BHMS sự lựa chọn đúng đăn nhất của bạn khi đi du học Thụy Sỹ

Thụy Sỹ cái nôi của nên du lịch khách sạn thế giới. Ngày nay khi nhu học du học càng ngày một nhiều. Thủ tục du học các nước đang thắt chặt hơn thì Thụy Sỹ lại thuận tiện hơn cả. Cánh của vào Châu Âu không cần chứng minh tài chính. Hồ sơ với tỉ lệ thành công Visa du học Thụy Sỹ đến 90% nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đăng ký hồ sơ.

BHMS sự lựa chọn đúng đăn nhất của bạn khi đi du học Thụy Sỹ 2017

Văn phòng tư vấn du học VNPC đơn vị tuyển sinh du học uy tín số 1 tại Việt Nam sẽ  chia sẻ với các bạn những thông tin hữu ích nhất khi đi du học Thụy Sỹ.

Tại sao Thụy Sỹ là nơi đào tạo quản trị khách sạn hàng đầu thế giới:

- Bằng cấp có giá trị trên toàn thế giới: Khi tốt nghiệp chuyên ngành quản trị khách sạn tại Thụy Sỹ bằng cấp được tất cả các nước công nhận, đây chính là điểm lợi thế mà không phải nước nào cũng có. Minh chứng cho điều này chính là có đến khoảng 90% các nhà quản lý tại các khách sạn lớn trên thế giới hiện nay đều tốt nghiệp tại Thụy Sỹ.

- Thực tập được trả lương cao tại những Nhà hàng , Khách sạn lớn.

- Chương trình đào tạo được thiết kế khoa học, thực tế nhằm đem lại hiệu quả tối đa cho sinh viên trong thời gian nhanh nhất.

Tại Thụy Sỹ có rất nhiều trường nổi tiếng về đào tạo quản trị khách sạn hiệu quả mà trong đó nổi bật nhất là  BHMS… với thế mạnh về du lịch – khách sạn, bằng cấp được thế giới công nhận và cơ hội nhận học bổng du học Thụy Sỹ cao trong thời gian học luôn thu hút một lượng lớn các sinh viên trên toàn thế giới theo học tại đây lựa chọn chuyên ngành liên quan đến du lịch, nhà hàng và khách sạn.

Mặt khác, các trường luôn có mối quan hệ mật thiết với những đơn vị trong ngành du lịch – Khách sạn. Nhiều tổ chức nổi tiếng tiếp nhận sinh viên tốt nghiệp tại IMI như: Hilton, HYAT Hotels & Resorts, Crowne Plaza, Holiday Inn, Swissotel, Marriott, Accord Hospitality… Đây chính là cơ hội không thể tuyệt vời hơn cho các bạn sinh viên tốt nghiệp tại đây với cơ hội việc làm cao.

Trường Quản trị Du lịch Khách sạn BHMS (Business & Hotel Management School) tọa lạc tại thành phố Lucerne – một trong những vùng đất đẹp nhất của Thụy Sỹ. Tại quốc gia khởi nguồn cho ngành dịch vụ khách sạn 5 sao này, mỗi năm có khoảng 300 sinh viên được BHMS lựa chọn từ khắp nơi trên thế giới cùng khởi nghiệp trong ngành dịch vụ khách sạn quốc tế.

Có rất nhiều lý do khác nhau đưa BHMS trở thành ngôi trường hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo ngành quản lý du lịch – khách sạn cũng như trở thành điểm đến lý tưởng của các bạn sinh viên quốc tế, trong đó không thể không nhắc tới những điểm sau:

1. BHMS là thành viên của Tập đoàn giáo dục quốc tế Benedict – một trong những tập đoàn giáo dục tư nhân lớn nhất và lâu đời nhất tại Thụy Sỹ.

2. BHMS sở hữu khóa học cử nhân nhanh nhất tại Thụy Sỹ với chất lượng giáo dục hoàn toàn đảm bảo. Với chương trình học này, sinh viên BHMS có thể giảm tới 6 tháng học lý thuyết và tăng thêm 6 tháng thực tập hưởng lương và trải nghiệm thực tế tại Thụy Sỹ.

3. Các chương trình của BHMS luôn giàu tính thực tiễn.

4. Hệ thống học kỳ 5 tuần độc đáo giúp sinh viên BHMS có thể hoàn thành 16 – 17 môn học trong vòng 6 tháng mà không hề bị quá tải.

5. Chỉ yêu cầu IELTS tối thiểu 4.0. Học sinh hết lớp 11 (đủ 17.5 tuổi) có thể học thẳng lên khóa Cử nhân.

6. BHMS có vị thế tuyệt vời khi tọa lạc tại trung tâm thành phố Lucerne.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan