Học thạc sỹ tại Tây Ban Nha sự lựa chọn hợp lý

Tây Ban Nha đất nước với nền giáo dục theo tiêu chuẩn Châu Âu luôn được các bạn sinh viên tìm kiếm trong thời gian qua. Nói đến Tây Ban Nha các bạn sẽ nghĩ ngay tới đất nước với chi phí học tập sinh hoạt rất tiết kiệm. Học tập tại Tây Ban Nha các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng bằng cấp cũng như chi phí sinh hoạt.

Du học Tây Ban Nha 2016 - Học thạc sỹ tại Tây Ban Nha sự lựa chọn hợp lý

Văn phòng tư vấn du học VNPC đơn vị tuyển sinh  du học Tây Ban Nha hàng đầu tại Việt Nam với nhiều năm kinh nghiêm làm hồ sơ du học Tây Ban Nha cho các bạn học sinh sẽ chia sẻ với các bạn kinh nghiệm chọn chương trình học nào tại Tây Ban Nha là hợp lý nhất tại thời điểm này.

Với các bạn sinh viên vừa ra trường khi còn đang cân nhắc không biết mình nên học thạc sỹ tại Việt Nam hay Tây Ban Nha thì các bạn nên tham khảo một số thông tin sau.

Theo học các khóa Thạc Sỹ tại Tây Ban Nha, ngoài các chương trình đào tạo bằng tiếng Tây Ban Nha, các trường còn đào tạo các khóa thạc sỹ bằng tiếng anh mang tính ứng dụng cao.

Thạc Sỹ Ngành Operation Management và Logistics (Online)
Đây là khóa học Thạc Sỹ  được đào tạo online, dành cho các giảng viên, quản lý, sinh viên tốt nghiệp và bất cứ ai mong muốn tăng cường kiến thức chuyên môn và tích lũy kinh nghiệm về ngành quản lí sản xuất va kho vận.
Học phí: £ 3300/ năm
Số tín chỉ: khóa học Thạc Sỹ ngành Operation Management & Logistics tại Đại học BEBS có tổng cộng 60 tín chỉ và kéo dài 12 tháng.

Thạc Sỹ Ngoại Thương và Kinh Doanh Quốc Tế (online) 
Ngoại Thương và Kinh Doanh Quốc Tế hiện nay là 2 ngành trọng điểm của các tường Đại học.. Một tấm bằng Thạc Sỹ Ngoại Thương và Kinh Doanh Quốc Tê sẽ trang bị cho sinh viên những kỹ năng, công cụ cần thiết để phát triển trong môi trường làm việc toàn cầu hóa này.
Hạn đăng kí: 30/08/2015 và 25/01/2016
Học phí: £4800/ năm
Ngày nhập học: 21/09/2015 hoặc 22/02/2016
Đây là khóa học toàn thời gian kéo dài 12 tháng, sinh viên có thể chọn học online hoặc học chính quy tại trường.

Thạc Sỹ Online International in E-Supply Chain Management
Học phí: £4800/ năm
Khóa học bắt đầu vào tháng 9 năm 2015 hoặc tháng 2 năm 2016 ( kỳ học mùa xuân).
Sinh viên có thể chọn học bằng tiếng Tây Ban Nha hoặc tiếng Anh

Thạc Sỹ International in Business Innovation
Khóa học thạc sỹ ngành International Business Innovation cung cấp chương trình học giúp nâng cao, phát triển khả năng sáng tạo trong một môi trường toàn cầu, xây dựng các mô hình kinh doanh đột phá , cung cấp giá trị mới cho doanh nghiệp, đặc biệt là khả năng thích nghi với môi trường mới, trong đó có các tính năng mới và công nghệ mới.
Hạn đăng kí: 15/01/2016
Học phí: £4950/ năm
Khóa học bắt đầu vào 14/ 9/2015 hoặc 21/ 2/2016
Đây là khóa học full time, kéo dài trong 10 tháng, hoàn toàn giảng dạy bằng Tiếng Anh.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan