Lucerne là một thành phố cổ bên sông, và nói Lucerne là một Thụy Sỹ thu nhỏ thì quả không sai vì Lucerne mang đầy đủ nét đặc trưng của Thụy Sỹ. Từ những hồ nước thơ mộng, những ngọn núi hùng vĩ cho đến những công trình kiến trúc cổ và viện bảo tàng…đều mang đậm những nét tính cách Thụy Sỹ điển hình. Có lẽ vì vậy mà nơi đây trở nên thu hút và hấp dẫn du khách và du học sinh quốc tế. Chọn học tại Lucerne không chỉ vì cảnh đẹp mà còn bởi danh tiếng và chất lượng đào tạo tại đây. Trong đó, HTMi là cái tên được chú ý nhiều nhất. Cùng VNPC tìm hiểu ngôi trường này khi du học Thụy Sỹ 2017 bạn nhé.

5 điểm cộng tuyệt vời tại HTMi khi du học Thụy Sỹ 2017

1. Môi trường học tập an toàn, trong lành và cực kỳ năng động
Điểm cộng đầu tiên của HTMi chính là về vị trí. HTMi tọa lạc tại Soerenberg thuộc bang Luzern, một trong những khu nghỉ dưỡng đẹp nhất Thụy Sỹ và thuộc hệ thống di sản bầu sinh quyển thế giới được UNESCO công nhận. Mặc dù cách trung tâm Thành phố Luzern 1,5 tiếng đi tàu, nhưng đây không hề là nhược điểm mà ngược lại sẽ là điểm cộng cho những ai muốn đầu tư thời gian để tập trung cho việc học và tham gia các hoạt động của trường tại một môi trường học đường trong lành, không xô bồ, ồn ào.

HTMi còn nổi tiếng là ngôi trường tiên phong trong việc thiết kế và sáng tạo ra các sự kiện, cuộc thi để chọn sinh viên tiềm năng và nổi trội trong từng lĩnh vực.

2. Một thương hiệu mạnh trong ngành công nghiệp du lịch - khách sạn - nghỉ dưỡng
HTMi là trường duy nhất tại Thuỵ Sỹ có thương hiệu khách sạn nghỉ dưỡng riêng trên quy mô quốc tế, đó là hệ thống Swiss Touches Hotels & Resorts tiêu chuẩn 5*. Đây là bằng chứng khẳng định học viện HTMi không chỉ đào tạo lí thuyết, mà còn giỏi trên thực tiễn.

3. Cơ sở vật chất hiện đại, dẫn đầu về công nghệ sư phạm
Học viện HTMi nổi tiếng là một ngôi trường hiện đại, luôn dẫn đầu về công nghệ sư phạm với những trang thiết bị tối tân nhất. Tại đây, có những phòng học được trang bị những chiếc bảng điện tử theo đó sinh viên sẽ chắc chắn có đầy đủ những nội dung quan trọng nhất của buổi học, bởi vì từ bảng, giáo viên sẽ gửi thông tin thẳng vào máy tính cho sinh viên. Tân sinh viên sẽ được tặng Ipad để phục vụ tốt nhất cho việc học tập, tra cứu tài liệu.

4. Sự đảm bảo và công nhận về giá trị bằng cấp
HTMi là sự kết hợp hài hòa giữa phương thức giảng dạy Thụy Sỹ với các chứng nhận uy tín hàng đầu của Vương quốc Anh. Khi kết thúc khóa học, sinh viên sẽ được cung cấp chứng nhận tốt nghiệp của cả Thụy Sỹ và đại học của Anh. Các khóa học từ chứng chỉ, cao đẳng tới đại học đều bao gồm một kì học trên lớp 6 tháng và một kì đi làm thực tế được hưởng lương từ 4 đến 6 tháng, với mức lương tối thiểu được chính phủ Thụy Sỹ đảm bảo tương đương gần 50 triệu/tháng.

5. Hỗ trợ thực tập tuyệt vời và cơ hội nghề nghiệp rộng mở
Học viện HTMi cam kết cho sinh viên được thực tập 100% tại các khách sạn Thụy Sỹ, hưởng lương cao. Các đối tác ngành nghề của trường bao gồm: Hilton worldwide, InterContinental Hotels & Resorts, Hyatt, Marriott Hotels & Resorts, Amari Hotels & Resorts, Accord Sofitel…

Với chương trình đào tạo đẳng cấp và có tính ứng dụng cao, hàng năm HTMi thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế đến và theo học. Nếu bạn còn đang băn khoăn về những chương trình học và chất lượng dịch vụ tại đây, ghé VNPC để được tư vấn chi tiết mọi thông tin.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.