Là 1 trong 5 trường đào tạo du lịch khách sạn trọng điểm của tập đoàn giáo dục SEG nổi tiếng. SHMS tự hào đem lại những chương trình học tập chất lượng nhất, đào tạo được nhiều kỹ năng nghề nghiệp nhất cho sinh viên theo học về du lịch khách sạn. Ở bài viết này VNPC sẽ giới thiệu về chương trình học Master Quản trị khách sạn và 9 điểm đáng giá bạn học được khi theo học chương trình này tại Thụy Sỹ

1. Đôi nét về chương trình Master Quản trị khách sạn tại SHMS
Chương trình Master tại SHMS được thiết kế dành cho các cá nhân năng động, tham vọng và mong muốn tìm kiếm cơ hội để có được kỹ năng quản lý và lãnh đạo đám đông. Trong đó chương trình Master về Kinh doanh quốc tế trong Khách sạn, Resort và quản lý Spa được quan tâm nhiều nhất. Với mong muốn phát triển và hỗ trợ cho thành công của bạn, SHMS liên kết với các khách sạn hàng đầu trên thế giới như Corinthia Hotels, InterContinental Hotels Group (represented by InterContinental Malta), Old Edwards Inn and Spa, Six Senses Resorts & Spas… Bạn sẽ được học hỏi với sự pha trộn của lý thuyết, kinh nghiệm, xây dựng chiến lược trong quản lý lĩnh vực thú vị và hấp dẫn này. Những kiến thức dưới đây, chính là thành quả tuyệt vời nhất mà bạn thu lại được trong thời gian học tập SHMS.

Du học Thụy Sỹ 2018: 9 điểm đáng giá bạn sẽ được học ở chương trình thạc sỹ quản trị khách sạn tại SHMS

2. Những kinh nghiệm bạn sẽ tích lũy được là gì khi theo học Master tại SHMS

Môi trường học khơi gợi cảm hứng tại SHMS
Các môn học trong chương trình đào tạo Du lịch – khách sạn tại SHMS nhằm mục đích phát triển cho học sinh năm đặc trưng của Thụy Sỹ: Cảm ứng chính xác, Kỷ luật, Đổi mới thiết thực, Chất lượng đáng tin cậy và Lãnh đạo chuyên nghiệp. Học sinh phản ánh về chủ đề sức mạnh của họ và cách kết hợp với các đặc điểm của Thụy Sỹ để tạo nên một con đường sự nghiệp thành công.

Xu hướng dịch vụ toàn cầu hiện nay
Các ngành dịch vụ là động lực, luôn thay đổi đã phản ánh xu hướng toàn cầu và mong muốn của người tiêu dùng về thị hiếu và sở thích cho một loạt các dịch vụ, dẫn đến một loạt các thách thức đối với các nhà quản lý trong tương lai. Một sự hiểu biết về các xu hướng hiện nay trong ngành công nghiệp Khách sạn cho phép các nhà quản lý làm việc có hiệu quả để thích ứng với môi trường hiện nay. Vì vậy chương trình Thạc sỹ này nhằm thu hút học sinh trở thành lãnh đạo doanh nghiệp để thảo luận về các giải pháp có thể để phát triển trong tương lai.

Phát triển kỹ năng lãnh đạo doanh nghiệp
Trong thị trường lao động toàn cầu, sự nghiệp thành công không chỉ được xây dựng trên trình độ giáo dục mà còn chứng minh qua phẩm chất lãnh đạo. Sinh viên tìm kiếm cơ hội để nâng cao sự nghiệp ở các vị trí lãnh đạo và quản lý trong ngành công nghiệp quốc tế do đó phải phát triển một danh mục đầu tư các kỹ năng lãnh đạo ở mức độ chuyên nghiệp để làm việc với sự tự định hướng và độc đáo thông qua các nghiên cứu học tập của họ và trở đi để phát triển sự nghiệp tại nơi làm việc quốc tế.

Quản lý Đa dạng văn hóa
Với mức độ toàn cầu hóa của dịch vụ, khó khăn phải đối mặt của ngành dịch vụ chính là làm thế nào để quản lý lực lượng lao động đa dạng văn hóa. Quản lý một lực lượng lao động đa văn hóa, hoặc trong một đơn vị kinh doanh hay một công ty toàn cầu, có thể là một nhiệm vụ đòi hỏi khắt khe của các nhà quản lý. Chương trình học này sẽ cung cấp cho sinh viên cơ hội không chỉ để hiểu sự khác biệt văn hóa và làm thế nào để xây dựng một chiến lược phù hợp để quản lý sự đa dạng văn hóa đó.

Vận hành và Quản lý dự án
Chương trình Master về Kinh doanh quốc tế trong Khách sạn, Resort và quản lý Spa tại SHMS giới thiệu về vai trò, mục tiêu và hoạt động của các hoạt động và quản lý dự án. Các ví dụ và nghiên cứu các trường hợp cụ thể được rút ra từ một loạt các tổ chức với sự nhấn mạnh vào 'phù hợp' của các hoạt động và chiến lược của dự án.

Mục đích của chương trình này là để phát triển một sự hiểu biết của một danh mục đầu tư kỹ thuật cho hoạt động và quản lý dự án và lựa chọn sử dụng trong các tình huống thích hợp. Điều này bao gồm một sự đánh giá cao của sự phát triển các quan điểm lý thuyết thay thế đằng sau tư duy quản lý trong lĩnh vực Du lịch – Khách sạn.

Marketing
Internet đã buộc các doanh nghiệp khách sạn xem xét lại về cách thức hoạt động kinh doanh và cụ thể hơn cách họ quảng bá và giao tiếp với khách hàng của mình thông qua trang web của họ và phương tiện truyền thông xã hội. Chuyển đổi mô hình này giúp các khách sạn có tầm nhìn xa hơn các phương pháp truyền thống để tiếp thị và tìm ra một phương pháp thay thế chiến lược cần thiết khác để phục vụ khách hàng và tiến gần hơn đến với những nhu cầu của khách hàng.

Quản lý tài chính và quản lý bán lẻ
Theo học chương trình này bạn sẽ khám phá những ứng dụng toàn diện về quản lý tài chính đối với ngành công nghiệp spa cho các nhà quản lý và giám sát các hoạt động quản lý khác trong tương lai. Chủ đề bao gồm: hiểu các thành phần của một báo cáo tài chính Spa, doanh thu và chi phí hàng ngày, công cụ định giá, và sự hiểu biết về các nguyên tắc cơ bản của kế toán và trách nhiệm tài chính.

Nhiều nhà quản lý khách sạn, khu nghỉ dưỡng và spa được dự kiến sẽ cung cấp kết quả tài chính và chức năng bán lẻ được xem như là một nguồn lợi nhuận tạo ra mạnh mẽ. Module này tập trung vào các vấn đề liên quan đến quản lý bán lẻ spa, hỗn hợp bán lẻ cần thiết cũng như tầm quan trọng của cán bộ và đào tạo của đội ngũ bán lẻ.

Quản lý hoạt động Spa 
Module này cung cấp một cái nhìn tổng quan toàn diện về các quy trình hoạt động chung của một Spa. Sinh viên phát triển một sự hiểu biết về kỹ năng nguyên tắc cần thiết để quản lý và hoạt động trong ngành công nghiệp spa đa diện. Chủ đề bao gồm: xem xét thị trường và phân tích cạnh tranh, tổng quan về thống kê công nghiệp hiện tại và phát triển khách hàng.

Module này cũng bao gồm một giới thiệu về thế hệ doanh thu, bán lẻ và hàng tồn kho kiểm soát, và spa tiêu chuẩn; mô hình bồi thường và giữ chân nhân viên; lựa chọn phần mềm vì nó liên quan đến tiếp thị, quản lý khách hàng; phát triển các quy trình vận hành tiêu chuẩn…
Kinh nghiệm thực tiễn trong Resort và Quản lý Spa 

Chương trình thực tập (4-6 tháng) cho phép sinh viên củng cố các kiến thức lý thuyết và kỹ năng thực thu được trong các chương trình thạc sĩ trong một môi trường làm việc thực tế cuộc sống. Đây là cơ hội cung cấp cho sinh viên cơ hội để quan sát và thẩm định các tương quan của các lý thuyết và thực hành trong một môi trường làm việc. Chương trình thực tập trong ngành khách sạn tại Thụy Sỹ có phạm vi trên toàn thế giới với mức lương tối thiểu khoảng CHF 2,172.

Những điểm cộng trên khiến cho chương trình Master về Kinh doanh quốc tế trong Khách sạn, Resort và quản lý Spa tại SHMS là mục tiêu của nhiều bạn trẻ Việt Nam. Để tìm hiểu thêm về chương trình, các học bổng hỗ trợ cho kỳ nhập học sắp tới, ghé VNPC ngay ngày hôm nay bạn nhé!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt, đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.