địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Trường Đại học UCAM - Đại học của năm 2015?

 

Hiếm có trường đại học nào tại Tây Ban Nha lại đáp ứng được nhiều tiêu chí và là sự lựa chọn của nhiều sinh viên đến vậy.


Năm 2013-2014, gần 20 sinh viên của Văn phòng tư vấn du học VNPC đăng kí và theo học các chuyên ngành khác nhau tại Murcia và Đại Học UCAM trong đó có các sinh viên đã học tiếng được 1-2 năm tại các vùng khác, sinh viên chưa từng sang Tây Ban Nha và các sinh viên chuyển tiếp từ các trường đào tạo khác đến đây.

 

Trường Đại học UCAM - Đại học của năm 2015?


Lý do lựa chọn Đại Học UCAM và Murcia thì có nhiều nhưng không thể không kể đến những lý do sau:


Học tại Murcia, nhiều trường miễn kì thi đầu vào:
Du học tại Tây Ban Nha, nếu bạn muốn học đại học bạn sẽ phải qua các bài thi kiểm tra khác nhau. Bài kiểm tra nhằm đánh giá kĩ năng và kiến thức chung về các môn học khác nhau xem bạn có đáp ứng đủ yêu cầu để theo học được chương trình của Đại Học Tây Ban Nha hay không. Tùy từng trường và loại trường công hay tư mà bạn phải làm bài kiểm tra từ văn, toán, lịch sử và tiếng Anh cũng như môn tự chọn trong danh sách 20 ngành khác nhau theo list qui định của Bộ giáo dục Tây Ban Nha. Các môn học và bài kiểm tra trên được đánh giá là không khó, tuy nhiên, đây là một thử thách với những sinh viên không có kiến thúc background về chương trình học cấp 3 của Tây Ban Nha và phải học tiếng và kiến thức xã hội cùng một thời điểm trong một thời gian ngắn dưới áp lực tâm lý thi cử. Chính vì vậy việc các trường tại Murica mở cửa và tiêu biểu là Đại Học UCAM đi đầu trong tuyển sinh và rỡ bỏ các rào cản thi cử cho sinh viên quốc tế là một điều vô cùng thuận lợi cho các sinh viên đến từ các quốc gia Châu Á nơi có hệ thống đào tạo và thi cử khác hẳn Châu Âu. Các trường DH công lập và tư thục tại các vùng còn lại của Tây Ban Nha sẽ chính thức bỏ kì thi đầu vào Đại Học sau năm 2017 theo thông báo mới nhất từ các trường tại hội thảo giáo dục toàn cầu ICEF tại Berline tháng 11 năm 2014 vừa qua.


Đại Học UCAM - một trong những Đại Học tư thục lớn nhất Tây Ban Nha với chuyên ngành đa dạng và học phí hợp lý nhất so với các trường tư thục và một số công lập tại Tây Ban Nha:


Tại Tây Ban Nha, có chính thức 82 trường Đại Học công lập và tư thục được chính phủ công nhận và hoạt động dưới danh nghĩa University. Trong hệ thống quản lý khá chặt từ chính phủ và khối liên minh Châu Âu về chất lượng thì trường công và trường tư  thục dường như không có sự khác biệt nhiều trong chất lượng đào tạo ngoại trừ dịch vụ cho sinh viên tại các trường tư thường được quan tâm nhiều hơn vì tỉ lệ giáo viên/sinh viên thấp hơn tại các trường công. Tuy nhiên điều làm lên sự khác biệt cơ bản giữa các trường công lập và tư thục phần lớn là do cơ chế quản lý. Trong khi các trường công lập hoạt động dưới sự bảo trợ và quản lý chặt của chính phủ, các trường công lập lại phải tự túc về kinh phí và đây chính là lý do tại sao học phí tại các trường tư thục thường cao gấp đôi; gấp ba thậm chí gấp vài chục lần tại các trường công lập. Tuy nhiên, Đại Học Ucam là một số ít nằm trong ngoại lệ hoạt động đó. Học phí của UCAM nhiều ngành thạc sỹ thấp hơn các trường Đại Học công tại Madrid và Barcelona rất nhiều. Được thành lập từ quĩ từ thiện San Antonio và với phương châm hoạt động vì lợi ích cộng đồng, Đại Học UCAM dành phần lớn ngân sách học phí tái cấp học bổng và hỗ trợ sinh viên quốc tế, làm các hoạt động tư thiện vì cộng đồng và xây dựng cơ sở vật chất. Trường hiện có campus tại UK, 2 campus tại Tây Ban Nha với tổng số sinh viên là 16,000 người- lớn hơn một số trường Đại Học công lập tại Tây Ban Nha với chuyên ngành đào tạo lên tới hơn 100 ngành khác nhau đủ các hệ từ cao đẳng đến tiến sỹ và song ngữ cũng như chương trình 100% bằng tiếng Tây. Mức học phí giao động từ hơn 2000E/năm đến hơn 7000E/năm trung bình với mức học bổng từ 10-50% tùy từng ngành học. Đây được xem là mức phí ưu đãi nhất mà một trường tư thục dành cho các sinh viên quốc tế. Cùng với chi phí sinh hoạt tiết kiệm tại Murcia, UCAM đang trở thành điểm đến cho những du học sinh muốn trải nghiệm trong môi trường đa văn hóa, học một ngôn ngữ thứ 2 bên cạnh tiếng anh và tiết kiệm chi phí tối đa có thể.


Môi trường đa văn hóa, đa sắc tộc
Tây Ban Nha vốn từ lâu đã là điểm đến thứ 3 tại Châu Âu dành cho sinh viên trong khối EU và sinh viên Châu Mỹ La Tinh.

 

 Hình ảnh sinh viên quốc tế nhập học kì tháng 9 năm 2014 tại Đại Học UCAM

Hình ảnh sinh viên quốc tế nhập học kì tháng 9 năm 2014 tại ĐH UCAM


Tuy nhiên, là một trong những trường đi đầu trong quốc tế hóa môi trường học không chỉ trong giới hạn lãnh thổ Châu Âu mà còn sang cả các quốc gia Châu Á, Đại Học UCAM là một trong số rất ít các Đại Học Tây Ban Nha có văn phòng đại diện tại các quốc gia Châu Á như Trung Quốc, Đông Nam Á như Việt Nam, Indonesia, Singapore, Malaysia... và Trung Đông như Dubai. Chính vì vậy là sinh viên học tại UCAM, bạn sẽ gặp gỡ và kết giao với tất cả những nền văn hóa và văn minh nhân loại đến từ Á Âu kết hợp và thực sự sống trong cộng đồng đa văn hóa, đa sắc tộc nơi đây- nơi sẽ cho bạn những trải nghiệm để trưởng thành trong quan điểm cuộc sống, phong cách sống, giúp bạn thay đổi để thích nghi và tồn tại trông một môi trường quốc tế hóa - điều quan trọng thiết yếu giúp mỗi người thành công nếu muốn phát triển tại môi trường quốc tế và đa văn hóa khi đi làm việc sau này.

 

Trường Đại học UCAM - Đại học của năm 2015?
Hình ảnh lớp học MBA bằng tiếng Anh- nơi hội tục văn hóa từ 13 nước: Anh, Úc, NZ, Singapore, Việt Nam, Trung Quốc, Tây Ban Nha, Phần Lan, Châu Mỹ La Tinh,  Trung Đông, Ấn Độ, Pakistan.


Liên quan đến cộng đồng sinh viên tại đây, bạn có thể thắc mắc sinh viên Việt Nam học tại Murcia như thế nào, họ đăng kí vào chương trình gì và hiện học tập ra sao. Sinh viên VN theo học tại Đại Học UCAM rất đa dạng với các khóa học từ ngôn ngữ Tây Ban Nha, cao đẳng song ngữ tiếng Tây ban nha và tiếng Anh, Đại Học kiến trúc hoặc Đại Học du lịch, và đa phần theo học các chương trình thạc sỹ dạy bằng tiếng Anh và tiếng tây các lĩnh vực kinh tế và du lịch. Hiện cộng đồng du học sinh VNPC tại Murcia là hơn 20 người nằm rải rác ở các vùng khác nhau theo học các chương trình khác nhau và được đánh giá là những sinh viên có chất lượng rất tốt. Họ tạo lên hình ảnh đẹp về người Việt Nam tại đây.


Sinh hoạt phí: sống tại Châu Âu – phí Châu Á
Thật ngạc nhiên nhưng một số sinh viên Việt Nam đang học tại Murica cho biết sinh hoạt phí tại đây chỉ ngang sih hoạt phí tại Hà Nội và HCM thậm chí rẻ hơn. Với cộng đồng sinh viên Việt Nam tại Tây Ban Nha, bạn không khó để ở ghép hoặc tìm căn hộ share phòng – mỗi sinh viên một phòng đơn trong đó chung bếp và phòng khách và mỗi tháng sinh hoạt phí của bạn chỉ hơn 100e. Mức phí này giúp cho rất nhiều sinh viên có hoàn cảnh tài chính hạn hẹp thấy an tâm và nhẹ nhàng bởi không quá áp lực cho thời gian sống và học tập tại đây. Tuy nhiên bạn cũng có những sự lựa chọn “xa xỉ” hơn với những căn hộ rộng tại trung tâm thành phố và nơi có nhiều các hoạt động vui chơi giải trí nếu bạn có ngân sách nhiều hơn.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Các trường đào tạo quản trị khách sạn hàng đầu Thụy Sỹ
 • Du học Phần Lan 2017: TOP 5 ngành học được sinh viên chọn học nhiều nhất
 • Đại học khoa học ứng dụng Kajaani
 • Du học Anh Quốc trường Liverpool John Moores University
 • Du học tại quốc gia có nhiều phúc lợi xã hội nhất – Phần Lan
 • Du học Tây Ban Nha, du học sinh có gặp khó khăn khi kiếm việc làm không?
 • Em Vy làm chúng ta có cách sống - Làm việc và tận hưởng cuộc sống khác đi
 • Cơ hội du học Síp vừa học vừa làm
 • Du học Anh Quốc – Sự lựa chọn tối ưu nhất
 • Chọn du học Hà Lan ngành Kinh tế
 • Đại học Northampton, Anh Quốc: Chương trình Thạc sỹ 2 năm chỉ với học phí cho 1 năm và cơ hội hưởng Visa ở lại
 • Du học Phần Lan 2017 – Điều gì tạo nên sự khác biệt của giáo dục Phần Lan?
 • Học ngành nào tại Barcelona khi du học Tây Ban Nha 2018?
 • Du học Phần Lan 2017 tại Đại học Aalto
 • Những lợi thế khi học tập tại Tây Ban Nha
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook