Quyết định cho con du học sớm từ 15 tuổi không bao giờ là dễ dàng. Là cha mẹ luôn có hàng ngàn nổi lo lớn nhỏ khác nhau. Khi quyết định cho con xa rời vòng tay gia đình tự lập đi du học tại nước ngoài điều lo lắng nhất có lẻ là nổi lo liệu con mình có được an toàn trong mọi sinh hoạt khi đi du học. Canada được đánh giá là điểm du học THPT lý tưởng nhất trên toàn thế giới. Ở tuổi 16 – 18, độ tuổi có sự phát triển mạnh mẽ nhất cả về mặt trí tuệ lẫn thể chất, nếu có cơ hội được tiếp thu một nền giáo dục toàn diện như Canada, học sinh sẽ có một bước tiến tuyệt vời cho sự thành công trong tương lai.

Nếu quý phụ huynh và các bạn học sinh đang tìm kiếm 1 chương trình THPT chất lượng, chi phí vừa phải tại và cơ hội vào học tại các trường Đại Học đáng mơ ước “ University of Toronto”, “ Mc Gill University”; Waterloo Univeristy… đừng bỏ qua chương trình đào tạo tại THPT Urban International College.

Du học THPT Canada năm [2020] tại trường THPT số 1 Ontario chỉ từ 250 triệu/Năm

Để giúp phụ huynh và các bạn học sinh có cái nhìn toàn diện hơn về học tập tại Canada và lộ trình học tập hợp lý, đừng bỏ lỡ buổi chia sẻ và gặp gỡ đặc biệt của hiệu trưởng trường THPT UIS – Mr Tony tại VNPC trong tháng 10 này:

Thời gian & địa điểm

18h – 20h, ngày 16/10/2019
38 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

1. Những thông tin được chia sẻ trong buổi gặp gỡ

- Lộ trình học tập tại Canada cho học sinh Việt Nam
- Sự khác biệt giữa chương trình học phổ thông nâng cao và chương trình tú tài quốc tế
- Du học Canada nên đi từ lớp 10 hay lớp 11?
- Học THPT con chưa có IELTS làm sao apply được học bổng du học?
- Những lợi thế về học đại học, việc làm định cư tại Canada khi con đi học từ THPT

2. Bạn biết gì trường THPT Urban International School tại Ontario?
UIS được Bộ trưởng Bộ giáo dục Ontario chính thức công nhận về chất lượng đào tạo. Cung cấp chương trình đặc biệt được trang bị riêng cho học sinh muốn theo học tại các trường đại học, cao đẳng ở Canada và nước ngoài. UIS tập trung vào các khóa học thuật và đảm bảo các em có cơ hội phù hợp trong tương lại. Bên cạnh đó trường luôn khuyến khích học sinh trao đổi với giáo viên để giải quyết những thắc mắc và hiểu rõ bài hơn.

Học bổng từ 10% - 30% cho kỳ nhập học 2020

- Yêu cầu học sinh có điểm GPA 9.0, IELTS 6.0
- Viết bài luận và phỏng vấn với trường.

Ngoài ra UIS còn  cung cấp học bổng lên đến 100% học phí trong vòng 3 năm học sinh học tại trường.

Yêu cầu nhận được học bổng: bắt đầu học năm thứ 2 từ trường sẽ nhận được học bổng mỗi năm 30% học phí.

Trường hiểu được bối cảnh xã hội hiện nay nên trường cung cấp các chương trình đặc biệt như: Nghiên cứu truyền thông, nghệ thuật (thẩm mỹ, nhiếp ảnh) và công nghệ truyền thông để đáp ứng nhu cầu của học sinh trong thời buổi hiện đại. Sau khi hoàn thành chương trình học tại UIS, học sinh được nhận vào nhiều trường đại học danh  tiếng như: Đại học Toronto, Đại học Waterloo, Đại học Anh Columbia, Đại học McMaster, Đại học McGill và nhiều trường đại học khác.

Trường cung cấp các khóa học từ lớp 9 đến lớp 12 và có hơn 100 học sinh quốc tế đăng kí học UIS hằng năm đến từ nhiều nơi trên thế giới như châu Âu, các quốc gia Trung Đông và châu Á. Sinh viên của trường luôn nhận được sự giáo dục tốt nhất từ các giáo viên của trường với tất cả các giáo viên đều có bằng chứng nhận tại tỉnh bang Ontario.

Ngoài ra, trường còn tổ chức những hoạt động để học sinh hiểu được học không chỉ là cách cư xử xã hội mà còn là học văn hóa của quốc gia đang theo học và điều này giúp cho việc học trở nên thú vị hơn. Học sinh có cơ hội khám phá thành phố, tham quan sở thú, thác Niagara, bảo tàn Hoàng gia Ontario, nhà trưng bày nghệ thuật Ontario cũng như nhiều điều thú vị để tham quan và thực hiện. Trường thường xuyên tổ chức các chuyến tham quan qua mỗi học kì để học sinh học tập cũng như giải trí. Các chuyến đi giúp học sinh tập trung vào chương trình học nhưng vẫn có teher học hỏi và khám phá thêm.

Về dịch vụ homestay: Trường cung cấp/giới thiệu cho học sinh những gia đình có thể giúp các em học tiếng Anh và thích nghi với môi trường mới. Nhưng nếu học sinh có nhu cầu sống tại một gia đình homestay nói ngôn ngữ của quốc gia mình thì trường cũng đáp ứng theo nguyện vọng.

3. Chương trình đào tạo và mức học phí tham khảo tại trường

Những khóa học tín chỉ:

- Những khóa học chính (Anh văn, Toán, Khoa học)
- Những khóa học tự chọn (Lịch sử, Xã hội học, Kinh doanh)
- Nghệ thuật và Âm nhạc (Mỹ nghệ, Âm nhạc, Nghiên cứu truyền thông, Nhiếp ảnh)

Những khóa học không theo tín chỉ

- Ôn luyện IELTS, ôn luyện SAT/ACT (toàn thời gian/bán thời gian)
- Phát triển năng lực (bán thời gian học kì 1)

Chương trình Canadian High School Experience Program (CHEP): Bắt đầu năm 2017-2018, UIS sẽ tiến hành giảng dạy chương trình trải nghiệm ở các trường trung học Canada (CHEP). Tại đây, trường cung cấp cho học sinh quôc tế từ lớp 8 đến lớ 11 cơ hội để trải nghiệm hệ thống trường trung học. Học sinh được tham gia một lớp học và cảm nhận chương trình học tập từ chương trình tại Ontario để có thể dễ dàng tiếp cận và học tập về sau hơn.

Chương trình học cấp tốc (Fast-track): bắt đầu từ tắng 11 dành cho học sinh lớp 12 có khả năng tham gia khóa học để hoàn thành tín chỉ M (Nghệ thuật, Nhiếp ảnh, Kinh doanh, Âm nhạc) hoặc U (Vật lý, Hóa học, Sinh học, Toán học, Anh văn) cần thiết cho chương trình đại học hoặc cao đẳng trong thời gian ngắn.

Học phí

Du học THPT Canada năm [2020] tại trường THPT số 1 Ontario chỉ từ 250 triệu/Năm

Yêu cầu đầu vào

- Nhập học trực tiếp: IELTS 5.5

- Đối với học sinh không đủ trình độ tiếng Anh phải học ESL tại trường trước khi bắt đầu khóa chính (Học sinh sẽ làm bài test để kiểm tra trình độ và xếp lớp

Nhà ở: Trường có sắp xếp homestay và ký túc xá theo yêu cầu của học sinh

Lưu ý: Các khoản chi phí trên được cập nhật vào 10/2019, có thể thay đổi theo quy định của nhà trường. Liên hệ với chuyên viên tư vấn du học của VNPC để cập nhật.

Được sống và học tập trong một môi trường quốc tế chuyên nghiệp và hiện đại luôn là mong ước của bao bạn trẻ trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Nắm bắt được điều đó, các trường trung học ở Canada nói chung và UIS nói riêng luôn cố gắng cải thiện chất lượng dạy học cũng như chỗ ở sinh hoạt để có thể thu hút du học sinh đến học tập. 

Du học THPT Canada năm [2020] tại trường THPT số 1 Ontario chỉ từ 250 triệu/Năm

Với vai trò là đơn vị tuyển sinh mạnh về du học Canada và là đại diện tuyển sinh chính thức của THPT UIS tại Việt Nam, VNPC tặng ngay quà tặng lớn cho học sinh, sinh viên đăng ký đi du học tại trường kỳ nhập học 01/2020 & 09/2020 (áp dụng cho học sinh đăng ký trong buổi chia sẻ).

Ưu đãi kỳ trị giá 22 triệu đồng bao gồm

- Tặng 1 vali hành lý
- 01 bài test vân tay bằng công nghệ khám phá cơ hội nghề nghiệp
- Tặng học bổng 30% khóa học IELTS online