Các chương trình đào tạo điển hình của 5 trường du lịch khách sạn thuộc tập đoàn SEG

Ngày đăng : Tuesday 29-11-2016

Bạn có biết tập đoàn giáo dục SEG (tên đầy đủ là Swiss Education Group) là một tổ chức giáo dục nổi tiếng của Thụy Sỹ trong đào tạo ngành du lịch khách sạn với 5 trường đại học SHMS, HIM, Cesar Ritz, IHTTI, Học viện ẩm thực CAA. SEG còn sở hữu 8 khu học xá được xây dựng theo tiêu chuẩn khách sạn 4 – 5 sao tại Thụy Sỹ, đây là cơ hội tuyệt vời để các bạn sinh viên có cơ hội thực hành nghề nghiệp ngay tại trường. Các chương trình đào tạo tại SEG rất chú trọng vào thực hành và đa dạng, các bạn du học sinh có thể lựa chọn chương trình và trường đào tạo phù hợp nhất với mình. Cùng VNPC tìm hiểu các chương trình đào tạo tại SEG nhé!

Các chương trình đào tạo điển hình của 5 trường du lịch khách sạn thuộc tập đoàn SEG

1, Chương trình đào tạo tại đại học SHMS
SHMS là trường Đại học về quản trị khách sạn dạy bằng tiếng Anh có quy mô lớn nhất Thụy Sỹ với du học sinh đến từ 80 quốc gia trên thế giới. sinh viên tốt nghiệp SHMS có cơ hội nhận 3 bằng quốc tế tại Thụy Sỹ, Mỹ và Anh. 

Chương trình đào tạo gồm có:

- Cử nhân (3 năm) các ngành: Quản trị khách sạn, Quản trị khách sạn và sự kiện, Quản trị sự kiện quốc tế
- Sau đại học PGD (1 năm) chuyên ngành: Quản trị khách sạn, Quản trị sự kiện, Quản trị hoạt động khách sạn, Quản trị nhà hàng
- Thạc sĩ Thương mại quốc tế và Quản trị khách sạn, các khu nghỉ mát và nghỉ dưỡng (1-2 năm)
- Thạc sĩ về Quản trị khách sạn quốc tế (1 năm)

2, Chương trình đào tạo tại đại học HIM
HIM là trường đào tạo nổi tiếng tai thành phố Montreux với 2 khách sạn tiêu chuẩn 4, 5 sao tại Thụy Sỹ. HIM cũng liên kết với trường Đại học Northwood của Mỹ để đào tạo và cấp bằng cử nhân và thạc sĩ các chuyên ngành Quản trị kinh doanh khách sạn.

Chương trình đào tạo của HIM:

- Cử nhân Quản trị Kinh doanh chuyên ngành Quản trị khách sạn chuyên sâu về: Quản trị kinh doanh, Marketing, Tài chính, Quản trị nguồn nhân lực, Quản trị thương hiệu cao cấp.
- Sau Đại học PGD về Quản trị kinh doanh khách sạn
- Thạc sĩ Thương mại quốc tế Quản trị khách sạn

3, Trường đại học César Ritz
César Ritz là trường quản trị khách sạn Thụy Sĩ được cấp giấy chứng nhận TedQual từ Tổ chức du lịch thế giới của Liên Hiệp Quốc. Tại ba cơ sở đào tạo tại Le Bouveret, Lucern và Brig, sinh viên có cơ hội học ở khu vực nói tiếng Pháp và cả tiếng Đức của Thụy Sĩ, dù tiếng Anh là ngôn ngữ giảng dạy. Trường có một học viện dành riêng cho chương trình nghệ thuật ẩm thực và nấu nướng - Culinary Arts Academy (CAA).

Chương trình đào tạo của César Ritz: 

- Cử nhân các ngành: Thương mại quốc tế về Quản trị khách sạn và du lịch; Quản trị kinh doanh Khách sạn
- Cao đẳng và cử nhân nghệ thuật ẩm thực
- Sau đại học (PGD) về Quản trị khách sạn và du lịch
- Thạc sĩ Thương mại quốc tế chuyên ngành Quản trị khách sạn và du lịch (Master of Art) và Thạc sĩ Quản trị khách sạn quốc tế (Master of Science)….

4, Học viện ẩm thực CAA
Học viện Nghệ thuật Ẩm thực Thụy Sỹ được thành lập bởi sự sát nhập của 2 trường đào tạo ẩm thực nổi tiếng thế giới là Trung tâm Ẩm thực Châu Âu, trực thuộc trường Quản trị Du lịch khách sạn DCT, nằm tại thành phố Luzern (vùng Đức) và Học viện Nghệ thuật Ẩm thực, trực thuộc trường Quản trị Du lịch khách sạn César Ritz, nằm tại thành phố Le Bouveret (vùng Pháp).

Chương trình đào tạo của CAA

- Bachelor of Arts (Honours) in Culinary Arts – Cử nhân Nghệ thuật Ẩm thực
- Chương trình Sau đại học (PGD)/Thạc sỹ Kinh doanh Quốc tế (MIB) về Quản lý Ẩm thực

5, Trường Quản trị Khách sạn IHTTI
IHTTI là một trong những trường đại học hàng đầu về giảng dạy chương trình Quản trị Khách sạn ở Thụy sĩ. Trong suốt hơn 20 năm hoạt động, trường đã đào tạo nhiều thế hệ sinh viên xuất sắc, làm việc trong ngành khách sạn & du lịch trên khắp thế giới. 

Chương trình đào tạo của IHTTI
IHTTI cung cấp cho sinh viên các chương trình đào tạo chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu của ngành Kinh doanh khách sạn, Du lịch & Lữ hành quốc tế. Chương trình đào tạo của trường phong phú, đa dạng cho mọi đối tượng, từ dự bị tiếng Anh, cao đẳng đến đại học và còn có chương trình dành cho người đã tốt nghiệp Đại học. Sinh viên theo học ngành khách sạn, du lịch có thể thực tập ngay tại Thụy Sỹ hoặc ở nước ngoài. Thời gian thực tập 4-6 tháng/năm và được trả lương, sau khi trừ mọi khoản tiền ăn ở, sinh hoạt, mỗi tháng bạn có thể tiết kiệm được CHF 1075 - CHF 1450.

Đảm bảo được nhiều tiêu chí về đào tạo và chất lượng, SEG đang dần trở thành điểm đến lý tưởng của du học sinh ngành du lịch khách sạn tại Thụy Sỹ. Nếu bạn muốn tìm hiểu thông tin về chương trình học và học bổng tại SEG ghé VNPC để biết thêm chi tiết nhé!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968