Tây Ban Nha những điều tuyệt vời nhất - phần 2

 

Như phần 1 các bạn đã được Văn phòng tư vấn du học VNPC giới thiệu về những điều tuyệt vời nhất của Tây Ban Nha như du lịch, hay ẩm thực đồ ăn dồ uống… Đến với Văn phòng tư vấn du học VNPC tuần này các bạn sẽ có cơ hội khảm phá những điều tuyệt vời nhất của Tây Ban Nha như các khu nghỉ dưỡng hay những vũ điệu Flamenco …

 

Tây Ban Nha những điều tuyệt vời nhất - phần 2


Khu nghỉ mát bãi biển Fantastic
Bất cứ nơi nào bạn đi ở Tây Ban Nha, bạn không xa bãi biển. Tây Ban Nha tự hào có 300 ngày nắng một năm và trước những bãi biển đẹp dài bờ biển Tây Ban Nha, phía tây, phía đông và phía nam. Và đừng quên những khu nghỉ mát đảo đưa đón bạn từ Canaries quần đảo Balearic. Nếu bạn là sau khi vịnh nhỏ kín đáo kiểm tra các Costa Brava, và nếu bạn tìm kiếm các mẫu đất cát rất lớn của những khu nghỉ mát đảo! Từ Alicante Lanzarote và Gran Canaria có những bãi biển cho phù hợp với tất cả mọi người.


Tây Ban Nha của động vật hoang dã
Nếu bạn đang tìm kiếm kinh nghiệm du lịch của Tây Ban Nha là các bị đánh đập, theo dõi, tại sao không đầu đến những vùng hoang dã của Tây Ban Nha để xem hệ động thực vật của đất nước thú vị và đa dạng trong môi trường sống tự nhiên của chúng. Nếu bạn đang tham gia một chuyến đi đường xung quanh Tây Ban Nha, bạn sẽ thấy những con ngựa hoang rất nhiều ở Andalucia và gấu nâu hoang dã của vùng Asturias. Tây Ban Nha là nhà của một số công viên tự nhiên tuyệt vời – nơi các loài động vật và thực vật tự nhiên được bảo vệ – Parque tự nhiên Cabo de Gata trong AlmerÃa như là tuyệt vời núi Teide Vườn quốc gia về Tenerife, nơi có ngọn núi cao nhất ở đất liền và ngoài khơi Tây Ban Nha, và thứ ba hightest núi lửa trên thế giới. Vườn quốc gia Sierra Nevada là ở khu vực Granada và một công viên quốc gia nổi bật là chiếc Fiesta Doa ± ana Vườn quốc gia trong khu vực Seville.


Và Dancing Flamenco
Nếu bạn đang tìm kiếm một bên, sau đó bạn đã đến nước. Tây Ban Nha là một số trong những lễ hội đầy màu sắc, sôi động và vui vẻ trên toàn thế giới. Kinh nghiệm những niềm đam mê của một ESPA Fiesta bảng na – một số những người nổi tiếng ở Tây Ban Nha để kiểm tra là lễ hội San Fermín Bull Chạy Pamplona, La Tomatino (lễ hội ném cà chua ở Bunol), Valencia pháo hoa lễ hội, người Moor và Christian Lễ hội Alicante, Las Hogueras de San Juan (Liên hoan đống lửa St John) và La FA © Rịa de Malaga, kỷ niệm chiến thắng Kitô giáo so với người Hồi giáo ở Malaga.


Breaks Thành phố thời trang
Kinh nghiệm buzz và hưởng thụ tổng số bằng cách tham gia một thành phố lao Tây Ban Nha – Thủ đô Madrid và Barcelona, nhà của Thế vận hội 1992, có hấp dẫn riêng của họ để người truy cập khác nhau, từ đường phố mua sắm sang trọng, nghệ thuật và các điểm tham quan văn hóa , và các món ăn tuyệt vời để chọn từ. Một số trong những địa điểm thành phố đang nổi lên để kiểm tra là Valencia, Seville và của Murcia.


Tìm Tây Ban Nha của bạn On Tour Lái xe
Tại sao không thuê một chiếc xe. và khám phá “Tây Ban Nha của Real bằng cách kiểm tra các làng đánh cá ở Malaga và Alicante hoặc dọc theo bờ biển của Gran Canaria. Nếu bạn đang có trụ sở tại Malaga, một tour du lịch lái xe đề nghị sẽ được đi đến khu vực núi của Ronda, Benalmadena, hoặc những chuyến đi ngày Marbella và Tarifa, nơi bạn có thể nhìn thấy bờ biển Bắc Phi trên mặt nước.


AlmerÃa là một khu vực khác, nơi bạn có thể nhận được trở lại vấn đề cơ bản và thoát khỏi sự hối hả và nhộn nhịp của cuộc sống thành phố. Một trong những tour du lịch lái xe đáng nhớ nhất của Tây Ban Nha là một chuyến thăm các Pueblo Blancos (White thị trấn và làng của Andalucia) trong khu vực của CadÃz và Alicante.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan