Thụy Sỹ là đất nước nổi tiếng với “đặc sản” được cả thế giới trầm trồ, đó chính là ngành quản trị du lịch khách sạn. Thụy Sỹ là cái nôi của ngành dịch vụ với lịch sử trên 200 năm, là nơi hình thành nên những khách sạn cao cấp đầu tiên trên thế giới chuyên phục vụ cho tầng lớp quý tộc Thụy Sỹ. Không một nơi nào, không một quốc gia nào có thể vượt qua được cái bóng quá lớn của Thụy Sỹ trong ngành này.

Du học Thụy Sỹ con đường dẫn tới các tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới

Du học Thụy Sỹ với ngành Nhà hàng – Khách sạn mang đến cho bạn nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn và mức lương “mơ ước”. Đây là ngành tiềm năng và phát triển ở Thụy Sỹ. Những hệ thống chuỗi nhà hàng, khách sạn ngày càng phát triển trên toàn thế giới đòi hỏi nguồn nhân lực cao nhất là cấp quản lý.

Ngành quản trị Nhà hàng và Khách sạn tại Thụy Sỹ sẽ mang đến cho bạn một khoản lương không hề nhỏ khi thực tập, cơ hội việc làm sau tốt nghiệp, chất lượng đào tạo cao và đảm bảo đậu visa 100%.

Trong Tuần lễ vàng du học Thụy Sỹ từ 13/10 đến 28/10, VNPC sẽ chia sẻ chi tiết cùng bạn những chương trình hấp dẫn nhất!

Nội dung giới thiệu trong chương trình

- Du học Thụy Sỹ tỷ lệ visa 100% - Học kết hợp với thực tập hưởng lương khủng. Trường cam kết tìm nơi thực tập cho sinh viên với mức lương từ 2.200 CHF trở lên một tháng - Chương trình học bổng từ năm thứ hai: 1.000 đến 5.000 CHF - Cơ hội đi Dubai và các quốc gia khác với hỗ trợ 100% chi phí mỗi kì học - Nhận thông tin về các khóa học, học bổng, chính sách Visa Thụy Sỹ mới nhất - Miễn phí làm hồ sơ du học Thụy Sỹ. - Các hồ sơ và kỹ năng cần thiết để có thể xin học bổng cao tại Thụy Sỹ - Xét hồ sơ xin học tại chỗ - Xây dựng hồ sơ, hình ảnh, đưa ra lộ trình học hợp lý cho từng học sinh - Tư vấn VIP 1:1

Một số lý do khác khiến bạn nhất định phải du học Thụy Sỹ: Phương pháp đào tạo: Sự kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực tiễn giúp sinh viên dễ dàng nắm bắt được kiến thức và tích lũy kinh nghiệm. Mỗi năm, sinh viên sẽ có 6 tháng học lý thuyết và 6 tháng thực tập trả lương tại các khách sạn hàng đầu Thụy Sỹ và châu Âu. Điều này không những giúp sinh viên có thêm thu nhập để trang trải việc học tập mà còn giúp sinh viên chuyển đổi linh hoạt giữa kiến thức tại trường và kinh nghiệm thực tiễn, không những thế còn tạo dựng được nhiều mối quan hệ tốt với nhà tuyển dụng để tận dụng tối đa cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Mức lương thực tập trung bình khoảng 2.200 CHF/tháng tương đương với 50 triệu VNĐ/tháng.

Du học Thụy Sỹ con đường dẫn tới các tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới

Du học Thụy Sỹ luôn là lựa chọn hàng đầu cho những bạn yêu mến và muốn khám phá vẻ đẹp của Châu Âu cổ kính. Bạn sẽ được cấp visa Schengen của Thụy Sỹ để tự do nhập cảnh vào 28 quốc gia nằm trong khối Schengen. Nếu bạn là người yêu thích du lịch thì việc lựa chọn du học Thụy Sỹ sẽ giúp ước mơ du lịch của bạn thành hiện thực. Nhờ đặc thù vừa học vừa thực tập, bạn sẽ có cơ hội được đi nhiều nơi trên thế giới trong kỳ thực tập của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện các chuyến du lịch châu Âu vào kỳ nghỉ bằng tàu điện ngầm hoặc máy bay mà không cần phải xin visa.

Du học Thụy Sỹ đang mở cửa chào đón du học sinh quốc tế, vì vậy cho nên thủ tục đi khá đơn giản và thuận tiện với tỷ lệ visa đảm bảo 100%. Đặc biệt, để tri ân khách hàng đã luôn dành tình cảm yêu mến cho VNPC, VNPC dành 5 Laptop giá trị  cho 5 bạn học sinh có kết quả học tập tốt và đăng ký du học Thụy Sỹ trước ngày 28/10/2016.

Còn chần chờ gì nữa, nếu quan tâm đến du học Thụy Sỹ hãy liên hệ ngay với VNPC trong tuần lễ vàng từ 13/10 đến 28/10 các bạn nhé!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.