địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Khám phá trường đại học hut du học sinh nhất Tây Ban Nha tại Triển lãm Du học Toàn cầu

Tây Ban Nha là một quốc gia châu Âu nhưng lại mang nét sôi động và tính quốc tế hóa cao nhất. Cùng với sự phát triển của kinh tế, nền giáo dục Tây Ban Nha được đầu tư toàn diện đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục quốc tế. Bằng chứng là số lượng du học sinh tại Tây Ban Nha ngày một tăng cao và thu hút ngày càng nhiều nhân tài đến sinh sống và làm việc.

Tại Triển lãm du học Toàn cầu được tổ chức vào tháng 3/2019, VNPC sẽ giới thiệu đến bạn trường Universidad Católica de Murcia (UCAM) – 1 đại diện nổi bật Tây Ban Nha để bạn có thêm sự lựa chọn cho hành trình du học của mình!

Khám phá trường đại học hut du học sinh nhất Tây Ban Nha tại Triển lãm Du học Toàn cầu

Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn đăng kí tham gia Triển lãm Du học Toàn cầu do VNPC tổ chức, thời gian và địa điểm diễn ra chương trình:

Thành phố Hà Nội
Thời gian: 9h – 12h, chủ nhật ngày 10/03/2019
Địa điểm: Tầng 6, Lake Side Hotel, 23 Ngọc Khánh, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Thành phố Hồ Chí Minh
Thời gian: 9h – 12h, thứ 7 ngày 09/03/2019
Địa điểm: Victory Hotel, 14 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh

1. Địa điểm học tập lý tưởng
Đại học UCAM tọa lạc tại thiên đường Murcia - thành phố lớn thứ 7 ở  phía Nam Tây Ban Nha. Thành phố sở hữu những ngôi nhà cổ kính, bờ biển dài và thời tiết ấm áp. Sinh hoạt phí rẻ bậc nhất Tây Ban Nha vì đây là thành phố xuất khẩu nông nghiệp lớn tại Tây Ban Nha. Thành phố có sân bay, có nhà ga kết nối với phần còn lại của Tây Ban Nha, khiến việc đi lại rất dễ dàng từ Murcia đến Madrid và các phần còn lại của  Tây Ban Nha và Châu Âu.

2. Những cái nhất của trường Đại học UCAM, Tây Ban Nha

- Số lượng sinh viên tốt nghiệp đông nhất Tây Ban Nha
- Chi phí sinh hoạt rẻ nhất Tây Ban Nha

Quả thực là chi phí sinh hoạt ở Tây Ban Nha, đặc biệt là ở khu vực trường Đại học Ucam là rẻ hơn hẳn so với các khu vực khác tại Châu Âu nói chung và Tây Ban Nha nói riêng, rẻ tới mức độ nào thì các bạn có thể tìm hiểu thêm khi tham dự Triển lãm du học Toàn cầu sắp tới nhé!

Chi phí sinh hoạt thấp - trung bình 250E - 350E/tháng cho sinh viên

- Nhiều bờ biển đẹp nhất Tây Ban Nha
- Số lượng học bổng cấp cho sinh viên nhiều nhất
- Trường có nhiều ngành học nhất

Theo thống kê các trường đại học tại Tây Ban Nha, Ucam chính là ngôi trường có nhiều ngành học nhất, đây thực sự là một nơi có nhiều lựa chọn cho các bạn sinh viên quốc tế theo học.

- Nhiều bạn nữ có người yêu bản xứ nhất
- Nơi bình yên nhất!

Murcia là niềm hi vọng tại Châu Âu bởi khí hậu ấm áp và nắng vàng trải đều quanh năm, nơi cứu cánh cho những ngày đông u ám xứ trời Âu khắc nghiệt, với bầu trời trong xanh mát lành, cuộc sống sôi động và con người thân thiện, dễ mến. Chính vì vậy, xứ sở này được ví với cốc nước mát lành nuôi dưỡng xứ lạnh Âu Châu.

Nhiều sinh viên làm Au Pair nhất
Chương trình Au Pair Tây Ban Nha dành cho các du học sinh Việt, nhằm giúp  các bạn du học sinh Việt đang ở và sắp đến Tây Ban Nha có cơ hội được tìm hiểu và trao đổi ngôn ngữ văn hóa tại các gia đình bản xứ Tây Ban Nha cũng như được miễn phí chi phí sinh hoạt trong 1 năm và  còn được  bố mẹ nuôi cho tiền tiêu vặt hàng tháng trong thời gian học tập tại đây.

- Trường có sân vận động to nhất
- Có văn phòng đại diện tại Việt Nam sớm nhất

Điều này chứng tỏ Đại học Ucam là ngôi trường đầu tiên sẵn sàng chào đón các sinh viên đến từ Việt Nam. Và đó là lý do vì sao các bạn Việt Nam cho đến ngày hôm nay vẫn coi UCAM như sự lựa chọn đầu tiên của mình khi có dự định du học Tây Ban Nha.

3. Học bổng du học Tây Ban Nha hấp dẫn từ Đại học UCAM
Mỗi năm trường UCAM đều dành tặng các suất học bổng Tây Ban Nha 2019 vô cùng giá trị cho các bạn học sinh, sinh viên mong muốn được học tập tại ngôi trường này và đặc biệt là muốn vươn tới giấc mơ du học Tây Ban Nha tại UCAM.

- Suất học bổng 100% khóa tiếng Tây Ban Nha (4.000E/năm)
- 01 suất 100% khóa BA (2.900 – 5.000E/năm)
- 20 suất học bổng 40 – 50% cho khóa MA (4.000 – 6.000E/năm)

Điều kiện để nhận học bổng Tây Ban Nha 2019 tại UCAM

- Nộp đủ hồ sơ, bao gồm: Passport, SOP, CV, LOR, Bằng cấp
- Phỏng vấn cùng đại diện trường
- IELTS 6.0
- GPA tối thiểu 7.0
- Deadline: 30/3

4. Khóa học tiếng Tây Ban Nha
Tiếng Tây Ban Nha được sử dụng như tiếng mẹ đẻ của khoảng 414 triệu người, chỉ đứng sau tiếng Trung về số lượng người bản xứ trên toàn thế giới. Hơn 500 triệu người nói tiếng Tây Ban Nha như ngôn ngữ thứ nhất và thứ hai, và 20 triệu sinh viên theo học tiếng Tây Ban Nha như một ngoại ngữ. Tại châu Âu, tiếng Tây Ban Nha được nói trôi chảy bởi 15% tổng số người dân.

Tiếng Tây Ban Nha là một trong sáu ngôn ngữ chính thức của Liên Hợp Quốc, Khối liên minh Châu Âu, MERCOSUR và Khối liên minh Thái Bình Dương.

Hiện nay, việc học tiếng Tây Ban Nha như một ngoại ngữ đã gia tăng đáng kể, một phần do sự phát triển về dân số và kinh tế của nhiều quốc gia nói tiếng Tây Ban Nha và sự phát triển của du lịch quốc tế ở nhiều đất nước. Nó đã vượt qua tiếng Pháp để trở thành ngôn ngữ được học nhiều thứ hai, sau tiếng Anh, và ngôn ngữ thứ hai sử dụng trong giao tiếp quốc tế.

Chính vì vậy, khóa học tiếng Tây Ban Nha tại trường UCAM sẽ cung cấp cho bạn kiến thức toàn diện nhất giúp bạn thông thạo ngôn ngữ này!

Khóa học tiếng Tây Ban Nha tại UCAM thường kéo dài trong 3 tháng, 6 tháng và 1 năm. Thông thường sinh viên quốc tế sẽ lựa chọn khóa học tiếng 1 năm để làm bước đệm chuyển tiếp học chương trình chuyên môn sau này. Sĩ số 1 lớp trung bình khoảng 8 – 15 sinh viên để bảo đảm chất lượng giáo dục. 4 kỹ năng được tập trung nhiều nhất là nghe, nói, đọc, viết. Các hoạt động học tập sẽ diễn ra liên tục từ thứ 2 đến thứ 6 với hơn 660 giờ học chính thức.

Bên cạnh khóa học tiếng, UCAM Tây Ban Nha còn nổi tiếng với chương trình đào tạo bằng tiếng Anh các ngành Kinh tế, Kinh doanh, Du kịch khách sạn, MBA…

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • 7 thành phố bạn đi du học Hà Lan nên dành thời gian khám phá
 • Lựa chọn môn học ở bậc THPT Anh Quốc khó hay dễ
 • Du học Phần Lan 2017: Chi phí thấp - cơ hội việc làm cao
 • Du học Thụy Sỹ 2018: Những ưu điểm của học viện HTMi
 • Đại học Huddersfield
 • Du học Phần Lan 2017: Thế mạnh đào tạo tại 6 trường đại học tốt nhất
 • 5 món ăn truyền thống nên thử khi du học Phần Lan 2017
 • Du học Anh 2017: 3 ngành học chất lượng nhất tại đại học Kingston
 • Sinh viên quốc tế khi theo học tại Áo - Trường Đại học University of Innsbruck 
 • Du học Anh 2017 – Tìm hiểu thông tin về một trường đại học tại Anh
 • Du học Thụy Sỹ lựa chọn hợp lý nhất
 • Tới Đại học Newcastle - Một trong những trường Đại học thành công nhất Vương Quốc Anh
 • Tới ngôi trường TOP đầu Anh Quốc, Đại học Manchester metropolitan University
 • Du học Thụy Sỹ 2018 tại SHMS – “Nghệ thuật của người Thụy Sỹ về Quản lý Nhà hàng Khách sạn”
 • Trường đại học khoa học ứng dụng Tampere
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook