BHMS – Trường Quản trị Du lịch khách sạn hàng đầu Thụy Sỹ

Lucerne là một trong những thành phố cổ kính và quyến rũ bậc nhất Thụy Sỹ. Thành phố nằm nép mình giữa những ngọn núi cao phủ đầy tuyết trắng và soi mình dưới tấm gương tự nhiên trong vắt của hồ nước Quatre-Canton. Thành phố này còn gây ấn tượng mạnh bởi hệ sinh thái đa dạng của dãy núi Alps…Tất cả đã tạo nên một Lucerne cổ kính, thơ mộng và êm đềm và là nơi thu hút khách du lịch từ khắp mọi nơi trên thế giới. BHMS chính là một trong những điểm du học và du lịch lý tưởng được nhiều du học sinh Việt Nam lựa chọn.

BHMS – Trường Quản trị Du lịch khách sạn hàng đầu Thụy Sỹ

1. Học viện BHMS – trường Quản trị Khách sạn hàng đầu Thụy Sỹ
Là thành viên của Tập đoàn Giáo dục Benedict danh tiếng, thành công trong công tác giảng dạy của Học viện BHMS (Business & Hotel Management School) đến từ sự kết hợp hoàn hảo giữa đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn, sự hỗ trợ đắc lực của ngành công nghiệp Du lịch – Nhà hàng khách sạn Thụy Sỹ cùng việc đề cao chất lượng sinh viên. Trung bình mỗi năm, trường chào đón hơn 15.000 sinh viên từ 70 quốc gia đến theo học các chương trình, từ Cử nhân đến Thạc sĩ, bao gồm cả học full-time và part-time.

Học viện BHMS tọa lạc ngay trung tâm thành phố Lucerne, mang đến cho sinh viên môi trường học tập tiện nghi, văn minh và an toàn. Trường có mối quan hệ hợp tác với nhiều cơ quan tuyển dụng lớn trên toàn thế giới, giúp sinh viên có cơ hội làm việc ở cả châu Á, châu Âu hay khu vực Bắc Mỹ. Dưới đây là những lý do hàng đầu để bạn không thể bỏ qua BHMS khi du học Thụy Sỹ ngành Quản trị Khách sạn.

2. Chương trình học tại BHMS có gì độc đáo?
Nhằm mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội để nghiên cứu chuyên sâu chương trình học, hiểu sâu và hiểu rộng vấn đề, Học viện BHMS đã thiết kế chương trình học rất độc đáo. Cụ thể, trường đã chia một học kỳ 20 tuần thành 4 kỳ học ngắn, mỗi kỳ học đó sẽ diễn ra trong vòng 5 tuần. Việc thiết kế hệ thống kỳ học ngắn như vậy cho phép sinh viên chỉ học tập trung từ 3 – 4 môn trong khoảng thời gian ngắn hơn thay vì phải học 8 – 10 môn như khóa học thông thường ở các trường khác. Như vậy, sinh viên BHMS có thể hoàn thành 12 – 14 môn học trong vòng 6 tháng mà không bị quá tải.

3. Chương trình thực tập hưởng lương tổng thời lượng đến 18 tháng
Thực tập là một trong những yêu cầu bắt buộc của ngành Nhà hàng khách sạn không chỉ tại Thụy Sỹ mà toàn thế giới. Mục đích chính là để sinh viên có cơ hội tốt nhất ứng dụng những gì đã được học vào thực tế, rèn luyện và phát triển kỹ năng làm việc để sớm thành công trong ngành “công nghiệp không khói”. Thấu hiểu được điều đó, BHMS đã thiết kế chương trình học lồng ghép thực tập có hưởng lương song song rất hấp dẫn.

Tổng thời gian bạn có thể thực tập lên đến 18 tháng, tùy chương trình học. Lộ trình mà bạn sẽ được tham gia là 6 + 6, tức là 6 tháng học lý thuyết + 6 tháng thực tập chuyên nghiệp ngay trong các tập đoàn khách sạn nhà hàng 4 – 5 sao tại Thụy Sỹ và trên thế giới. Theo quy định của Chính phủ Thụy Sỹ, mức lương tối thiểu mà bạn sẽ được hưởng một tháng là 2.172 CHF. Và tùy vào năng lực cũng như quy mô của nơi bạn thực tập mà mức lương có thể lên đến 2.364 CHF/tháng.

4. BHMS hợp tác với các tập đoàn khách sạn danh tiếng
Không chỉ hợp tác với các đơn vị tuyển dụng danh tiếng, Học viện BHMS còn sở hữu mạng lưới đối tác rộng lớn trên toàn thế giới. Những cái tên có thể kể đến như Hilton, Shetaton Hotels & Resorts, Hyatt, Kempinski Hotels & Resorts, The Ritz-Carton, Fairmont Hotels & Resorts, Marriott, The Dolder Resort… Không chỉ mang đến những vị trí thực tập lý tưởng để nâng cao chuyên môn, bạn còn có cơ hội lớn được ở lại làm việc nếu như thể hiện tốt, có sự tiến bộ được ghi nhận. Có thể nói rằng, với mạng lưới đối tác danh tiếng như vậy sinh viên tốt nghiệp từ BHMS sẽ sở hữu triển vọng việc làm rộng mở hơn bao giờ hết.

Sinh viên chương trình Nghệ thuật Ẩm thực BHMS Sinh viên tốt nghiệp từ BHMS sẽ sở hữu triển vọng việc làm rất rộng mở

5. Nhận bằng Anh/ Mỹ từ những ngôi trường hàng đầu về ngành Nhà hàng khách sạn
Trường BHMS hiện đang có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với trường Đại học Robert Gordon (Anh Quốc) và City University of Seattle (Mỹ). Không chỉ tham gia vào quá trình biên soạn giáo án, thẩm định và đánh giá thông tin, các trường đại học này còn tham gia vào việc cấp bằng cho sinh viên. Du học Thụy Sỹ ngành Quản trị Khách sạn tại BHMS bạn có cơ hội nhận cùng lúc 2 bằng do Thụy Sỹ và Anh hoặc Mỹ cấp, giúp nâng cao lợi thế cạnh tranh so với các ứng viên khác trong thị trường việc làm sôi động hiện nay.

- Đại học Robert Gordon là một trong những trường đại học uy tín và danh tiếng nhất nước Anh tham gia vào việc cấp bằng chương trình Cử nhân Nghệ thuật về Quản trị Nhà hàng khách sạn hoặc Quản trị Kinh doanh toàn cầu, cùng với BHMS. Trường hiện đang xếp thứ 18 trong số các trường đại học tại vương quốc Anh về chất lượng đào tạo ngành Nhà hàng khách sạn (theo The Complete University Guide 2018). Bên cạnh đó, trường còn được bình chọn là một trong những trường đại học hiện đại có tiếng tại xứ sương mù, là trường đại học tốt nhất Scotland và xếp thứ 2 cho triển vọng sự nghiệp sau tốt nghiệp của sinh viên.

- City University of Seattle của Mỹ tham gia vào việc cấp bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh về Quản trị Nhà hàng khách sạn hoặc Quản trị Kinh doanh toàn cầu. Đây là ngôi trường duy nhất Tây Bắc nước Mỹ được PMI (Project Management Institute) công nhận chất lượng giảng dạy ngành Kinh doanh. Ngoài ra, trong hơn 30 năm liền trường còn dẫn đầu chất lượng giảng dạy các khóa học online cho sinh viên.

6. Có cơ hội học thêm ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh
Mặc dù chương trình học được giảng dạy bằng tiếng Anh nhưng sinh viên được tự chọn học thêm một ngôn ngữ khác như tiếng Đức hoặc tiếng Pháp được xem là một phần không thể thiếu trong các khóa học Nhà hàng khách sạn tại Thụy Sỹ. Và BHMS cũng không là ngoại lệ. Tùy nhu cầu, sở thích và định hướng nghề nghiệp mà bạn có thể chọn học một trong hai ngôn ngữ phổ biến nhất tại xứ sở đồng hồ. Việc biết thêm nhiều ngoại ngữ sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội phát triển hơn cũng như giúp bạn tự tin giao tiếp với cộng đồng địa phương, tạo điều kiện để bạn làm việc tốt hơn ở các khu vực nói tiếng Đức hay Pháp.

Tương lai sự nghiệp ngành Nhà hàng khách sạn đang chờ đón bạn. Còn chần chờ gì nữa mà không hiện thực hóa ước mơ, biến đam mê thành hiện thực ngay từ bây giờ? Liên hệ với VNPC để được tư vấn lộ trình học tập tốt nhất khi du học Thụy Sỹ tại BHMS.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan

HN: 0914 34 37 38 - 0982 03 99 68
HCM: 0918 34 37 38 - 0916 399 944