Du học Tây Ban Nha hỗ trợ tìm việc làm thêm từ VNPC

Du học Tây Ban Nha đang ngày càng thu hút học sinh bởi chi phí tiết kiệm và bằng cấp chất lượng. Bên cạnh việc học thì vấn đề làm thêm là một vấn đề được các bạn học sinh quan tâm hơn cả.


Việc tìm kiếm các công việc làm thêm tại Tây Ban Nha vẫn không hề dễ dàng đối với các du học sinh tại đây. Tuy nhiên, tin vui cho các bạn sinh viên Việt Nam nhập học kì tháng 10/2015 và tháng 1/2016 là nền kinh tế Tây Ban Nha hiện đang dần phục hồi, VNPC  cũng đã kí kết với một số đối tác tại Tây Ban Nha để có thể giúp đỡ và hỗ trợ các bạn trong việc tìm kiếm một số công việc phổ biến, đặc biệt là những bạn giỏi tiếng Anh và biết một chút tiếng Tây Ban Nha
Một trong các công việc được nhiều bạn sinh viên sang Tây Ban Nha học tiếng lựa chọn là Aupair.

 

Du học Tây Ban Nha hỗ trợ tìm việc làm thêm từ VNPC


Trước tiên xin làm rõ thuật ngữ Aupair. Aupair chỉ một người trẻ tuổi từ một quốc gia khác đến sinh sống cùng với chủ nhà bản xứ tại Tây Ban Nha và giúp gia đình nhà chủ chăm sóc em bé trong nhà cũng như dạy em bé tiếng Anh. Đổi lại, aupair được gia đình nhà chủ nuôi ăn ở, có phòng riêng và hàng tuần sẽ được trả tiền tiêu vặt tầm 60 đến 80E một tuần. Một số gia đình sẽ chi trả tiền học phí hoặc một phần học phí khóa ngôn ngữ tiếng Tây Ban Nha cho Aupair và các chi phí đi lại cũng như cho aupair đi du lịch cùng gia đình.


Điểm thuận lợi của công việc này là thời gian linh hoạt tùy theo gia đình; aupair không phải lo về sinh hoạt phí và phí tiêu vặt ngoài ra có thể học ngôn ngữ cũng như văn hóa rất nhanh. Trong khi đó, gia đình bản xứ có một người giúp chăm sóc em bé cũng như học hỏi giao lưu thêm một nền văn hóa và ngôn ngữ mới từ aupair ở cùng.


Nhiệm vụ chính của aupair


- Giúp cho em bé nhà chủ ăn uống, tắm rửa và chơi với em bé
- Dẫn em bé đến trường, tham gia một số hoạt động ngoại khóa và đưa về nhà
- Nấu một số món đơn giản cho em bé
- Giữ phòng ốc được gọn gàng sạch sẽ (phòng mình và phòng em bé)
- Ủi đồ cho em bé
- Giúp em bé làm bài tập về nhà
- Giúp em bé đi ngủ buổi tối (kể chuyện hoặc làm một số hoạt động vui chơi giải trí trước khi đi ngủ).


Một aupair sẽ không phải làm các công việc như nấu ăn cho toàn bộ gia đình; lau nhà cho gia đình; chăm sóc trẻ em nhà khác hay chăm sóc chó mèo. Thời gian làm việc thông thường kéo dài 30 giờ một tuần. Thông thường aupair sẽ được nghỉ 1-2 ngày cuối tuần (ít nhất là vào Chủ nhật) và một số nước cho phép aupair nghỉ 1 tháng có lương nếu như hợp đồng kéo dài 12 tháng. Nhìn chung đây là thoa thuận giữa nhà chủ và aupair.


Công ty hỗ trợ các bạn du học sinh tìm công việc aupair như thế nào?
Có 2 hình thức hỗ trợ các bạn du học sinh đi qua công ty khi đăng kí hồ sơ visa để tìm công việc aupair.


Hình thức thứ nhất: free_  các bạn sẽ được công ty hướng dẫn lập một proifile chuyên nghiệp và liên lạc với chủ nhà tại Tây Ban Nha nơi thành phố mà mình sẽ đến học tập và sinh sống; trả lời các email với chủ nhà và hẹn lịch phỏng vấn với chủ nhà; luyện phỏng vấn trước khi các bạn gặp chủ nhà.


Hình thức thứ hai: Công ty kết hợp với một agency tại Tây Ban Nha để sắp xếp cho các bạn. Bạn nộp hồ sơ profile và CV sau đó một đối tác của công ty tại Việt Nam sẽ liên lạc và gửi cho bạn các thông tin về nhà host family đồng ý hoặc quan tâm đến hồ sơ của bạn. Cuộc phong vấn trên skype hoặc viber sẽ diễn ra sau đó để trao đổi nhiều hơn về bản thận và xem hai bên liệu có thực sự hợp nhau hay không. Nếu phù hợp, bạn phải trả phí cho công ty tại Tây Ban Nha là 200E tiền phí sắp xếp và họ sẽ lo cho bạn các thủ tục cần thiết để bước vào gia đình bản xứ khi sang Tây Ban Nha.


Cơ hội làm thêm tại các nhà hàng khách sạn cho những bạn yêu thích ngành Du lịch khách sạn.


Khác với công việc aupair, công việc thực tập hưởng lương tại các nhà hàng và khách sạn Tây Ban Nha nghiêng nhiều hơn về chuyên môn mà bạn sẽ học ở trường và thời gian thông thường kéo dài 3 tháng một vào giai đoạn nghỉ hè.


Các thành phố mà bạn sẽ làm việc gồmMallorca, Menorca, Ibiza, Lloret de Mar, Malgrat de Mar, Salou, Tenerife, Lanzarote, Fuerteventura.


Điều kiện tham gia chương trình là bạn phải nói được tiếng Anh, giao tiếp thông thạo, ưu tiên những người nói được một chút tiếng Tây, bạn tham gia một khóa học tại một trong các trường ĐH hoặc kinh doanh là đối tác của công ty Việt Nam.


Quyền lợi của các bạn tham gia chương trình là được kí hợp đồng 3 tháng một lần; bao ăn ở và lương từ 250E-300E/tháng.


Các chương trình sinh viên có thể tham gia:


- Khóa học tiếng tại ĐH + internship
- Khóa học cao đẳng, đại học, thạc sỹ, tiến sỹ + internship
- Khóa học ngắn hạn đào tạo 3 thán hoặc 6 tháng + internship
- Khóa học trao đổi giữa trường ĐH Việt Nam đã kí với ĐH Tây Ban Nha như ĐH FPT, ĐH Hoa Sen, ĐH Khoa học XH và Nhân Văn… sinh vien không phải đóng học phí đồng thời được thực tập hưởng lương dưới chương trình này…


Du học Tây Ban Nha cùng VNPC cơ hội vừa học vừa làm nhận lương hấp dẫn. Văn phòng VNPC với nhiều năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ các bạn tìm việc làm thêm trước khi các bạn đi du học Tây Ban Nha với mức lương hoàn toàn có thể giúp các bạn chi trả được chi phí sinh hoạt ăn ở tại Tây Ban Nha.

 

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan