Bạn đã từng đến các khách sạn lớn và bị choáng ngợp bởi sự sang trọng, hoa mỹ? Bạn yêu thích phong cách phục vụ chuyên nghiệp tại những hotel, resort nổi tiếng? Bạn muốn gia nhập ngành công nghiệp không khói giàu có này và trở thành một nhà quản lý tài ba? Nếu câu trả lời là có thì không còn nghi ngờ gì nữa, du học Thụy Sỹ chính là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn. Thụy Sỹ là quốc gia có thế mạnh đào tạo về chuyên ngành quản trị khách sạn, du lịch. Nơi đây là cái nôi của những nhà quản trị khách sạn, du lịch hàng đầu trên thế giới. 

Du học Thụy Sỹ - Visa 100% thực tập lương khủng tới 50.000.000 vnđ

Hiện nay, ngành quản trị khách sạn – du lịch được đánh giá là một ngành mũi nhọn của nền kinh tế toàn cầu. Sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống nhà hàng khách sạn trên khắp thế giới khiến nhân sự trong ngành này trở nên khan hiếm, đặc biệt đối với các vị trí nhân sự cấp cao. Chính vì vậy, tìm kiếm một công việc trong lĩnh vực này ở Việt Nam và trên thế giới điều không khó, nhưng đòi hỏi sinh viên phải có kỹ năng tốt cũng như tác phong làm việc chuyên nghiệp.

Bạn hãy chọn du học Thụy Sỹ đơn giản bởi 5 lý do sau:

- 100% phí dịch vụ được miễn
- 100% tỷ lệ đỗ visa
- 100% các vùng miền đều đi được
- 100% thực tập hưởng lương hấp dẫn
- Học bổng hấp dẫn lên tới 24,000 CHF tương đương khoảng 550 triệu VNĐ

1. Tỷ lệ visa 100% - Không cần chứng minh tài chính
Trong khi có sự biến động tỷ lệ visa  theo hướng tiêu cực ở rất nhiều nước khác thì du học Thụy Sỹ vẫn đang được mở cửa, đặc biệt không cần chứng minh tài chính.

Tuy nhiên, Thụy Sỹ là một quốc gia giàu có với mức sống cao vì vậy bạn cũng cần nắm rõ được chi phí du học tại đây và chuẩn bị tài chính đầy đủ trước khi có ý định đi du học tại quốc gia này.

2. 100% học sinh các tỉnh đều đi được
Cánh cửa du học một số nước khác có thể hẹp hơn đối với các bạn du học sinh thuộc các tỉnh như Nghệ An, Hà Tĩnh, Hải Dương,… tuy nhiên với du học Thụy Sỹ thì không. Bạn là ai, bạn đến từ đâu trên lãnh thổ Việt Nam thì bạn đều có thể đi được, miễn là đáp ứng đủ các điều kiện về:

- Điểm trung bình tốt nghiệp và bằng cấp gần nhất
- Điểm Tiếng Anh
- Kinh phí chuẩn bị đi du học

Vui lòng liên hệ VNPC để biết thêm chi tiết.

Chương trình học quản trị khách sạn tại Thụy Sỹ không hề khó đối với sinh viên Việt Nam. Tuy nhiên, để học tập và làm việc tốt trong môi trường quốc tế này thì bạn cần phải có sự am hiểu để có sự chuẩn bị tốt nhất khi làm hồ sơ du học cũng như khi đi học tại quốc gia giàu có, văn minh và xinh đẹp này. Hãy ghi chú vào kế hoạch du học Thụy Sỹ của bạn những điểm cần ghi nhớ ở trên để hiện thực hóa giấc mơ học tập của mình nhé.

3. 100% thực tập hưởng lương hấp dẫn
Còn điều gì tuyệt vời hơn khi bạn được học trong môi trường vừa kết hợp giữa đào tạo lý thuyết vừa thực hành cùng với các kỳ thực tập tại các khách sạn, nhà hàng lớn cùng trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại. Thời gian thực tập 6 tháng/năm sinh viên được trả lương khoảng 2.200 CHF, sau khi trừ mọi khoản tiền ăn ở sinh hoạt còn tiết kiệm được 1.200 – 1.500CHF /tháng tương đương 25 - 30 triệu VND.

Đặc thù của ngành du lịch – khách sạn luôn yêu cầu sinh viên phải có kinh nghiệm thực tế. Các cơ sở giáo dục tại Thụy Sỹ luôn tạo điều kiện cho sinh viên tham gia làm việc bán thời gian song song với các chương trình học. Điều này vừa đảm bảo được nhân sự cho thị trường lao động và giúp các trường đào tạo sinh viên tốt nhất, đồng thời tạo thêm thu nhập giúp sinh viên trang trải các chi phí cá nhân. Mô hình thực tập hưởng lương này tại Thụy Sỹ trở thành mô hình kiểu mẫu để Canada, Singapore, Australia, Pháp, Anh, Mỹ… học tập, triển khai.

4. Học bổng hấp dẫn
Với mong muốn giúp học sinh Việt Nam giảm bớt gánh nặng tài chính du học Thụy Sỹ, giảm bớt gánh nặng tài chính và giúp các em an tâm học tập, trường SHMS đang cung cấp 50 suất học bổng với tổng trị giá hơn 1.2 triệu CHF (gần 28 tỉ VNĐ). Mỗi suất học bổng du học Thụy Sỹ này có giá trị 24,000 CHF cho trọn khóa đại học 3 năm, tương đương với khoảng 550 triệu VNĐ. Chương trình áp dụng cho học viên quốc tế nhập học khóa tháng 9 /2017 và tháng 2/2018 tại SHMS.

Du học Thụy Sỹ - Visa 100% thực tập lương khủng tới 50.000.000 vnđ

5. 100% phí dịch vụ du học Thụy Sỹ được miễn
Trong Tháng vàng du học Thụy Sỹ từ 01/06 đến 30/06, học sinh sinh viên có cơ hội nhận được những ưu đãi hấp dẫn sau:

- Miễn phí tư vấn
- Miễn phí dịch vụ
- 5 bạn học sinh khá giỏi có cơ hội nhận được 5 laptop

Còn chần chờ gì nữa, nếu có bất cứ thắc mắc gì liên quan đến du học Thụy Sỹ, hãy liên hệ với VNPC để được giải đáp ngay trong tháng 6/2017 bạn nhé!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.