Học xây dựng thiết kế nên chọn du học Tây Ban Nha

 

Tây Ban Nha đất nước nổi tiếng với những công trình kiến trúc hang đầu thế giới. Đến với Tây Ban Nha bạn sẽ có cơ hội khám phá những lâu đài cổ với kiến trúc hoành tráng thuộc top đầu thế giới. Đối với những bạn trẻ yêu thích ngành thiết kế và xây dựng thì  du học Tây Ban Nha đúng là cơ hội để các bạn có thể thỏa sức học tập và sang tạo.


Những trường chuyên về đào tạo chuyên ngành xây dựng tại Tây ban Nha
Tây Ban Nha là một trong những cường quốc trên thế giới không chỉ có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ mà còn cả một bề dày lịch sử với những công trình kiến trúc vô  cùng nổi tiếng.


1. Đại học Bách khoa Valencia (Polytechnic University of Valencia hay Universitat Politècnica de València – UPV).
Trường có 5 cơ sở khác nhau và 14 trường và khoa trực thuộc (trường Kỹ thuật nông nghiệp, trương Khoa học máy tính, trường Kiến trúc, trường Xây dựng dân dụng, …). Hiện tại có khoảng 2.600 giảng viên và 37.800 sinh viên đang công tác và theo học học tại đây. Đây cũng là một trong những ngôi trường đại học hàng đầu Tây Ban Nha, có tên trong danh sách 100 trường đại học thuộc hạng top đầu tại châu  Âu.


2. Đại học Malaga

 

Học xây dựng thiết kế nên chọn du học Tây Ban Nha


Đại học được thành lập vào những năm 60 của thế kỉ 20, góp phần quan trọng trong việc phát triển thành phố, cùng với 2 công trình kiến trúc – xây dựng lớn là trung tâm Công nghệ Andalusia và sân bay quốc tế. Trường tọa lạc tại phía Bắc của Andalusia, là trung tâm thủ đô của Costa del Sol, một trong những bờ biển đẹp nhất Tây Ban Nha. Không khí nhộn nhịp và môi trường văn hóa nơi đây đã cuốn hút rất nhiều khách du lịch thập phương.


3. Đại học tổng hợp Alicante

 

Học xây dựng thiết kế nên chọn du học Tây Ban Nha


Đại học Alicante tổng hợp là trường đại học công lập được thành lập năm 1979, với khu học xá chính tọa lạc tại San Vicente del Raspeig, thành phố Alicante. Hiện nay trường đang có khoảng 32.570 sinh viên đang theo học, trong đó có 477 sinh viên quốc tế. Khi theo học tại đây, bạn sẽ có điều kiện học tập chất lượng với đậm nét giáo dục châu Âu cổ vừa hiện đại với tính toàn cầu và ứng dụng cao.


Những trường đại học chuyên về đào tạo chuyên ngành thiết kế
Nhiều bạn trẻ vẫn nghĩ khi học thiết kế là phải tới Pháp, tới đất nước của tình yêu với tháp Eifel lộng lẫy. Nhưng không, với chính sách mở cửa, Tây Ban Nha cũng là một điểm đến đáng tin cậy dành cho sinh viên quốc tế đam mê môn học đầy tính nghệ thuật và sáng tạo này. Thay vì bỏ một khoản tiền vô cùng lớn tới Pháp bạn đã từng nghĩ sẽ chuyển sang Tây Ban Nha, nơi có học phí ưu đãi hơn rất nhiều chưa? Dưới đây là một số ngôi trường dành cho bạn tham khảo:


4. Học viện thiết kế Marbella

 

Học xây dựng thiết kế nên chọn du học Tây Ban Nha


Học viện thiết kế Marbella là một ngôi trường học quốc tế, được thành lập vào năm 1995, với nhiều sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới để nghiên cứu và học tập. Trường tọa lạc tại Monda, cách 10 phút từ Marbella trên Costa del Sol ở miền nam Tây Ban Nha. Đây là học viện công lập được công nhận bởi Bộ Giáo dục ở Tây Ban Nha và là đối tác của nhiều trường đại học trên thế giới trong đó có Trường Đại học Middlesex ở London là một trong những nơi đào nghệ thuật và thiết kế nổi bật nhất tại Anh.


5. Trường Nghệ thuật Asturias

 

Học xây dựng thiết kế nên chọn du học Tây Ban Nha


Trường có tên theo tiếng Tây Ban Nha là Escuela Superior de Arte del Principado de Asturias (viết tắt ESAPA). Mục tiêu chính của nha trường là đào tạo các chuyên gia thiết kế đồ họa và thiết kế sản phẩm đủ điều kiện ở mức độ cao. Điều này được thể hiện qua những phương pháp áp dụng lý thuyết vàothực tiễn dựa trên sự kết hợp của kiến thức khoa học, nhân văn, công nghệ và nghệ thuật.


6. Trường kiến trúc Barcelona (viết tắt UAB)

 

Học xây dựng thiết kế nên chọn du học Tây Ban Nha


Barcelona là nơi có nhiều công trình cũng như tác phẩm nôi tiếng trên thế giới. Đây cũng là trụ sở của trường chuyên đào tạo về nghệ thuật thiết kế và kiến trúc vô cùng nổi tiếng: trường Barcelona.


UAB được thành lập vào năm 1968, với nhiều chuyên ngành khác nhau tập trung chủ yếu về mảng văn hóa nghệ thuât.


Một số thông tin về trường:


Số sinh viên: 42.832. Sinh viên quốc tế: 5.068


Thư viện: 1.006.573 đầu sách; các dịch vụ cho sinh viên: chỗ ở, thư viện, cơ sở thể thao, văn phòng cho sinh viên nước ngoài; trung tâm giáo dục: 13 khoa / trường học, 1 trường đại học, 14 trung tâm.

 

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan