Du học Tây Ban Nha kinh phí hợp lý nhất

Nói đến du học các bạn sẽ nghĩ tới ngay cần phải đầu tư 1 khoản tiền lớn 300 triệu – 500 triệu mới có thể đặt chân tới các nước Châu Âu được. Với Tây Ban Nha bạn bạn hoàn toàn có thể tự tin rằng 100 triệu tôi có thể đi du học Tây Ban Nha hay 200 triệu tôi hoàn toàn có thể chọn được những trường tốt nhất….


Tây Ban Nha điểm đến thú vị cho những bạn thích khám phá tìm kiếm những cơ hội mới với chi phí hoàn toàn hợp lý mà lợi ích thì nhiều vô kể.


Bạn chỉ cần bỏ ra 40 triệu bạn có thể đăng ký khóa học tiếng Tây Ban Nha trong cả 1 năm tại trường Zaragoza hay Ucam.


Bạn muốn học Đại học bạn cần có bao nhiêu kinh phí? Liệu có 100 triệu có thể đi được không?

 

Du học Tây Ban Nha kinh phí hợp lý nhất


Đại học ở Tây Ban Nha được chính phủ hỗ trợ về kinh phí học sinh chỉ cần đóng 1 khoản nhỏ coi như phí cơ sở vật chất học phí 1 năm chỉ khoảng 1500e – 3000e tương đương khoảng 30 – 60 triệu.


Với một số bạn đã có bằng đại học tại Việt Nam thì các bạn càng nên lựa chọn Tây Ban Nha bởi theo như một số kinh nghiệm của những bạn học sinh đã đi truyền lại thì:


- Không đâu rẻ như Tây Ban Nha
- Chương trình Thạc sỹ chỉ với kinh phí khoảng 60 – 100tr mà bằng cấp các bạn nhận được lại là những tấm bằng danh giá của các trường ĐH hàng đầu như Complutense University of Madrit, UAB…
- Được đi du lịch được 26 nước mà không cần xin Visa
- Tham dự được nhiều lễ hội đặc sắc như Tây Ban Nha
- Không một quốc gia nào có mức sinh hoạt phí chỉ ngang với Việt Nam từ 6tr đến 8tr đã bao gồm tiền nhà và ăn cho cả tháng cho bạn.
- Bạn hoàn toàn được phép đi làm thêm 20h/ tuần
- Bạn có thể học cao đẳng với học phí chỉ 10tr / 2 năm

Du học Tây Ban Nha kinh phí hợp lý nhất


Vậy với kinh nghiệp nhiều năm làm du học của VNPC lựa chọn Tây Ban Nha vào thời điểm này là 1 lựa chọn hoàn toàn hợp lý . Các bạn hãy liên hệ ngay với VNPC để được tư vấn, chọn trường và hướng dẫn mọi thủ tục xin Visa du học Tây Ban Nha nhanh và thuận tiện nhất.

 

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan