Trường đại học Universidad de Alcalá (UAH)

1.Giới thiệu trường
Được thành lập vào đầu thế kỷ 16, Đại học Alcala là trường đại học lâu đời thứ hai tại Tây Ban Nha và cũng là một trong những trường cổ nhất Châu Âu với cơ sở chính cách trung tâm Mandrid 30km về phía Đông và hai cơ sở giảng dạy và nghiên cứu khác tại Mandrid và Guadalajara. Mỗi năm, UAH thu hút gần 30.000 sinh viên theo học tại đây với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đạt tiêu chuẩn Châu Âu từ phòng học, phòng nghiên cứu, thí nghiệm và 14 thư viện không ngừng được cải thiện và nâng cấp về số lượng cũng như chất lượng. Học tập tại Đai Học Alcala, sinh viên có cơ hội học tập tại môi trường lý tưởng đa văn hóa, tiếp xúc với sinh viên Châu Âu và Mỹ La Tinh và trình độ tiếng được nâng cao trong thời gian sớm nhất.

Trường đại học Universidad de Alcalá (UAH)

Trải qua một lịch sự phát triển lâu đời, UAH cũng được biết đến là cái nôi của rất nhiều các bậc danh nhân văn hóa lớn của Tây Ban Nha. Bên cạnh đó, trường cũng chú trọng tăng cường mối quan hệ với các công ty và viện nghiên cứu tạo điều kiện thực tập và cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

2.Thành tựu của trường
Giải thưởng Vua Juan Carlos về Nhân quyền.

Giải thưởng Cercantez cho các nhà văn có tác phẩm xuất sắc viết bằng tiếng Tây Ban Nha

3.Chuyên ngành đào tạo

truong-dai-hoc-Universidad-de-Alcala

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada

Chi sẻ :

Tin Liên Quan