Theo thông tin mới nhất ở Úc thì chính sách yêu cầu du học sinh chỉ được phép làm việc 40h/ 2 tuần với ngành du lịch khách sạn đã được thay đổi, theo đó du học sinh có thể làm việc không giới hạn thời gian. Vậy nếu du học ngành DLKS trong thời gian này mọi thứ đã ổn chưa? Cùng chúng tôi cập nhật những thông tin mới nhất đến từ Học viện BHMS Thụy Sĩ qua bài viết sau đây bạn nhé!

Du học Thụy Sĩ ngành DLKS mọi thứ đã dần ổn sau đại dịch

1. Cập nhật tình hình dịch bệnh tại Thụy Sĩ (đến 5/2021)
Tính đến ngày 6/5/2021, có tới 21% người Thụy Sĩ đã được tiêm chủng và vào vài tháng nữa, phần lớn người dân Thụy Sĩ sẽ được tiêm chủng, khiến nước này trở thành nơi an toàn nhất ở châu Âu. Các Nhà hàng và Khách sạn đang mở cửa trở lại và tình trạng dịch bệnh đang được cải thiện nhanh chóng.

2. Chính sách của Học viện BHMS mùa dịch
Tất cả học sinh BHMS hiện đã có thể tiêm vắc xin Covid kể từ tháng 6/ 2021. Trường chính thức xác nhận rằng quá trình tiêm chủng cho tất cả học sinh đã đăng ký sẽ chính thức bắt đầu từ tháng 6/2021.

Tất cả học sinh BHMS sẽ được chủng ngừa miễn phí. Sinh viên sẽ được nhà trường thông báo về cách thức và địa điểm đăng ký ngay sau khi có thông tin chính thức.

Vì tình trạng Covid ở Thụy Sĩ đang được cải thiện nhanh chóng - BHMS sẽ trở lại các hoạt động bình thường:

  • Lớp học trực tiếp hoàn toàn được chấp thuận - tại BHMS, tất cả các lớp học sẽ trở lại trực tiếp 100% trong vài tuần tới.
  • Các Nhà hàng và Khách sạn đang mở cửa trở lại - Văn phòng thực tập BHMS đang nỗ lực để lấp đầy tất cả các vị trí còn trống cho sinh viên

BHMS đã giới thiệu các bài kiểm tra Covid hàng tuần cho tất cả nhân viên và học sinh, mỗi thứ Ba hàng tuần một bài kiểm tra được thực hiện trong trường cho tất cả mọi người. Điều này sẽ giúp phụ huynh và học sinh tin tưởng rằng chúng ta là một trường học an toàn.

3. Cập nhật quy trình đăng ký học tại BHMS mùa dịch Covid
Thủ tục cấp thị thực sinh viên cho kỳ nhập học tháng 7 - tháng 8 năm 2021 với BHMS:

Tổng Lãnh sự quán Thụy Sĩ chấp nhận đơn xin thị thực cho sinh viên BHMS và các cuộc hẹn phải được thực hiện trực tiếp với Tổng Lãnh sự quán qua email.

Việc nộp đơn xin thị thực có thể mất 6-8 tuần để có kết quả, vì vậy hiện tại chính là thời gian phù hợp để nộp hồ sơ cho kỳ nhập học tới.

Và như đã thông báo trước đó, học sinh bắt đầu nhập học tại BHMS vào kỳ nhập học tháng 7 và tháng 8 năm 2021, tất cả sẽ được tiêm chủng miễn phí.

4. Cập nhật 1 số vị trí thực tập cho sinh viên của BHMS
Dưới đây là một số cập nhật về vị trí thực tập của BHMS dành cho sinh viên. Kỳ thực tập là thời gian để chứng minh cách bạn có thể đưa kiến thức lý thuyết vào thực tế.

Dịch bệnh hiện tại cơ bản không gây ảnh hưởng quá lớn đến Thụy Sĩ, điều đáng mừng là BHMS - Top 20 trường quản trị du lịch khách sạn tốt nhất thế giới vẫn cố gắng sắp xếp thực tập cho tất cả sinh viên. Tuy nhiên, nếu so với trước kia các lựa chọn của các bạn hiện nay sẽ ít hơn. Một số bạn sẽ phải chờ kỳ thực tập của mình. Chính vì vậy, chúng tôi vẫn đang rất nỗ lực để mọi chuyện đi về quỹ đạo như trước kia.

Du học Thụy Sĩ ngành DLKS mọi thứ đã dần ổn sau đại dịchDu học Thụy Sĩ ngành DLKS mọi thứ đã dần ổn sau đại dịchDu học Thụy Sĩ ngành DLKS mọi thứ đã dần ổn sau đại dịchDu học Thụy Sĩ ngành DLKS mọi thứ đã dần ổn sau đại dịchDu học Thụy Sĩ ngành DLKS mọi thứ đã dần ổn sau đại dịchDu học Thụy Sĩ ngành DLKS mọi thứ đã dần ổn sau đại dịchDu học Thụy Sĩ ngành DLKS mọi thứ đã dần ổn sau đại dịch

Trên đây là một vài hình ảnh du học sinh của BHMS với chứng nhận thực tập của mình trong học kỳ vừa qua. Nếu bạn đang cần tìm hiểu thông tin về khóa học và chương trình thực tập tại trường, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn bạn nhé!