Du học Tây Ban Nha học chương trình dạy bằng tiếng Anh tại trường UCAM

 

Murcia là một trong 7 thành phố lớn nhất tại Tây Ban Nha, Murcia được biết đến như một thành phố biển thuộc loại đẹp nhất tại Tây Ban Nha. Không quá ồn ào và sôi động như Barcelona, không quá nhiều nhà cao tầng như Madrid, Murcia là thành phố trung hòa của thời tiết ấm áp; kiến trúc cổ điển lộng lẫy và bờ biển dài quyến rũ hàng triệu khách du lịch.


Được cư dân người Ả Rập thành lập trong suốt thế kỉ thứ nhất, Murcia là thành phố lớn thứ 7 tại Tây Ban Nha với hơn 400.000 dân sinh sống và là cửa ngõ dung nạp những nền văn minh nhân loại khác nhau. Không chỉ là thành phố du lịch xinh đẹp, Murcia cũng biết đến tại là một trong những thành phố lớn nhất xuất khẩu trái cây tại Tây Ban Nha. Murcia còn là niềm hi vọng tại Châu Âu bởi khí hậu ấm áp và nắng vàng trải đều quanh năm, nơi cứu cánh cho những ngày đông u ám xứ trời Âu khắc nghiệt, với bầu trời trong xanh mát lành, cuộc sống sôi động và con người thân thiện, dễ mến.  Chính vì vậy, xứ sở này được ví với cốc nước mát lành nuôi dưỡng xứ lạnh Âu Châu. 

 

Du học Tây Ban Nha học chương trình dạy bằng tiếng Anh tại trường UCAM

 

Dưới đây là 8 lý do lựa chọn Murcia để học:
1. Murcia nằm trong top 7 thành phố lớn nhất Tây Ban Nha với cơ sở vật chất hiện đại và hệ thống giao thông siêu tốc hàng đầu Châu Âu.
2. Murcia là thành phố yên bình và an toàn bậc nhất Châu ÂU.
3. Hệ thống giao thông hiện đại kết nối giữa Murcia và Châu Âu và phần còn lại của Tây Ban Nha với 2 sân bây quốc tế là Murcia San Javier (cách trung tâm thành phố 35 phút) và Alicante (cách trung tâm thành phố 45 phút).
4. Nhiệt độ ôn hòa; 4-6 độ vào mùa đông, mùa hè từ 20-34 độ C.
5. Là thành phố truyền thống nổi tiếng về văn hóa, di tích, lịch sử
6. Chi phí sinh hoạt thấp tại đây với chi phí trung bình 250E-350E/tháng cho sinh viên
7. Là một trong những thành phố xuất khẩu nông nghiệp lớn nhất TBN và cơ hôi việc làm cho sinh viên quốc tế trong kì nghỉ lễ
8. Cơ hội vào học tại ĐH UCAM và nhận học bổng toàn phần Eramus Mundus hệ ĐH cũng như học bổng toàn phần tiến sĩ trong ngành quản lý thể thao.


Với chính sách mở cửa và chào đón sinh viên quốc tế, Đại học vùng Murcia sẵn sàng tiếp nhận sinh viên Châu Á trong đó có sinh viên Việt Nam đến sinh sống, học tập và nghiên cứu.

Một số lượng không ít các bạn sinh viên Việt Nam đã chọn UCAM học tập vì những lý do sau đây:


+ Cơ sở vật chất tuyệt vời: Đại học UCAM là một trong những trường Đại học có cơ sở tuyệt vời nhất TBN với gần 16,000 sinh viên theo học và là Đại học tư thục được sáng lập từ quĩ từ thiện Antonio.


+ Chương trình đa dạng và học phí thấp:


+ Chương trình học bổng bán phần 20% -50% học phí, toàn phần cho sinh viên học tại Đại học UCAM và Tiến sỹ: Là một trong số ít các trường Đại học cung cấp học bổng toàn phần cho sinh viên (bao gồm cả Đại học công lập).


+ Mỗi khoa đều có nhân viên tư vấn học bổng và hãy gặp adviser của từng khoa để tư vấn nếu bạn quan tâm. Đồng thời, sinh viên có cơ hội thực tập tại hơn 165 trường Đại học đối tác trên toàn thế giới; làm luận văn, hưởng lương hoặc tham gia trao đổi tín chỉ.  Là một trong số ít 20 trường trên thế giới dạy về quản lý thế thao, UCAM dẫn đầu trong các trường khi có đội tuyển đạt giải Olympic.


Chương trình thực tập hưởng lương tại các tập đoàn kí kết với trường: UCAM là Đại học kí kết để tiến hành chương trình intership cho sinh viên lớn nhất tại TBN, các tập đoạn tiếp nhận sinh viên làm việc bao gồm: Siemens, Santander Bank, Vadofone, Coca Cola và Danoe. Và hơn 70% sinh viên tốt nghiệp ra trường kiếm được việc làm trong vòng 6 tháng.


+ Dịch vụ hỗ trợ sinh viên tốt: Tỉ lệ visa tại Châu Á là 100% thành công tính đến thời điểm hiện tại.


+ Thủ tục nhập học nhanh: Đối với sinh viên thạc sỹ, trường UCAM sẽ tiến hành phỏng vấn sau khi nhận được hồ sơ học sinh và quyết định dựa trên hồ sơ và kết quả phỏng vấn.


Đối với sinh viên Đại học, học sinh phải qua bài kiểm tra và thi đầu vào của trường. Bài kiểm tra năng lực đối với tất cả sinh viên là kết quả chuẩn hóa đầu vào tại trường.


Chương trình đào tạo: Các chương trình dạy bằng Tiếng Anh  


Hệ đại học
- Degree in Business Administration and Management
- Pre Health Science
- Các ngành về khoa học công nghệ học phí từ 3000e – 6000e/ năm
- Đại học: Kiến trúc: 6474/ năm
- Quản trị kinh doanh: (Học bằng tiếng Anh) 6318e/ năm


Hệ Thạc sỹ
- MBA / Master in Business Administration (Spanish or English): 6900e
- MBA / Master in Business Administration- On-Line (Spanish)
- European Union Studies* (Spanish or English):5800e
- High Performance Sport: Strength and Conditioning (Spanish or English): 6900e
- Innovation and Tourism Marketing (Spanish or English):3850e
- Innovation and Tourism Marketing
- On-Line (Spanish or English)


Ngoài ra chương trình dạy bằng tiếng TBN của trường với chi phí hợp lý các bạn học sinh có thể đăng ký thuận tiện.


Đại học: Ngành kiến trúc: 6474e/ năm


Các ngành về khoa học công nghệ : 3000e – 6000e (tuỳ từng ngành khác nhau)

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.


Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm từ các giáo viên bản ngữ, Trung tâm ngoại ngữ Multi Language giúp các học viên đạt được các điểm số cao trong thời gian ngắn nhất tại các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế  IELTS, TOEIC, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan