Thụy Sỹ được mệnh danh là cái nôi của ngành Quản trị Du lịch - Khách sạn trên thế giới và cũng là điểm đến mơ ước của hàng ngàn du học sinh muốn theo đuổi ngành này. Năm 2020 được dự báo tiếp tục là một năm phát triển thịnh vượng của ngành "công nghiệp không khói" Du lịch - Khách sạn bởi vậy mà đất nước Thụy Sỹ với hàng loạt ngôi trường danh tiếng đang là những cái tên "hot" hơn bao giờ hết!

Có thể khẳng định rằng du học Thụy Sỹ chưa bao giờ là phương án “CHI PHÍ THẤP” nếu bạn thực sự am hiểu về giá trị bằng cấp và cơ hội nghề nghiệp mà Thụy Sỹ đem đến cho bạn. 

Tuy nhiên, với vai trò là người định hướng và tìm ra con đường học tập tốt nhất cho du học sinh Việt Nam – đặc biệt là những bạn đam mê về ngành DLKS tại Thụy Sỹ. VNPC luôn luôn có những giải pháp tài chính cực kỳ tiết kiệm dành cho những bạn trót yêu mến quốc gia này nhưng chưa đủ khả năng để chinh phục chương trình học tập tại đây. Chương trình du học Thụy Sỹ tiết kiệm chỉ từ 380 triệu/ năm chính là lời giải dành cho bài toán này. Cùng VNPC tìm hiểu qua bài viết sau đây bạn nhé!

Du học Thụy Sỹ chỉ từ 380 triệu, cơ hội thực tập hưởng lương thu nhập lên đến 55 triệu/tháng

1. Lộ trình học tập chi phí 380 triệu/ năm tại Thụy Sỹ dành cho những bạn đam mê về DLKS

Du học Thụy Sỹ chỉ từ 380 triệu, cơ hội thực tập hưởng lương thu nhập lên đến 55 triệu/tháng

Thực tập hưởng lương, cơ hội việc làm 
Sau 1 kỳ học, sinh viên đều được trường thu xếp chỗ ở và nơi thực tập với mức lương tối thiểu chính phủ Thụy Sỹ quy định đối với sinh viên quốc tế là 2.168 CHF/tháng. Thực tế sinh viên có thể nhận được 2.300 CHF đến 2.500 CHF, tương đương 13.800 - 15.000 CHF/6 tháng (chưa tính tiền tip) (hưởng lương liên tục trong 6 tháng thực tập). Với con số này, du học sinh có thể dễ dàng nhận ra rằng 6 tháng thực tập bạn đã có thể chi trả được cho 6 tháng học lý thuyết. Đây chính là lý do trường thu hút nhiều sinh viên quốc tế đến vậy, học tập tại đây gánh nặng về tài chính đã được giải quyết. 

Đặc biệt, trong thời gian thực tập này, riêng trường sẽ chi trả tiền ăn uống và chỗ ở cho sinh viên thực tập.

Sau khi hoàn thành thời gian học, trường sẽ giới thiệu ít nhất 1 việc làm cho sinh viên để được gia hạn visa ít nhất 1 năm, sau đó gia hạn hợp đồng lao động thêm 3 năm, sau 6 – 7 năm học tập và làm việc tại Thụy Sỹ, sinh viên quốc tế có cơ hội xin visa định cư nếu có nhu cầu.

Học phí tại trường

- Sinh viên năm đầu tiên có mức học phí là 24.000 CHF.
- Chi phí những năm tiếp theo mỗi năm khoảng từ CHF 15.000 – 16.200.

Trong trường hợp sinh viên đang học tại các trường khác của Thụy Sỹ và có nguyện vọng chuyển đến trường, những sinh viên này sẽ được ưu tiên đóng học phí từ 15.000 đến 16.200 CHF mỗi năm.

Chi phí đã bao gồm:

- Tiền học phí
- Chi phí nhà ở trong suốt thời gian học
- Phục vụ 3 bữa ăn/ngày
- Bảo hiểm y tế 1 năm
- Phí xin giấy phép cư trú
- Thẻ đi lại trong thời gian ở Thụy Sỹ
- Máy tính xách tay
- Tài liệu học tập và các thiết bị phụ trợ khác

So với các quốc gia khác có mức học phí tương đương, nhưng học phí tại Thụy Sỹ đã bao gồm ăn ở và sinh hoạt phí, chính vì vậy khoản tiền trên là không hề lớn so với những dịch vụ như vậy.

Lưu ý: Học phí updates vào 2019 có thể thay đổi cho kỳ nhập học sau theo thông báo của nhà trường.

2. Trường nào tại Thụy Sỹ cung cấp khóa học với chi phí ưu đãi như vậy?
Học viện Quản lý Khách sạn Swiss IM&H mặc dù là cái tên mới mẻ trong danh sách các trường đại học giảng dạy khách sạn tại Thụy Sỹ nhưng đã nhanh chóng đánh dấu và khẳng định thương hiệu của mình. Trường đã nhận được rất nhiều đánh giá tốt đẹp từ những sinh viên đầu tiên, các giáo sư hàng đầu trong ngành quản lý khách sạn cũng như các trung tâm tư vấn tuyển sinh quốc tế.

Trường Swiss IM&H có trụ sở chính tọa lạc tại Weggis, địa danh du lịch nổi tiếng nhất của Thụy Sỹ. Weggis là một thị trấn nằm bên cạnh hồ Lucern và ngay sát chân dãy Alps. Nơi đây nổi tiếng và thu hút du khách bởi thiên nhiên tươi đẹp và thơ mộng, yên bình. Điều này cũng giúp các bạn sinh viên tập trung hoàn toàn cho việc học, chuẩn bị bước vào ngành công nghiệp khách sạn với những yêu cầu khắt khe.

Weggis chính là nơi thuận lợi nhất để du học sinh trải nghiệm một đất nước Thụy Sỹ đầy đủ trong đó. Hơn thế nữa học tập tại Weggis mang lại cơ hội tốt hơn cho những bạn trẻ lựa chọn ngành du lịch khách sạn bởi du lịch là ngành công nghiệp chính của Weggis với khoảng 30 nhà hàng và khách sạn lớn nhỏ khác nhau phục vụ khoảng 200.000 khách du lịch đến từ hơn 50 quốc gia trên thế giới. Và tại Weggis, có khoảng 1500 việc làm trong đó 2/3 là việc làm trực tiếp hoặc gián tiếp trong ngành du lịch.

Chương trình giảng dạy được tư vấn bởi Hội đồng giáo dục và các nhà lãnh đạo cấp cao trong ngành quản trị khách sạn du lịch, Swiss IM&H đã tạo được uy tín và nhận được sự đánh giá cao của sinh viên theo học cũng như các đơn vị tuyển dụng và các tổ chức giáo dục. Chính sự năng động và sự trẻ trung đã làm nên thương hiệu khác biệt của trường.

Trường Swiss IM&H đã liên kết và hợp tác thành công với nhiều trường và nhiều tổ chức uy tín như:

- Hiệp Hội Quản Lý Khách Sạn của Anh (British Hospitality Association – BHA)
- Hiệp Hội Khách Sạn và Nhà Nghỉ của Mỹ (American Hotel and Lodging Association – AH&LA)
- International and Euro CHRIE
- West Coast University (WCU)
- International University of Business Agriculture and technology (IUBAT).

Việc liên kết này mang đến chất lượng giảng dạy quốc tế và nhiều cơ hội thực tập và làm việc chính thức tại các khách sạn, nhà hàng cho sinh viên trong và sau khi tốt nghiệp.

Swiss IM&H nhận được chứng chỉ EDUQUA của Bộ Giáo dục và Đào tạo Thụy Sỹ, trường cũng là thành viên của AH&LEI (Viện đào tạo Quản trị kinh doanh Khách sạn Mỹ), BHA (Hiệp hội quản trị khách sạn Anh Quốc), chương trình giảng dạy được tư vấn bởi Hội đồng giáo dục và những nhà lãnh đạo cấp cao thuộc ngành du lịch và dịch vụ, nhằm đảm bảo chương trình đi sát với thực tế.

Với vai trò là đơn vị tuyển sinh mạnh về Thụy Sỹ nhiều năm qua và là đại diện tuyển sinh chính thức của rất nhiều trường dạy DLKS hàng đầu Thụy Sỹ tại Việt Nam. HIện tại, VNPC vẫn cung câp thông tin học bổng du học Thụy Sỹ trị giá 1 TỶ ĐỒNG cho kỳ nhập học 07/2020

Du học Thụy Sỹ chỉ từ 380 triệu, cơ hội thực tập hưởng lương thu nhập lên đến 55 triệu/tháng

Đặc biệt VNPC tặng ngay quà tặng lớn cho học sinh, sinh viên đăng ký đi du học Thụy Sỹ kỳ nhập học 2020 (áp dụng cho học sinh đăng ký từ 05/10 – 31/10/2019).

Ưu đãi kỳ nhập học 2020 trị giá 30 triệu đồng bao gồm

- Tặng 1 laptop 
- 01 bài test vân tay bằng công nghệ khám phá cơ hội nghề nghiệp
- Tặng học bổng 30% khóa học IELTS online cam kết đảm bảo đầu ra

Quà tặng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt và các phần quà hiện vật sẽ nhận được khi bạn đạt Visa du học Thụy Sỹ tại VNPC.