Tây Ban Nha đầu tiên với kinh nghiệm thực tế sẽ chia sẽ với các bạn đã đang và sắp tới làm hồ sơ những thông tin hữu ích nhất.


4. Cuộc sống và cơ hội tại Tây Ban Nha như thế nào?
Chi phí sinh hoạt và học tập tại Tây Ban Nha được đánh giá là hợp lý nhất trong các nước Châu Âu thậm trí có thể so sánh với một số nước Châu Á. Các khoá học tiếng từ 1000e – 5000e/ năm tuỳ từng trường và từng chương trình các bạn có thể liên hệ trực tiếp với VNPC để có thông tin cụ thể hơn.


5. Chi phí nhà ở.
Văn phòng tư vấn du học VNPC với lợi thế là đơn vị đầu tiên làm hồ sơ du học Tây Ban Nha sẽ cho bạn nhiều lựa chọn hợp lý nhất. Với những bạn không thích ở KTX các bạn có thể ra ngoài ở với giá thuê nhà rất thấp chỉ tầm 250e/ tháng với nhà ở tại khu trung tâm. Ngoài ra nếu các bạn cảm thấy chưa tự tin và muốn ở cùng với học sinh Việt Nan thì chúng tôi có thể thu xếp cho các bạn ở share với các bạn sinh viên của VNPC đang học tại Tây Ban Nha.


6.Cơ hội việc làm.
Cũng như các quốc gia khác hiện Tây Ban Nha cũng tạo điều kiện cho sinh viên nước ngoài học tập, thực tập, làm việc có lương.Sinh viên đều được phép đi làm thêm với mức lương khoảng 8e/ h.


Ngoài ra nếu các bạn muốn vừa học vừa làm có lương thì có thể đăng ký 1 số ngành như Quản trị kinh doanh quốc tế, du lịch khách sạn… Trong chương trình học các bạn sẽ được trường học đứng ra tìm việc làm cho các bạn với mức lương từ 400e – 800e/ tháng.


Để biết thêm chi tiết về các chương trình của Tây Ban Nha các bạn có thể liên hệ trược tiếp văn phòng VNPC.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.


Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm từ các giáo viên bản ngữ, Trung tâm ngoại ngữ Multi Language giúp các học viên đạt được các điểm số cao trong thời gian ngắn nhất tại các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế  IELTS, TOEIC, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha.

Chia sẻ :

Tin Liên Quan