Du học Tây Ban Nha vừa học vừa làm chi phí tiết kiệm

 

Du học Tây Ban Nha cụm từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian vừa qua. Nói đến Tây Ban Nha các bạn sẽ nghĩ ngay tới đất nước Châu Âu với chi phí rất thấp. Ngoài ra để tiết kiệm kinh phí 1 cách tối đa các bạn hoàn toàn có thể chọn những chương trình vừa học vừa làm tiết kiệm kinh phí vừa có thêm kinh phí trang trải chi phí sinh hoạt.

 

Du học Tây Ban Nha vừa học vừa làm chi phí tiết kiệm


Với lợi thế là văn phòng du học đầu tiên làm về Tây Ban Nha. VNPC sẽ chia sẻ với các bạn những lợi ích tối ưu khi du học tại Tây Ban Nha.


Hệ thống giáo dục tại Tây Ban Nha hợp lý, thực tiễn và mang tính hướng nghiệp rất cao. Chất lượng giảng dạy tại các trường Đại học đang thực sự thu hút được nhiều du học sinh. Hiện nay, Tây Ban Nha đang đứng thứ 3 trên thế giới về thu hút học sinh từ châu Âu, châu Mỹ.


Bằng cấp tại các trường Đại học Tây Ban Nha được công nhận tại 23 quốc gia châu Âu và nhiều quốc gia phát triển như: Mỹ, Nhật, Hàn… Sau khi tốt nghiệp ở Tây Ban Nha du học sinh có thể về Việt Nam làm việc hoặc xin làm việc tại Tây Ban Nha cũng như các nước thuộc khối cộng đồng chung Châu Âu.


Ngài Fernando Curcio – Đại sứ Tây Ban Nha tại Việt Nam – cho biết: “Hiện Tây Ban Nha có 25 doanh nghiệp đang đầu tư kinh doanh tại Việt Nam, chủ yếu tại thành phố Hồ Chí Minh. Sắp tới, số doanh nghiệp Tây Ban Nha đầu tư vào Việt Nam sẽ tăng lên nên cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên Việt Nam.


Cũng theo nhận xét của Trưởng Phòng Đào Tạo, Đại học Hà Nội – một trong những số ít trường ĐH đào tạo Cử nhân tiếng Tây Ban Nha: Số lượng sinh viên  đăng ký thi đầu vào của Khoa tiếng Tây Ban Nha ngày một tăng. Sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm ngay chiếm tỷ lệ cao. Số lượng học viên đăng ký theo học tại trung tâm tiếng Tây Ban Nha  – Aula Cervantes tại trường ngày một tăng…


Chương trình cao đẳng: Bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 10tr  bạn đã có 2 năm học cao đẳng nghề tại Tây Ban Nha.


Chương trình Đại học: Hiện tại rất nhiều trường cung cấp học bổng cho học sinh sinh viên chương trình Đại học như đại học UCAM.  Học bổng lên tới 50% cho 4 năm Đại học và năm 3,4 bạn hoàn toàn có thể đăng ký chương trình chuyển tiếp sang học tại các nước Anh, Mỹ, Đức, Pháp…


Chương trình thực tập hưởng lương với hơn 2.500 giờ thực tập với mức lương từ 200E-600E tại hơn 350 doanh nghiệp và tổ chức liên kết chắc chắn là điểm rất thu hút các bạn sinh viên. Theo như thống kê, 87% của nhà trường đã được tuyển dụng sau quá trình thực tập tại các doanh nghiệp kể trên. Các tập đoạn tiếp nhận sinh viên làm việc bao gồm: Siemens, Santander bank, Vadofone, and Coca Cola, danoe. Và hơn 70% sinh viên tốt nghiệp ra trường kiếm được việc làm trong vòng 6 tháng.


Ngoài ra chương trình hợp lý nhất mà các bạn nên cân nhắc chọn lựa là việc học thạc sỹ tại Tây Ban Nha. Bạn chỉ phỉ bỏ ra khoảng 60 triệu vnđ bạn hoàn toàn có thể hoàn thiện tấm bằng thạc sỹ danh giá được cả thế giới công nhận. Không dừng lại ở 60 triệu, bạn hoàn toàn có thể đăng ký chương trình vừa học vừa làm thực tập có lương với mức lương 600e – 800e/ tháng nếu bạn chi tiêu tiết kiệm bạn hoàn toàn có thể để ra được 1 khoản tương đối hấp dẫn.


Những ưu đãi khi đăng ký hồ sơ tại VNPC:
Đối với những bạn kí hợp đồng trong tháng 5 sẽ nhận được :


- Miễn phí 1 khóa học tiếng Tây Ban Nha cơ bản
- Miễn phí tư vấn chọn trường và lên lộ trình học hợp lý nhất.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan