Du học Tây Ban Nha có tốt không?

Bạn đang có mong muốn đi du học, nhưng còn đang cân nhắc địa điểm du học ở đâu có chi phí hợp lý và chất lượng tốt? Với kinh nghiệm, nhiều năm trong ngành tư vấn du học, Văn phòng tư vấn du học VNPC xin giới thiệu với các bạn chương trình du học Tây Ban Nha với chi phí rẻ, chất lượng tốt!

Du học Tây Ban Nha có tốt không?

Đừng chần chừ vì quyết định đó hoàn toàn có lợi cho bản thân bạn vì du học Tây Ban Nha là sự đầu tư đúng đắn để đảm bảo cho tương lai sau này.

Tây Ban Nha là một trong những quốc gia phát triển bậc nhất trên thế giới, là thành viên của khối liên minh châu Âu, cầu nối với các nước châu Mỹ La-tin. Tây Ban Nha nổi tiếng về bề dày lịch sử lâu đời, từng là cường quốc có ảnh hưởng lớn mạnh nhất châu Âu. Tây Ban Nha được gọi là cái nôi của nghệ thuật kiến trúc và hội họa, là nơi sản sinh ra những nghệ sỹ, kiến trúc sư có tầm ảnh hưởng lớn trên thế giới trong thế kỷ 20.

Là quốc gia đứng thứ 9 trên thế giới trong nghiên cứu phát triển và bản quyền sáng chế. Nền kinh tế Tây Ban Nha những năm gần đây do ảnh hưởng bởi chính sách ‘thắt lưng buộc bụng’ của toàn châu Âu nên có phần sụt giảm so với trước kia. Tuy nhiên, năm 2013 hứa hẹn có một sự khởi sắc trong kiến tạo việc làm của nền kinh tế hiện đứng thứ 4 châu Âu này. Tây Ban Nha có hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân, đây là nơi lý tưởng để học tập và sinh sống.

Ngôn ngữ Tây Ban Nha: Là ngôn ngữ quan trọng thứ hai trên thế giới sau tiếng Anh; Là ngôn ngữ chính thức của khối liên minh châu Âu, được sử dụng rộng rãi trong các tổ chức quốc tế. Trên toàn thế giới có 500 triệu người nói tiếng Tây Ban Nha. Tốt nghiệp Đại học Tây Ban Nha cùng với khả năng sử dụng tiếng Tây Ban Nha lẫn tiếng Anh lưu loát chính là điểm cộng đáng giá cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Các trường Đại học tại Tây Ban Nha đa số đều có lịch sử lâu đời lên đến hàng nghìn năm với thâm niên và bề dày kinh nghiệm đào tạo. Chương trình học hợp lý, tính thực dụng, hướng nghiệp cao, đạt tiêu chuẩn Giáo dục chất lượng cao của châu Âu. Hiện Tây Ban Nha có 77 trường Đại học, trong đó 51 trường là trường công, thế mạnh của các trường này là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao lĩnh vực Du lịch, Kiến trúc, Kinh doanh thương mại, Y tế, Giáo dục, Kỹ thuật. Tây Ban Nha là điểm đến được sinh viên quốc tế lựa chọn nhiều thứ 3 trên thế giới.

Bằng cấp do các trường Đại học Tây Ban Nha cấp được công nhận toàn châu Âu và các nước trên thế giới. Sinh viên tốt nghiệp có cơ hội tìm việc làm tại các nước châu Âu mà không có sự phân biệt nào.

Thủ tục xin Visa du học Tây Ban Nha hiện nay đang mở cửa để phát triển giáo dục. Sinh viên cần hoàn thành các thủ tục liên quan như giấy tờ chứng minh năng lực tài chính, thư mời nhập học của trường, hóa đơn chuyển tiền học phí, đơn xin thị thực… Ngoài ra, sinh viên khóa học dài hạn cần có giấy khám sức khỏe.

Tại Tây Ban Nha, chính phủ cho phép sinh viên làm việc thêm 20 giờ/tuần. Đặc điểm của Tây Ban Nha, một năm đón 600 triệu khách du lịch đến từ khắp thế giới, chính vì vậy việc làm part-time trong lĩnh vực này luôn được nhiều sinh viên chọn lựa.

Theo tính toán của Đại sứ quán của Tây Ban Nha, sinh hoạt phí sinh viên quốc tế cần chuẩn bị bao gồm tiền thuê nhà, ăn uống và tiêu vặt là € 550/ tháng. Tuy nhiên trên thực tế, chi phí này có thể giảm tùy theo địa điểm sinh viên thuê nhà, dao động từ € 270 - € 500/ tháng.

Học phí du học Tây Ban Nha được đánh giá là rẻ hơn rất nhiều so với các nước phát triển khác trên thế giới. Học phí tại các trường này được chính phủ hỗ trợ, sinh viên chỉ phải đóng số tiền còn lại từ € 700 trở lên mỗi năm học cho bậc Đại học và Thạc sỹ tùy ngành và trường Đại học.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan