Bạn có biết Du lịch khách sạn được coi là ngành công nghiệp không khói trọng điểm của hầu hết các quốc gia trên thế giới. Tính đến năm 2020, chỉ riêng Việt Nam sẽ đón khoảng 10 – 10.5 triệu khách quốc tế và 47 – 48 triệu khách nội địa với số lượng buồng lưu trú lên đến 580 000 và tạo ra 3 triệu việc làm. Nhu cầu nhân lực ngành Du lịch khách sạn của nước ta tăng mạnh trong những năm gần đây. Mỗi năm yêu cầu tới 40 000 người gia nhập nhưng việc đào tạo chỉ đáp ứng được 15 000 sinh viên, chưa được 50% số lượng nhân lực.

Du học Thụy Sỹ: học đúng lộ trình - Bằng cấp danh giá - Độc lập tài chính

Việt Nam đang phải đối mặt với cơn khủng hoảng thiếu hụt nguồn nhân lực chất lượng cao, được đào tạo bài bản, thành thạo ngoại ngữ. Vấn đề này càng trở nên cấp thiết khi thỏa thuận Asean về tự do luân chuyển ngành du lịch giữa các nước Đông Nam Á được triển khai. Hàng loạt các nhà hàng - khách sạn lớn không thể tuyển đủ nhân lực dù mức lương lên tới 2,000 USD/ tháng. Vậy theo học chương trình Du lịch khách sạn ở đâu sẽ giúp bạn sở hữu bằng cấp danh giá và độc lập về tài chính trong thời gian học?

Tham gia Tuần lễ du học Thụy Sỹ “Học đúng lộ trình – Bằng cấp danh giá – Độc lập tài chính” tại VNPC từ 14/02 – 28/02/2017 để được cập nhật thông tin chi tiết.

Thụy Sỹ - Cái nôi đào tạo Quản trị du lịch khách sạn Nhắc đến Ngành quản trị khách sạn du lịch không thể bỏ qua đất nước Thụy Sỹ vốn dĩ đã quá nổi tiếng với chương trình học tập chất lượng và trả lương ngay cho sinh viên trong quá trình thực tập tại trường. Bất chấp những khó khăn tài chính của nền kinh tế thế giới số lượng học sinh quốc tế theo học Quản trị khách sạn du lịch chiếm tới hơn 20% tổng số học sinh, sinh viên cả nước. Du học Thụy Sỹ thu hút bởi những đặc điểm nổi trội:

- Thủ tục du học dễ dàng, tỷ lệ visa lên đến 100% - Thực tập hưởng lương 6 tháng/năm với mức lương 2,200 CHF tương đương 40 – 50 triệu VNĐ/ tháng - Cơ hội tham gia các chương trình thực tập hưởng lương đa quốc gia - Bằng cấp giá trị bởi Thụy Sỹ là đất nước số 1 thế giới về du lịch khách sạn - Cơ hội xin việc làm cao tại nước ngoài bởi nhân lực ngành này đang ngày càng thiếu hụt với xu hướng phát triển của xã hội

Top 5 trường nổi tiếng về đào tạo Du lịch khách sạn tại Thụy Sỹ

1. Swiss Hotel Management School (SHMS) – Trường hàng đầu về quản lý du lịch khách sạn SHMS là trường Đại học về quản trị khách sạn dạy bằng tiếng Anh có quy mô lớn nhất Thụy Sỹ với du học sinh đến từ 80 quốc gia trên thế giới. sinh viên tốt nghiệp SHMS có cơ hội nhận 3 bằng quốc tế tại Thụy Sỹ, Mỹ và Anh.

Chương trình và lộ trinh đào tạo gồm có:

- Cử nhân (3 năm) các ngành: Quản trị khách sạn, Quản trị khách sạn và sự kiện, Quản trị sự kiện quốc tế - Sau đại học PGD (1 năm) chuyên ngành: Quản trị khách sạn, Quản trị sự kiện, Quản trị hoạt động khách sạn, Quản trị nhà hàng - Thạc sĩ Thương mại quốc tế và Quản trị khách sạn, các khu nghỉ mát và nghỉ dưỡng (1-2 năm), thạc sĩ về Quản trị khách sạn quốc tế (1 năm).

