Trường Proyecto

1. Giới thiệu về trường
Proyecto Espanol, tọa lạc tại Alicante là một trường ngôn ngữ, chuyên về tiếng Tây Ban Nha cho người nước ngoài, với học viện trên khắp Tây Ban Nha. Mục tiêu của trường là dạy tiếng Tây Ban Nha và văn hóa và cung cấp kinh nghiệm tuyệt vời với giá cả hợp lý. Được thành lập từ năm 1998, Proyecto Espanol tại Tây Ban Nha Alicante là một trường học xuất sắc ở trung tâm của một trong các thành phố thời trang nhất ở châu Âu. Trong khi học tập tại Alicante học sinh được khuyến khích để tham gia vào các hoạt động làm cho họ ra vào thành phố và trò chuyện trong phương ngữ địa phương để giúp họ tốt hơn làm chủ các sắc thái của ngôn ngữ tiếng Tây Ban Nha.

Trường Proyecto

Sỹ số lớp học tối đa của trường là rất nhỏ (tối đa 10 sinh viên) và tất cả giáo viên đều là người nói Tiếng Tây Ban Nha bản ngữ Họ cũng là những giáo viên và các thành viên ban giám hiệu vô cùng thân thiện, những người sẽ dành sự quan tâm tốt nhất cho bạn trong thời gian ở ở Alicante.

2. Thành tựu của trường: Một trong những trường danh tiếng nhất tại Tây Ban Nha

3. Chương trình đào tạo: Tiếng Tây Ban Nha

4. Các kỳ nhập học: Hàng tháng

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada

Chi sẻ :

Tin Liên Quan