Thế mạnh trường đại học Cesine khi du học Tây Ban Nha

Ngày đăng : Friday 14-09-2018

Đại học Cesine là trường đại học tư thục uy tín và chất lượng nhất tại Tây Ban Nha. Trường nổi tiếng bởi sự sáng tạo trong giảng dạy và các chương trình thực tập hưởng lương hấp dẫn dành cho tất cả sinh viên. Trường tọa lạc tại thành phố Santander – thành phố sôi động với nhiều cảnh đẹp và công trình kiến trúc độc đáo tại Tây Ban Nha. Cùng VNPC tìm hiểu thêm thế mạnh của trường trong bài viết dưới đây nhé!

Thế mạnh trường đại học Cesine khi du học Tây Ban Nha

1. Giới thiệu về Đại học Cesine
Đại học Cesine là ngôi trường có lợi thế tự nhiên khi nằm tại thành phố Santander nổi tiếng với những bãi biển xanh, các công trình kiến trúc hiện đại và cuộc sống vô cùng dễ chịu. Do đó nơi đây thu hút các tập đoàn lớn tới phát triển tạo điều kiện thuận lợi về việc làm cho sinh viên.

Khác với các trường đại học tại Tây Ban Nha, Cesine có lượng cộng đồng sinh viên quốc tế đông đảo, chương trình học nặng hơn nhưng tính ứng dụng các chương trình thực tập hưởng lương hệ đại học và thạc sỹ lại lớn. Các sinh viên học chuyển tiếp cao đẳng hay đại học tại trường cũng được hưởng nhiều lợi thế sau khi ra trường.

Trong cuộc bầu chọn của Education First (2/2013) Cesine xếp thứ 3 về các trường tư thục tốt nhất tại Tây Ban Nha với tính toàn cầu hoá cáo, chất lượng giáo dục tốt, lớp sinh viên ra trường có kinh nghiệm ổn định. Cơ sở vật chất tiên tiến với khoảng 2.500 máy tính phục vụ cho sinh viên trong trường và khu ký túc, hơn 5.000 đầu sách cho sinh viên tham khảo và thư viện được miễn phí wifi. Cesine vô cùng tự hào là một trong hai trường được cấp chứng nhận về chất lượng đào tạo chuẩn quốc tế do QS Star xét duyệt. Vì thế bạn có thể yên tâm khi lựa chọn theo học tại ngôi trường này.

Cesine là một trong số ít các trường đại học tại Tây Ban Nha đảm bảo việc thực tập hưởng lương (internship program) cho sinh viên trong quá trình học. Sinh viên học tại trường có cơ hội đi làm tại các công ty và thực tập tại tập đoàn đối tác của trường, nếu làm hoàn thành việc với đánh giá tốt, khả năng cao sinh viên sẽ có việc làm tại Tây Ban Nha. Chương trình thực tập hưởng lương áp dụng ở tất cả các hệ đại học và thạc sỹ, với thời gian thực tập lên tới 2500 giờ, mức lương trung bình €400/ tháng.

2. Thế mạnh chương trình đào tạo tại Cescine
Chương trình học đặt trọng tâm nặng tính hướng nghiệp và thực tiễn, tính ứng dụng cao, sự đa dạng lớn, thời gian học được rút ngắn, có thể học bằng tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha (TBN), giúp dễ dàng hơn cho sinh viên Quốc tế. Chuyên ngành đào tạo và là thế mạnh của trường bao gồm ngành Quản lý kinh doanh quốc tế, Quảng cáo, quan hệ công chúng và truyền thông…

Các chuyên ngành đào tạo và là thế mạnh của trường bao gồm:
International Business Management (Quản lý kinh doanh quốc tế) và đặc biệt là hệ top up dành cho các inh viên kết thúc năm 2 hoặc 3 tại Việt Nam tại các trường Cao đẳng và Đại học Việt Nam.

BA in Advertising, Marketing communications and Public Relations (top up) Hệ Đại học đặc biệt trong lĩnh vực quảng cáo, truyền thông marketing và quan hệ công chúng

Ngoài ra, là một trường chuyên về thiết kế, các bạn yêu thích môn thiết kế có thể đăng kí tham gia khóa học về:

- BA Graphic Design (Thiết kế đồ họa)
- BA fashion Design (thiết kế thời trang)
- BA Interior Design (Thiết kế nội thất)
- Đối với lĩnh vực truyền thông, trường có trường quay và khoa riêng dành cho sinh viên học
- BA Journalism (Báo chí)

Các cơ hội đặc biệt khi học tại Cesine:
Top up nhanh và kết thúc khóa học trong thời gian ngắn (CESINE có khóa học top up chuyên biệt cho sinh viên chuyển tiếp)

Được đi làm hưởng lương trung bình 400E/tháng do trường sắp xếp; nếu tiếng tốt sau khi làm xong có cơ hội việc làm tại Tây Ban Nha

Được nhận 2 bằng đại học hoặc 1 bằng Đại học 1 bằng thạc sỹ trong khoảng thời gian học 4 năm cho hệ đại học sau bênh cạnh 2500 giờ thực tập hưởng lương do trường sắp xếp:

- BA International business management + Advertising, marketing and public relations
- BA Advertising, marketing and public relations + Journalism
- BA International business management + MBA
- BA Advertising, Marketing and public relations + MBA International marketing
- BA Journalism _ MBA International marketing

3. Yêu cầu đầu vào

Đối với bậc Đại học:

- IELTS 5.5 trở lên
- Vượt qua bài kiểm tra và vòng phỏng vấn của nhà trường

Đối với bậc sau Đại học:

- Bằng Đại học
- Vượt qua bài kiểm tra và vòng phỏng vấn của nhà trường

Với những thế mạnh của trường đại học Cesine, bạn đã có thêm một địa chỉ học tập mới khi du học Tây Ban Nha phải không nào? Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn liên hệ với VNPC ngay hôm nay!

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968