2. Hotel Institute Montreux (HIM) – Thiên đường trên “Hòn ngọc của Thụy Sỹ” HIM là trường đào tạo nổi tiếng tai thành phố Montreux với 2 khách sạn tiêu chuẩn 4, 5 sao tại Thụy Sỹ. HIM cũng liên kết với trường Đại học Northwood của Mỹ để đào tạo và cấp bằng cử nhân và thạc sĩ các chuyên ngành Quản trị kinh doanh khách sạn.

Chương trình và lộ trinh đào tạo của HIM:

- Cử nhân Quản trị Kinh doanh chuyên ngành Quản trị khách sạn chuyên sâu về: Quản trị kinh doanh, Marketing, Tài chính, Quản trị nguồn nhân lực, Quản trị thương hiệu cao cấp.

- Sau Đại học PGD về Quản trị kinh doanh khách sạn - Thạc sĩ Thương mại quốc tế Quản trị khách sạn

3. César Ritz Colleges Switzerland – Cây đại thụ trong vương quốc du lịch, khách sạn  César Ritz là trường quản trị khách sạn Thụy Sĩ được cấp giấy chứng nhận TedQual từ Tổ chức du lịch thế giới của Liên Hiệp Quốc. Trường có một học viện dành riêng cho chương trình nghệ thuật ẩm thực và nấu nướng - Culinary Arts Academy (CAA).

Chương trình và lộ trinh đào tạo của César Ritz

- Cử nhân các ngành: Thương mại quốc tế về Quản trị khách sạn và du lịch; Quản trị kinh doanh Khách sạn

- Cao đẳng và cử nhân nghệ thuật ẩm thực

- Sau đại học (PGD) về Quản trị khách sạn và du lịch, Thạc sĩ Thương mại quốc tế chuyên ngành Quản trị khách sạn và du lịch (Master of Art) và Thạc sĩ Quản trị khách sạn quốc tế (Master of Science)….

4. Culinary Arts Academy Switzerland –  Ông hoàng trong Nghệ thuật ẩm thực Thụy Sỹ Học viện Nghệ thuật Ẩm thực Thụy Sỹ được thành lập bởi sự sát nhập của 2 trường đào tạo ẩm thực nổi tiếng thế giới là Trung tâm Ẩm thực Châu Âu, trực thuộc trường Quản trị Du lịch khách sạn DCT, nằm tại thành phố Luzern (vùng Đức) và Học viện Nghệ thuật Ẩm thực, trực thuộc trường Quản trị Du lịch khách sạn César Ritz, nằm tại thành phố Le Bouveret (vùng Pháp).

Chương trình và lộ trinh đào tạo của CAA

- Bachelor of Arts (Honours) in Culinary Arts – Cử nhân Nghệ thuật Ẩm thực - Chương trình Sau đại học (PGD)/Thạc sỹ Kinh doanh Quốc tế (MIB) về Quản lý Ẩm thực

5. IHTTI School of Hotel Management – Ngôi trường hàng đầu tại trung tâm thành phố Neuchate IHTTI là một trong những trường đại học hàng đầu về giảng dạy chương trình Quản trị Khách sạn ở Thụy Sỹ. Trong suốt hơn 20 năm hoạt động, trường đã đào tạo nhiều thế hệ sinh viên xuất sắc, làm việc trong ngành khách sạn & du lịch trên khắp thế giới. 

Du học Thụy Sỹ: học đúng lộ trình - Bằng cấp danh giá - Độc lập tài chính

Chương trình và lộ trinh đào tạo của IHTTI Chương trình đào tạo của trường phong phú, đa dạng cho mọi đối tượng, từ dự bị tiếng Anh, cao đẳng đến đại học và còn có chương trình dành cho người đã tốt nghiệp Đại học. Thời gian thực tập 4 - 6 tháng/năm và được trả lương, sau khi trừ mọi khoản tiền ăn ở, sinh hoạt, mỗi tháng bạn có thể tiết kiệm được 1,075 – 1,450 CHF.

Đặc biệt 5 ngôi trường này trực thuộc tập đoàn SEG danh giá của Thụy Sỹ không chỉ nổi tiếng trong việc đào tạo, SEG còn sở hữu những nhà hàng và khách sạn tiêu chuẩn 5 sao quốc tế để sinh viên thực hành ngay trong khi học. 

Trong Tuần lễ, VNPC dành 5 Ipad giá trị  cho 5 bạn học sinh có kết quả học tập tốt và đăng ký du học Thụy Sỹ trước ngày 28/02/2017

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.