Du học Tây Ban Nha cơ hội học tập vừa học vừa làm hưởng lương

 

Du học Tây Ban Nha hiện nay đang ngày càng thu hút nhiều học sinh sinh viên Châu Á nói chung Việt Nam nói riêng. Hiện tại với chương trình du học Tây Ban Nha cơ hội học tập vừa học vừa làm hưởng lương được chính phủ hỗ trợ học phí, học sinh đi du học chỉ phải chi trả một khoản kinh phí nhỏ khoảng 2000e/ năm tương đương 60 triệu vnđ bạn có thể lấy được bằng cấp theo tiêu chuẩn Châu Âu.


Văn phòng tư vấn du học VNPC đơn vị tuyển sinh chính thức của các trường sẽ chi tiết cho các bạn một số chương trình du học Tây Ban Nha vừa học vừa làm hưởng lương hấp dẫn như sau:


1.  Chương trình thực tập hưởng lương

 

Du học Tây Ban Nha cơ hội học tập vừa học vừa làm hưởng lương


Với những bạn có mong muốn làm việc hoặc định cư tại Tây Ban Nha sau khi tốt nghiệp thì chương trình thực tập hưởng lương là bước đệm quan trọng nhất. Tại sao vậy?


- Chương trình thực tập giúp bạn làm quen với môi trường làm việc chuyên nghiệp tại Tây Ban Nha
- Giúp bạn nắm bắt được nhu cầu của những nhà tuyển dụng tại quốc gia này
- Hiểu hơn về văn hóa và con người Tây Ban Nha thông qua quá trình làm việc.
- Cải thiện khả năng tiếng Tây Ban Nha
- Giúp bạn tự tin trong việc xử lý tình huống trong công việc tương lai.


Chương trình thực tập Tây Ban Nha không chỉ dành cho sinh viên đại học mà cả sinh viên đang học chương trình thạc sĩ. Dưới đây là danh sách các chương trình thực tập dành cho các bạn:

 

Du học Tây Ban Nha cơ hội học tập vừa học vừa làm hưởng lương


Chương trình thực tập hưởng lương tại Đại Học Cesine: Với hơn 2.500 giờ thực tập với mức lương từ 200E-600E tại hơn 350 doanh nghiệp và tổ chức liên kết với Cesine chắc chắn là điểm rất thu hút các bạn sinh viên. Theo như thông kê, 87% sinh viên của nhà trường đã được tuyển dụng sau quá trình thực tập tại các doanh nghiệp kể trên.


Đại học UCAM: nhà trường đã và đang kí kết tiến hành chương trình intership cho sinh viên lớn nhất tai TBN. Các tập đoạn tiếp nhận sinh viên làm việc bao gồm: Siemens, Santander bank, Vadofone, and Coca Cola, danoe. Và hơn 70% sinh viên tốt nghiệp ra trường kiếm được việc làm trong vòng 6 tháng.


Đại học Almeria: Sinh viên sẽ được trường tạo điều kiện để đi thực tập tại các doanh nghiệp thông qua việc tham gia phỏng vấn với các nhà tuyển dụng. Trong trường hợp được nhận, sinh viên sẽ có cơ hội được làm việc liên quan tới một trong số những môn được học tại trường, thường là liên quan tới tiếng Anh, marketing, nghiên cứu thị trường. Lương sẽ được trả theo thời gian thực tập và hiệu quả công việc mà sinh viên mang lại. Mức lương trung bình khoảng 600E/tháng.


2. Chương trình chuyển tiếp năm cuối nhận bằng đại học Tây Ban Nha


2.1. ĐH Cesine
ĐH Cesine nằm top 3 trường đại hàng đầu tại TBN theo xếp hạng I2N. Trường vinh dự là 1 trong 2 trường nhận được chứng nhận chất lượng đào tạo đặt chuẩn quốc tế do tổ chức QS Stars công nhận. Đánh giá này được dựa trên các yếu tố như chất lượng giảng dạy, cơ sở hạ tầng, tỷ lệ có việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp và trách nhiệm xã hội.


Tại sao CESINE là ngôi trường dành cho bạn trẻ năng động


Nhà trường trang bị cơ sở vật chất hiện đại nhất cho các bạn sinh viên với hơn 2500 máy tính được trang bị tại học xá và thư viện và miễn phí internet.


Thư viện với hơn 5000 cuốn sách giúp những bạn trẻ ham hiểu biết không ngừng nghiên cứu và phát triển bản thân một cách toàn diện.


Trường hỗ trợ sinh viên một khóa tiếng Anh miễn phí học tại trường kéo dài tối đa 1 năm nếu sinh viên cần nâng cao trình độ.


Cesine toạ lạc tại Santander –  một thành phố cảng biển xinh đẹp và là thủ phủ của Cantabria ở bờ biển phía bắc TBN. Santander nổi tiếng với lịch sử lâu đời và cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời của biển và núi. Bãi biển El Sardinero, bán đảo La Magdalena, hang động Santiago de Compostela và Altamira  là những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất tại thành phố này. Sự phát triển du lịch tại Santander cũng chính là cơ hội cho các bạn sinh viên năng động muốn trải nghiệm với các công việc làm thêm.


Các ngành học thế mạnh tại Cesine:


- Quản trị kinh doanh quốc tế
- Marketing, truyền thông, quảng cáo và quan hệ công chúng
- Báo chí
- Graphic Design
- Thiết kế thời trang
- Thiết kế nội thất


2.2  Đại học ESERP
ESERP là cơ sở đào tạo uy tín về kinh doanh ở Tây Ban Nha và khắp thế giới với những học xá tọa lạc tại các thành phố lớn nhất tại Tây Ban Nha: Madrid, Barcelona, Palma de Mallorca. Trường luôn đẩy mạnh việc hợp tác liên kết với những trường đại học và cơ sở đào tạo kinh doanh tín nhiệm nhất trong nước và quốc tế, đặc biệt là chương trình liên kết với Đại học Staffordshire từ vương quốc Anh. Việc hợp tác đào tạo này mang đến cho sinh viên cơ hội nhận bằng cấp từ vương quốc Anh. Chương trình Cử nhân cung cấp kiến thức chuyên môn được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm đến từ trường Staffordshire với bài giảng dựa trên tình huống kinh doanh trong thực tế trải nghiệm. Chương trình Cử nhân còn được ESERP thiết kế để không những mang lại cái nhìn đầy đủ về điều hành công ty, tổ chức, môi trường doanh nghiệp mà còn kích thích kĩ năng sang tạo chiến lược và hoạt động. Tất cả chương trình học tại ESERP đều dành sự hỗ trợ tối đa cho sinh viên đi du học Tây Ban Nha. Từ văn phòng khoa đến điều phối viên học tập, phòng nghiên cứu hay ban quản lý chung và nghề nghiệp đều nỗ lực làm việc nhất quán để đảm bảo cho sinh viên của mình có kĩ năng cá nhân và chuyên môn cần thiết trước khi bước vào tương lai.


Các ngành học thế mạnh tại ESERP:


- Quản trị khách sạn
- Quản trị kinh doanh
- Marketing


Có thể thấy, các chương trình học tại Tây Ban Nha rất đa dạng và phù hợp với hầu hết đối tượng sinh viên khác nhau.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học.

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.


Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm từ các giáo viên bản ngữ, Trung tâm ngoại ngữ Multi Language giúp các học viên đạt được các điểm số cao trong thời gian ngắn nhất tại các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế  IELTS, TOEIC, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan