Tây Ban Nha những điều tuyệt vời nhất - phần 1

 

Vương quốc Tây Ban Nha hay Spain Espãna(Reine de Espãna) là quốc gia rộng lớn nhất nam Âu, đứng thứ 5 ở Châu Âu về diện tích chỉ sau Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Ucraina và Pháp. Tây Ban Nha chiếm một góc lớn nhất của bán đảo Iberian( Gồm Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha ).Tây Ban Nha có dân số trên 40 triệu người ( thấp hơn Pháp và Ý ) trong đó tỷ lệ dân số thành thị là (80%) bằng United States và cao hơn Pháp.

 

Tây Ban Nha những điều tuyệt vời nhất - phần 1


Đến Tây Ban Nha các bạn sẽ có những ngày vô tận thư giãn trên bãi biển, mặc dù không có gì là sai với điều đó một trong hai! Bất cứ điều gì bạn muốn từ kỳ nghỉ của bạn ở Tây Ban Nha, bạn sẽ tìm thấy rằng luôn luôn có nhiều chuyện để xem và làm ở bất cứ nơi nào bạn đi. Chúng tôi đã đặt cùng một hướng dẫn mười lý do tại sao bạn nên có một kỳ nghỉ ở Tây Ban Nha, do đó, đọc nhiều hơn nữa …


Thu hút du khách du lịch Wonderful
Tây Ban Nha là một số những điểm du lịch nổi bật nhất ở châu Âu, nếu không thế giới. Di sản của người Moor người cai trị Tây Ban Nha gần 700 năm đã để lại một di sản của du lịch hấp dẫn tuyệt vời. Nổi bật Cung điện Alhambra ở Granada cho di chúc có thể lâu dài để cai trị Ả Rập tại Tây Ban Nha. Nó thật sự là tuyệt vời. Một ví dụ khác là Alcazaba AlmerÃ-a. Tây Ban Nha cũng là nhà kiến trúc Gothic tuyệt vời tại các thành phố của Barcelona và Madrid. Santa Barbara Castle ở Alicante là một ví dụ khác của Moorish Tây Ban Nha. Kiểm tra các cho chính mình.


Excellent Thực phẩm và Đồ uống
Tây Ban Nha nổi tiếng với thức ăn thức uống kỳ diệu của nó và sẽ phù hợp với mỗi bảng – một chuyến viếng thăm một Tây Ban Nha tapas bar sẽ làm rõ điều này cho bạn biết chắc chắn! Trang chủ cho một số các loại rượu vang ngon nhất trên thế giới, ẩm thực của Tây Ban Nha bao gồm hải sản tuyệt vời, paella và các món cơm, do đó bạn tha hồ lựa chọn! La Rioja là một trong những vùng rượu vang hàng đầu phát triển ở Tây Ban Nha, và Ja © rez là nhà của sherry.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan

HN: 0914 34 37 38 - 0982 03 99 68
HCM: 0918 34 37 38 - 0916 399 944