Bạn có biết quản trị du lịch khách sạn là một trong những ngành “hot” nhất và phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây?  Thời đại đã thay đổi, chất lượng cuộc sống được cải thiện một cách mạnh mẽ từng ngày từng giờ, bởi vậy nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng của người dân cũng theo đà “leo thang”. Theo một thống kê uy tín, mức lương ngành quản trị du lịch khách sạn ở Việt Nam trung bình từ 18 đến 30 triệu đồng một tháng. Nếu làm việc tại nước ngoài hoặc cho các tổ chức quốc tế thì thu nhập có thể lên tới hàng chục, thậm chí hàng trăm triệu đồng. 

Du học Thụy Sỹ 2017: Học ngành hot - Nhận lương khủng 2.200CHF/tháng

Chính vì thế, du học Thụy Sỹ đang rất sôi nổi và nóng lên trông thấy trong năm 2016 vì đơn giản Thụy Sỹ có vị trí độc tôn trong ngành quản trị khách sạn.

Quyết định du học Thụy Sỹ chính là bạn đã bước vào con đường “làm giàu” chỉ tiến không lùi. Bạn có thể lấy lại vốn nhanh chóng nhờ các chương trình thực tập hưởng lương tại các khách sạn 5-7 sao trên toàn thế giới. Bạn sẽ nhanh chóng giàu hóa phong cách học tập, làm việc và sự tự tin của chính mình khi được trải nghiệm trong một môi trường quá chuyên nghiệp. Hơn thế nữa còn làm giàu vốn kiến thức, làm giàu kinh nghiệm của mình một cách nhanh chóng. 

Du học ngành hot nhất tại đất nước trong mơ, đây chính là thiên đường đã mở với tỷ lệ visa 100%. Trong tuần lễ vàng du học Thụy Sỹ, VNPC sẽ chia sẻ chi tiết cùng bạn những chương trình hấp dẫn nhất!

Thời gian chương trình

Thời gian: Từ 28/08 đến 11/09/2016

Du học Thụy Sỹ 2017: Học ngành hot - Nhận lương khủng 2.200CHF/thángCác nội dung giới thiệu trong chương trình

- Du học Thụy Sỹ tỷ lệ visa 100% - Chương trình du học Thụy Sỹ tiết kiệm: chỉ từ 350 triệu đồng/ năm - Chương trình Du học ứng dụng cao: Học kết hợp với thực tập hưởng lương khủng. Trường cam kết tìm nơi thực tập cho sinh viên với mức lương từ 2.200 CHF trở lên một tháng - Chương trình du học Thụy Sỹ - Không cần chứng chỉ IELTS - Chương trình học bổng từ năm thứ hai: 1.000 đến 5.000 CHF - Cơ hội đi Dubai và các quốc gia khác với hỗ trợ 100% chi phí mỗi kì học - Học sinh lớp 11 có thể nộp hồ sơ du học Thụy Sỹ ngay cùng VNPC - Nhận thông tin về các khóa học, học bổng, chính sách Visa Thụy Sỹ mới nhất - Miễn phí làm hồ sơ du học Thụy Sỹ. - Các hồ sơ và kỹ năng cần thiết để có thể xin học bổng cao tại Thụy Sỹ - Xét hồ sơ xin học tại chỗ - Xây dựng hồ sơ, hình ảnh, đưa ra lộ trình học hợp lý cho từng học sinh - Tư vấn VIP 1:1

Quà tặng hấp dẫn Đặc biệt, để tri ân khách hàng đã luôn dành tình cảm yêu mến cho VNPC, VNPC dành 5 Laptop giá trị  cho 5 bạn học sinh có kết quả học tập tốt và đăng ký du học Thụy Sỹ trước ngày 11/09/2016.

Còn chần chờ gì nữa, hãy đăng ký tham dự ngay cùng chúng tôi nhé!

Đăng ký hội thảo du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.