Trường Kinh doanh ESERP

Ngày đăng : Monday 14-12-2015

1. Giới thiệu trường
Được thành lập theo Nghị định Hoàng gia số 557/1991, Trường kinh doanh ESERP là cơ sở đào tạo uy tín với thế mạnh trong lĩnh vực kinh doanh tại Tây Ban Nha. Không chỉ là một cơ sở đào tạo uy tín về kinh doanh, với kinh nghiệm hơn 30 năm trong ngành giáo dục đào tạo, ESERP còn là trường chính thức được ủy quyền đào tạo bậc Đại học. Với các cơ sở đào tạo tại Madrid, Barcelona, Palma de Mallorca, trường tạo dựng mối liên kết chặt chẽ với những trường đại học và cơ sở đào tạo kinh doanh tín nhiệm cả trong nước và quốc tế. Chính vì thế, hoàn thành chương trình học tại đây, sinh viên sẽ nhận được những tấm bằng có giá trị trên toàn thế giới, được sự công nhận học thuật tương ứng của: trường truyền thống châu Âu (European Communication School, Pháp – Bỉ), trường Đại học Staffordshire – Anh Quốc, trường Quản lý Maastricht – Hà Lan và khoa Khoa học ứng dụng Schmalkalden – Đức.

Trường Kinh doanh ESERP Tuyển sinh du học Tây Ban Nha

Với chương trình học tập mang tính thực tế cao, sinh viên tại trường sẽ được tiếp cận với các bài tập tình huống và đưa ra giải pháp cho bài tập. Chính phương pháp học tập này sẽ giúp sinh viên có thể hiểu sâu hơn và áp dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn công việc. Ngoài ra, trường ESERP hiện đang hợp tác với những tập đoàn hàng đầu trên thế giới như Honda, Sheraton, Epson, Vodafone, HP, chính vì thế, sinh viên sẽ có cơ hội được thực tập tại những tập đoàn danh tiếng này cũng như mở rộng cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Bên cạnh đó, hoàn thành chương trình học tại ESERP, sinh viên sẽ có cơ hội nhận bằng từ các trường Đại học Staffordshire, Anh quốc. Chương trình Cử nhân kinh doanh, quản trị và Marketing được thiết kế để không những mang lại cái nhìn đầy đủ về điều hành, công ty, tổ chức, môi trường doanh nghiệp mà còn kích thích kỹ năng sáng tạo chiến lược và hoạt động cho sinh viên. Từ văn phòng khoa đến điều phối viên học tập, phòng nghiên cứu hay Ban quản lý chung và nghề nghiệp đều nỗ lực làm việc nhất quán để đảm bảo cho sinh viên của mình có kỹ năng cá nhân và chuyên môn cần thiết trước khi bước vào tương lai. Với một nền tảng giáo dục năng đông, lấy từng cá nhân sinh viên làm trọng tâm và sự cống hiến của các giảng viên nhiệt huyết từ ESERP, sinh viên luôn nhận được sự quan tâm, chăm sóc tận tình trong lộ trình học của mình.

2. Thành tựu của trường
Chất lượng giáo dục, đào tạo của trường ESERP được kiểm định và công nhận bởi:

- Cơ quan Đảm bảo Chất lượng Giáo dục Đại học Reino UNIDO
- Giấy chứng nhận chất lượng ISO UNE
- Giấy chứng nhận chất lượng IQNet và AENOR

Được công nhận là học viện đào tạo kinh doanh tốt nhất Madrid, Barcelona và Palma Mallorca.

3. Chuyên ngành đào tạo

Trường Kinh doanh ESERP Tuyển sinh du học Tây Ban Nha

4. Kỳ nhập học: Tháng 1

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968