Tin tuyển sinh du học Tây Ban Nha của trường Alcala - Hôm nay VNPC giới thiệu về trường Alcala cũng như  tin tuyển sinh du học Tây Ban Nha cho các khóa học , học phí cho từng khóa học mà sinh viên đi du học Tây Ban Nha lựa chọn.  Đại học Alcala (UNIVERSIDAD DE ALCALÁ) được xây dựng cách đây 500 năm và là một trong những trường Đại học lâu đời nhất của châu Âu. Trụ sở chính của trường đặt tại thành phố Alcala cổ kính được công nhận là Di sản thế giới, cách Madrid 30 km về hướng Đông. Ngoài ra trường còn có thêm các cơ sở giảng dạy và nghiên cứu khác tại Madrid và Guadalajara (cách Alcala 20km về phía Bắc). Thành phố cổ Alcala còn là nơi sinh ra đại văn hào Miguel Cervantez, tác giả cuốn “Don Quixote” nổi tiếng.
Trường Alcala cung cấp hàng loạt các dịch vụ đào tạo bậc Đại học và Tiến sĩ cho hơn 23000 sinh viên ( bao gồm sinh viên bản địa và sinh viên du học Tây Ban Nha) đang theo học ở 44 chuyên ngành thuộc các lĩnh vực: Khoa học Tự nhiên (Hóa học, Sinh học…), Khoa học Xã hội (Lịch sử , Địa lí, Triết học,…), Sư phạm, Xây dựng, Dược, Y tế, Kinh tế, Truyền thông….  Đặc biệt thế mạnh của trường là các ngành Sinh – Dược học và đào tạo giáo viên về ngôn ngữ và văn hóa Tây Ban Nha, đây cũng là là những ngành thu hút rất nhiều sinh viên đi du học Tây Ban Nha theo học, đặc biệt là du học sinh châu Á.
Ngoài ra trường còn một trung tâm đào tạo về Tài chính – Ngân hàng đặt tại Madrid và 65% số sinh viên theo học chủ yếu đến từ các nước châu Á và Mĩ Latin. Trung tâm trực thuộc này liên kết với ngân hàng Santander, ngân hàng lớn nhất Tây Ban Nha và cung cấp cả các khóa học Thạc sĩ bằng tiếng Anh như: Thạc sỹ Quản lý Giáo dục và Thạc sỹ Teaching and Learning.

 

Tin tuyển sinh du học Tây Ban Nha của trường Alcala


* Điều  kiện đầu vào của trường Alcala cho các bạn sinh viên đi du học Tây Ban Nha:
Học sinh không cần có chứng chỉ IELTS, các bạn sẽ được phỏng vấn trực tiếp với đại diện trường và làm bài kiểm tra của trường. (Nếu các bạn có IELTS 5,5 sẽ được vào thẳng chương trình học)
Một số thông tin tuyển sinh du học Tây Ban Nha khát quát khác về trường Alcala:
- Trường có hệ thống cở sở vật chất cho các sinh viên đi du học Tây Ban Nha như phòng học , phòng nghiên cứu, thí nghiệm và 14 thư viện hiện đại .
- Đại học Alcala thiết lập được một mạng lưới rộng lớn các công ty và viện nghiên cứu cho phép sinh viên đến thực tập.
- Có các chương trình liên kết đào tạo bậc Tiến sĩ với các trường Đại học nổi tiếng ở Mĩ Latin.
- Đối với các sinh viên du học Tây Ban Nha mà mới nhập học, trường dành riêng những khóa học bổ trợ cơ bản và cung cấp gia sư hướng dẫn riêng cho sinh viên nếu có nhu cầu.
- Rất nhiều các bậc danh nhân văn hóa lớn của Tây Ban Nha đã tốt nghiệp từ trường ĐH Alcala, trong đó có: Nhà soạn kịch thiên tài Lope de Vega, Antonio de Nebrija – người khởi xướng biên soạn cuốn “Ngữ pháp tiếng Tây Ban Nha”…
- Trường có vị thế rất lớn về mặt Văn hóa – Xã hội ở Tây Ban Nha và hàng năm trao hai giải thưởng lớn rất có giá trị là: Giải thưởng Vua Juan Carlos về Nhân quền  và giải thưởng Cercantez cho các nhà văn có tác phẩm xuất sắc viết bằng tiếng Tây Ban Nha.
* Học phí và thời gian học cho các sinh viên bản địa và sinh viên đi du học Tây Ban Nha mà muốn theo học ở trường Alcala là
- Khóa học tiếng Tây Ban Nha cho sinh viên đi du học Tây Ban Nha là
+ Học phí: 4,500 EUR/ năm
+ Thời gian học: 1 năm
- Khóa học Đại học cho sinh viên bản địa và sinh viên đi du học Tây Ban Nhà là :
+ Học phí: Từ 700 EUR – 3,500 EUR/ năm
+ Thời gian học: 4 năm
- Thạc sỹ (có chương trình học bằng tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha).
a. Sinh viên đi du học Tây Ban Nha  có nhu cầu học bằng tiếng Anh thì có thể lựa chọn  2 chuyên ngành chính:
*  Thạc sỹ về Quản lý Giáo dục
+ Học phí: 3,900 EUR/ năm
+ Thời gian học: 1 năm
* Thạc sỹ về Teaching & Learning
+ Học phí: 3,900 EUR/ năm
+ Thời gian học: 2 năm
b. Sinh viên đi du học có thể lựa chọn học bằng tiếng Tây Ban Nha
+ Học phí: 2,000 EUR – 5,000 EUR/ năm
+ Thời gian học: 2 năm
* Thông tin hỗ trợ từ VNPC cho các bạn sinh viên đi du học Tây Ban Nha
- Là đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam, cung cấp tài liệu miễn phí và hướng dẫn hoàn toàn miễn phí.
- Tư vấn chọn nghành, chọn trường phù học với nguyện vọng và yêu cầu của học sinh.
- Hướng dẫn hồ sơ xin Visa hoàn chỉnh và hiệu quả nhất, tỉ lệ Visa cao.
- Tổ chức luyện thi IELTS/TOEFL, tiếng Anh Giao tiếp, tiếng Anh Học thuật, tiếng Trung, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nhật.
- Sắp xếp nhà ở, đặt vé máy bay, đón sân bay và các dịch vụ khác theo yêu cầu của học sinh.
- Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học.