Du học Tây Ban Nha và học ngôn ngữ phổ biến thứ 4 thế giới

Ngày đăng : Friday 25-01-2019

Biết thêm một ngoại ngữ là sống thêm một cuộc đời, trong thế giới toàn cầu này thì ngôn ngữ chính là chìa khóa giúp bạn thành công và hòa nhập với những mảng văn hóa khác nhau. Bên cạnh tiếng Anh, tiếng Trung thì tiếng Tây Ban Nha nổi lên là một phần quan trọng của ngôn ngữ thế giới. Nó đóng góp một tiếng nói văn hóa độc đáo của hầu hết các nước châu Mỹ, Châu Phi là ngôn ngữ giao thương quan trọng. Chính vì vậy, nếu bạn quan tâm đến du học Tây Ban Nha thì đừng bỏ qua cơ hội học ngôn ngữ phổ biến thứ 4 thế giới này nhé!

Du học Tây Ban Nha và học ngôn ngữ phổ biến thứ 4 thế giới

1. Lợi ích của việc học tiếng Tây Ban Nha
Trước khi bắt đầu tìm hiểu khóa học tiếng Tây Ban Nha tại UCAM, hãy cùng điểm qua những lợi ích nổi bật của việc học tiếng Tây Ban Nha nhé!

- Học tiếng Tây Ban Nha để hiểu biết văn hóa đất nước du học bạn đang chọn
- Tiếng Tây Ban Nha- Ngôn ngữ phổ biến thứ 4 toàn thế giới
- Ngôn ngữ chính thức của 21 quốc gia trên thế giới
- Tại Mỹ có hơn 38 triệu người nói tiếng Tây Ban Nha

Khi tiếng Anh trở thành ngôn ngữ phổ thông và được phổ cập tại tất cả các quốc gia, học tiếng Tây Ban Nha sẽ trở thành ngôn ngữ cạnh tranh trên toàn thế giới, mở rộng cơ hội phát triển nghề nghiệp.

Trên hết, tiếng Tây Ban Nha là một ngôn ngữ dễ học. Khi nhìn vào một từ tiếng Tây Ban Nha bất kì, bạn hoàn toàn có thể phát âm nó được dễ dàng. Ngữ pháp cơ bản tiếng Tây Ban Nha không quá khó và nhiều từ vựng cũng tương tự như tiếng Anh.

2. Tại sao bạn nên học khóa tiếng Tây Ban Nha tại Đại học UCAM?
Đại học UCAM tên đầy đủ tiếng Tây Ban Nha là Universidad Católica San Antonio de Murcia - là một trường đại học tư thành lập từ năm 1996, tọa lạc tại thành phố Murcia. Tính đến năm 2016, trường có tổng cộng 15,541 sinh viên, trong đó 10% là sinh viên quốc tế, với 9,250 sinh viên bậc Cử nhân, 2,630 sinh viên bậc Sau Đại học. Hàng năm, Đại học UCAM chào đón gần 300 sinh viên từ khắp các quốc gia châu Âu và trường đối tác tới học chương trình trao đổi, nghiên cứu sinh tại trường.

Với tôn chỉ và nhiệm vụ rõ ràng: cung cấp cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng để phục vụ xã hội, góp phần vào việc mở rộng hơn nữa kiến thức của con người, UCAM luôn luôn lấy nến tảng nghiên cứu học thuật và khoa học như một phần không thể thiếu trong sự nghiệp phát triển của con người và nhân loại, góp phần giúp trường hoàn thành sứ mệnh truyền giáo của Giáo Hội Công Giáo trong các lĩnh vực giáo dục và văn hóa tại Tây Ban Nha.

Các đặc điểm nổi bật của chương trình du học Tây Ban Nha tại UCAM:

- Các khóa học tiếng Tây Ban Nha có lịch khai giảng linh hoạt, kéo dài trong vòng 3 tháng, 6 tháng hoặc 1 năm.

- Sinh viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau sẽ tạo nên một trải nghiệm tuyệt vời cho sinh viên học hỏi văn hóa, phong tục tập quán từ nước bạn

- Trường đại học UCAM luôn dành các suất học bổng 10%-50% cho các bạn sinh viên khá giỏi.

- Quy mô lớp học nhỏ giúp sinh viên tương tác với nhau cũng như giáo viên có cơ hội quan tâm và chăm sóc học sinh hơn. Sĩ số lớp học thông thường từ 8 đến 15 sinh viên để đảm bảo chất lượng giáo dục. Các hoạt động dạy và học tập trung vào cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.

- Đội ngũ giáo viên  rất thân thiết gần gũi, chất lượng chuyên môn cao.

Đa số sinh viên Việt Nam sợ rằng mình sẽ gặp khó khăn vì thầy cô giáo chỉ nói tiếng Tây Ban Nha. Những các giáo viên có kinh nghiệm lâu năm trong việc dạy ngôn ngữ cho sinh viên quốc tế, và còn nói tiếng anh vô cùng trôi chảy. Việc học tiếng không chỉ là lý thuyết trên lớp, mà sinh viên còn được trải nghiệm thực tế, nghe người bản xứ giao tiếp trực tiếp hoặc vào các ngày cuối tuần, đi tham quan tìm hiểu thêm về văn hóa kiến trúc cũng như lịch sử lâu đời của Tây Ban Nha.

Nắm bắt ngôn ngữ một cách thành thạo giúp bạn hiểu sâu sắc về đời sống tinh thần, văn hóa của con người tại một quốc gia, một vùng đất, làm phong phú thêm những trải nghiệm và vốn sống cho bạn. Và Tây Ban Nha, luôn chào đón những du học sinh đến tìm hiểu về đất nước này, hãy học tiếng Tây Ban Nha để luôn tự tin và yêu mến quốc gia bạn đã lựa chọn để du học nhé!

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968