Du học Thụy Sỹ nổi tiếng thế giới về đào tạo mang tính thực hành cao và đặc biệt là chương trình học một kỳ, thực tập và hưởng lương một kỳ. Trong kỳ thực tập, sinh viên không những được hưởng lương khoảng 60 triệu VND/1 tháng mà còn được làm việc trong những khách sạn tiêu chuẩn 5 sao và vì thế trường HTMi đã có khẩu hiệu giành cho sinh viên là “Khi đến là một sinh viên, khi đi là một nhà quản lý”

Trong chương trình hội thảo sắp tới, văn phòng Tư vấn du học VNPC xin giới thiệu tới các bạn học sinh, sinh viên về một trường Quản trị Du lịch và Khách sạn Quốc tế (Hotel and Tourism Management Institute - HTMi) – Một trường chuyên đào tạo ngành Quản lí khách sạn và du lịch tại Thụy Sỹ.

Du học Thuỵ Sỹ 2011

Sứ mệnh, đồng thời là lời chúc tốt đẹp của nhà trường giành cho sinh viên là: “khi đến là sinh viên, khi đi là nhà quản lí”. Để đạt được mục đích này, nhà trường đặt trọng tâm vào việc cung cấp một chất lượng đào tạo cao cấp, mọi hoạt động trong nội bộ HTMi đều phải đạt sự hoàn hảo tối cao, làm cho trường trở thành một tổ chức đáp ứng được nhu cầu thời đại của nền công nghiệp du lịch và khách sạn quốc tế. Chúng ta hãy xem tại sao du học Thụy Sỹ lại trở thành “Hot choice” của sinh viên Việt Nam và quốc tế nhé:

1. Du học tại Thụy Sỹ & trường HTMi - Ưu điểm nổi bật:

- Thủ tục đơn giản, không cần chứng minh tài chính, visa thuận lợi;

- Chi phí thấp, tiết kiệm thời gian;

- Bằng cấp uy tín và được công nhận trên toàn thế giới;

- Chương trình đào tạo phong phú đa dạng: Chứng chỉ, Cao đẳng, Đại học, Sau đại học và Thạc sỹ;

- Trang thiết bị phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập hiệ đại;

- Sinh viên được học thêm các ngoại ngữ khác như: Đức, Ý, Pháp, Ý..

- 6 tháng học lý thuyết, 6 thực tập trả lương từ 2.000 - 2500 CHF / tháng;

- Được miễn giảm các môn học tương đương;

- Chỗ ở do nhà trường cung cấp với tiêu chuẩn quốc tế;

- An ninh đảm bảo, Thụy Sỹ được coi là một điểm đến an toàn nhất trên thế giới.

- Học sinh của VNPC được đảm bảo 100% lương thực tập.

- Tốt nghiệp HTMi, sinh viên được nhà trường hỗ trợ tìm việc tại các hệ thống khách sạn hàng đầu trên thế giới.

 

2. Ưu đãi khi dự hội thảo và đăng ký du học tại VNPC:

- Được bốc thăm trúng thưởng: Laptop, Kim từ điển ngay tại hội thảo

Thời gian và địa điểm hội thảo:

Lúc 09h30, thứ 7 ngày 29/10/2011

Tại VNPC số 38 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

- Được các nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của VNPC hướng dẫn nhiệt tình và hoàn toàn miễn phí.

- Được phát tài liệu du học miễn phí

- VNPC hỗ trợ học sinh xin thư mời, hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ, phỏng vấn xin visa, tìm nhà ở, làm thủ tục đưa đón sân bay và trợ giúp giải quyết toàn bộ yêu cầu phát sinh trong quá trình học sinh học tập tại Thụy Sỹ.

 

3. Chương trình học tại HTMi:

Du học Thuỵ Sỹ 2011

Trường đào tạo chương trình Cử nhân và sau Đại học. Ngoài ra, trường còn cung cấp chương trình Chứng chỉ, Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao

- Chương trình Cử nhân Quản lý Du lịch và Khách sạn (3 năm): liên kết với trường Đại học ULSTER (trường lớn thứ 8 và xếp hạng top 3 trường đào tạo chuyên ngành khách sạn du lịch hàng đầu tại tại Anh). Sang đến năm thứ 3 sinh viên có thể học ở Thụy Sỹ hoặc có thể chuyển sang Anh học để lấy bằng Cử nhân do trường của Anh cấp.

- Chương trình Thạc sỹ Quản lý Khách sạn (2 năm): liên kết với trường Đại học Queen Margaret - Anh Quốc (top 3 trường đào tạo Thạc sỹ Kinh doanh hàng đầu tại Anh). Sang đến năm thứ 2 sinh viên có thể học ở Thụy Sỹ hoặc có thể chuyển sang Anh học để lấy bằng Cử nhân do trường của Anh cấp. du lich my

- Chương trình Chứng chỉ (từ 1 – 3 năm): Bao gồm Chứng chỉ Quản lý Du lịch và Khách sạn, Chứng chỉ Quản lý Khách sạn Cao cấp, Chứng chỉ Quản lý Khách sạn Sau đại học, Chứng chỉ Giảng dạy Quản lý Khách sạn.

 

4. Chương trình thực tập được hưởng lương tại HTMi: 10.800 CHF/một kì.

- Sau mỗi năm học, nếu sinh viên đạt kết quả từ 70% – 90% thì sẽ nhận được học bổng tương ứng từ 1.000 CHF - 5.000 CHF (tương đương 100 triệu VND) - Sinh viên tốt nghiệp Đại học và Sau Đại học được nhận bằng kép (Thụy Sĩ và Anh Quốc cùng cấp bằng).

- Bằng Đại học do Trường Đại học Ulster, Vương quốc Anh cấp. Đây là trường đại học lớn thứ tám tại Vương quốc Anh, thuộc Top 3 về chất lượng đào tạo chuyên ngành khách sạn và du lịch.

- Bằng Thạc sỹ quản trị kinh doanh MBA do Trường Đại học Queen Margaret (QMU) cấp. QMU có truyền thống hơn 100 năm đào tạo chuyên ngành khách sạn, nằm trong Top 3 về đào tạo thạc sỹ quản lý khách sạn tại Vương quốc Anh.

- Cơ hội việc làm sau khi ra trường từ HTMi: Một năm 2 lần, HTMi tổ chức Hội thảo tuyển dụng quốc tế, mời giám đốc nhân sự của các khách sạn danh tiếng trên thế giới là đối tác của HTMi: Hyatt, Hilton, Sheraton, Sofitel,… trình bày các thương hiệu khách sạn, hệ thống nghề nghiệp trên thế giới và phỏng vấn các sinh viên của HTMi. Các học sinh khi vượt qua vòng phỏng vấn của các khách sạn sẽ được nhà trường sắp xếp mọi thủ tục, hợp đồng lao động, visa để bắt đầu sự nghiệp quản lý du lịch và khách sạn quốc tế. Những quốc gia có học sinh HTMi sống và làm việc nhiều nhất: Mỹ, Dubai, Thái Lan, Singapore, Trung Quốc, Malaysia…

 

5. Hỗ trợ từ VNPC

- Tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng và nguyện vọng của học sinh.

- Thường xuyên tổ chức phỏng vấn xin học bổng, nhiều suất học bổng ưu đãi

- Hướng dẫn hồ sơ xin Visa hoàn chỉnh và hiệu quả nhất, Tỉ lệ visa cao.

- Sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của học sinh.

- Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập.

- Đào tạo ngoại ngữ: Tiếng Anh học thuật, Luyện thi IELTS, TOEFL ibt, TOEIC