Du học Tây Ban Nha trường UCAM

 

Với chính sách mở cửa và chào đón sinh viên quốc tế Tây Ban Nha đang dần trở thành điểm đến lý tưởng nhất đối với du học sinh Việt Nam.


Không cần chứng chỉ tiếng, không yêu cầu kinh nghiệm đối với chương trình thạc sỹ, chứng minh tài chính dễ dàng, Visa nhanh chóng, các chương trình học linh hoạt. Những lý do cơ bản nhất để du học Tây Ban Nha luôn HOT.

 

Du học Tây Ban Nha trường UCAM


Đại học vùng Murcia một trong những trường đại học lớn với nhiều chương  trình linh hoạt sẵn sàng tiếp nhận sinh viên Châu Á trong đó có sinh viên Việt Nam đến sinh sống, học tập và nghiên cứu. Một số lượng không ít các bạn sinh viên Việt Nam đã chọn UCAM học tập vì những lý do sau đây:


Cơ sở vật chất tuyệt vời: Đại học UCAM là một trong những trường Đại học có cơ sở tuyệt vời nhất TBN với gần 16,000 sinh viên theo học và là Đại học tư thục được sáng lập từ quĩ từ thiện Antonio.


Chương trình đa dạng và học phí thấp:
Chương trình học bổng bán phần 20% -50% học phí, toàn phần cho sinh viên học tại Đại học UCAM và Tiến sỹ: Là một trong số ít các trường Đại học cung cấp học bổng toàn phần cho sinh viên (bao gồm cả Đại học công lập).


Chương trình thực tập hưởng lương tại các tập đoàn kí kết với trường: UCAM là Đại học kí kết để tiến hành chương trình intership cho sinh viên lớn nhất tại TBN, các tập đoạn tiếp nhận sinh viên làm việc bao gồm: Siemens, Santander Bank, Vadofone, Coca Cola và Danoe. Và hơn 70% sinh viên tốt nghiệp ra trường kiếm được việc làm trong vòng 6 tháng.


Dịch vụ hỗ trợ sinh viên tốt: Tỉ lệ visa tại Châu Á là 100% thành công tính đến thời điểm hiện tại.


Thủ tục nhập học nhanh: Đối với sinh viên thạc sỹ, trường UCAM sẽ tiến hành phỏng vấn sau khi nhận được hồ sơ học sinh và quyết định dựa trên hồ sơ và kêt quả phỏng vấn.

 

Du học Tây Ban Nha trường UCAM


Những lợi ích khi đăng ký hồ sơ phỏng vấn học bổng UCAM tại VNPC


Được chọn lọc chương trình tốt nhất, học tập tại một đất nước có hệ thống giáo dục chất lượng cao và tại ngôi trường đi đầu trong cải cách giáo dục của châu Âu.


Tạo điều kiện  cơ hội thực tập tại hơn 200 tổ chức, công ty lớn trên thế giới là đối tác của UCAM.


Theo học chương trình giảng dạy bằng tiếng Tây Ban Nha hoặc tiếng Anh tuỳ theo lựa chọn của sinh viên.


Học tập, nghiên cứu tại Tây Ban Nha với mức học phí thấp chỉ từ 130tr – 200tr.


Được hỗ trợ đăng ký luyện phỏng vấn lấy học bổng.


Cơ hội nâng cao trình độ tiếng Anh và  học tiếng Tây Ban Nha khi du học tại Tây Ban Nha.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan

HN: 0914 34 37 38 - 0982 03 99 68
HCM: 0918 34 37 38 - 0916 399 944