Nói đến Thụy Sỹ bạn sẽ nghĩ đến ngay một đất nước có nền công nghiệp du lịch khách sạn quản lý nhà hàng phát triển hàng đầu thế giới. Với chương trình học tập của Thụy Sỹ khi bạn có trong tay tấm bằng của Thụy Sỹ bạn hoàn toàn có cơ hội nhận được những vị trí cao sau khi ra trường.

Hiện nay khi tỉ lệ Visa các nước Anh, ÚC, New Zealand đang ngày một thắt chặt khó khăn hơn thì Thụy Sỹ đang ngày một chiếm ưu thế khi chính sách Visa Thụy Sỹ rất thuận tiện cho các bạn du học sinh. Với tỷ lệ Visa gần như 100% các bạn du học sinh hoàn toàn có thể yên tâm khi đăng ký du học Thụy Sỹ.

Du học Thụy Sỹ cơ hội thực tập Châu Âu với mức lương 60 triệu

Thụy Sỹ là một quốc gia phát triển, văn minh và hiện đại với thu nhập bình quân đầu người đứng thứ 2 trên thế giới. Hiện nay số sinh viên quốc tế đang học tập và nghiên cứu tại các trường đại học của Thụy Sỹ chiếm 40% tổng số sinh viên của đất nước xứ sở của ngành sản xuất đồng hồ này và con số 40% này đang ngày càng tăng dần lên. Trong số này, hơn một nửa số sinh viên đang theo học chuyên ngành Quản lý Du lịch - Khách sạn.

Không chỉ là đất nước giàu có, thanh bình nhất thế giới, nổi tiếng trong lĩnh vực ngân hàng, tài chính, du lịch,... Thụy Sỹ còn là một trong những nước công nghiệp phát triển nhất Châu Âu, với rất nhiều doanh nghiệp có quy mô quốc tế, như: Norvatis, Hoffmann - La Roche trong lĩnh vực hoá học, nhiều công ty hàng đầu về công nghệ thực phẩm như: Nestlé, Jacobs-Surchard... Dù chỉ chiếm 0,08% dân số thế giới nhưng sản lượng xuất khẩu của Thụy Sỹ chiếm tới 1,4% và nhập khẩu 1,5% số lượng máy móc trên thế giới. Thụy Sỹ không giàu về tài nguyên khoáng sản nhưng lại rất giàu về tiềm năng thuỷ điện.

Du học Thụy Sỹ cơ hội thực tập Châu Âu với mức lương 60 triệu

Chi phí học tập cao nhưng thực tế chỉ bằng các nước New Zealand, Canada, Úc,.. Chi phí chuẩn bị đi du học Thụy Sỹ là khoảng 26.000CHF tương đương khoảng 600 triệu VNĐ tuy nhiên các bạn sẽ nhận lại được tiền thực tập cho 1 năm là khoảng 12.000CHF tương đương 300triệu sau khi đã trừ mọi chi phí đi. Vậy tính ra kinh phí cho 1 năm các bạn chỉ cần chuẩn bị khoảng 350 triệu VNĐ là bạn hoàn toàn có đủ kinh phí đi du học Thụy Sỹ.

Thụy Sỹ còn rất nổi tiếng với Geneva - miền đất lành cho vô số các hội nghị vì sự phồn vinh của các quốc gia toàn cầu; đài phun nước Jet d’eau - dấu chấm cảm trên hồ Geneva và; và đồng hồ hoa - biểu tượng cho ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ vốn nổi tiếng từ lâu đời không chỉ vì chất lượng hoàn hảo mà còn vì mẫu mã sang trọng lịch sự của Thụy Sỹ.

Sinh viên ở Thụy Sỹ vừa học, vừa làm với mức lương cao. Đặc biệt, sinh viên học ngành Khách sạn du lịch được tham gia thực tập ngay tại khách sạn. Thời gian thực tập 6 tháng/năm sinh viên được trả lương sau khi trừ mọi khoản tiền ăn ở sinh hoạt còn tiết kiệm được 1.000 - 1.400 USD/tháng.

Quản trị Kinh doanh Du lịch, Khách sạn là thế mạnh của giáo dục Thụy Sỹ. Vào bất cứ lúc nào cũng có hơn 5.000 sinh viên đến từ các nước khác nhau trên thế giới đến học chuyên ngành Quản trị Du lịch - Khách sạn tại Thụy Sỹ. Ngày nay hầu hết các khách sạn lớn trên thế giới đều được điều hành bởi các nhà quản lý tốt nghiệp tại Thụy Sỹ.

Thế mạnh trong chương trình đào tạo Quản lý Du lịch - Khách sạn của các trường đại học Thụy Sỹ chính là sự kết hợp linh hoạt giữa lý thuyết, thực hành và các kỳ thực tập tại các nhà hàng, khách sạn lớn cùng trang thiết bị, giáo trình và phương pháp giảng dạy tiên tiến, hiện đại. Theo thông lệ, hàng năm sinh viên chỉ học tập tại trường từ 5 đến 6 tháng, thời gian còn lại sẽ đi thực tập và đặc biệt sinh viên được hưởng lương khoảng 10.500 - 11.000 USD trong các kỳ thực tập này. Điều này cho phép sinh viên làm quen với môi trường công việc và tích luỹ kinh nghiệm, chính vì thế mà rất nhiều sinh viên được các công ty, nhà hàng, khách sạn nổi tiếng nhận làm việc ngay khi chưa tốt nghiệp đại học. Điều đó mở ra cho sinh viên một tương lai có thể làm việc tại các nước Mỹ, Úc sau khi ra trường.

Vào năm học cuối cùng, một số các trường có các khoá học kết hợp với các nước phát triển khác cấp cả 2 bằng: bằng của Thụy Sỹ và bằng của Anh, Mỹ…

Cơ hội học tập và thực tập tại môi trường Châu Âu. Không dừng lại ở môi trương thực tập trong nước, học tập ở Thụy Sỹ bạn sẽ có cơ hội thực tập ở các nước Anh, Mỹ, Tây Ban Nha, Pháp, Đức …Trường sẽ tạo điều kiện xin việc thực tập cho học sinh trong quá trình học tập tại trường và sau khi tốt nghiệp.

Bên cạnh những ưu điểm trên, đến Thụy Sỹ du học, bạn sẽ có cơ hội chuyển tiếp sang Úc, Mỹ, Anh để học. Thêm vào đó, chính sách visa tương đối thuận lợi; không yêu cầu chứng minh tài chính bằng thu nhập hàng tháng của gia đình; chế độ chăm sóc sinh viên ân cần chu đáo; có thể tham gia bất cứ khoá học nào vì các trường ở Thụy Sỹ cho nhập học quanh năm… chính là những điểm hấp dẫn tuyệt vời của du học Thụy Sỹ.

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký

Đăng ký hội thảo du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.