địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Cơ hội du học Thụy Sỹ 2015 – Học tập và thực tập hưởng lương tại HTMI

Du học Thụy Sỹ là mơ ước của tất cả các sinh viên muốn theo đuổi ngành du lịch khách sạn. Nhưng một số sinh viên, với khoản ngân sách có hạn, việc làm thêm hay phấn đấu để có học bổng là những vấn đề khá nhức nhối bởi các em phải nghĩ cách giảm chi phí học tập, sinh hoạt cho gia đình. Trường HTMI  đã xây dựng chương trình vừa học vừa làm dành cho sinh viên. Đào tạo nghề là một nội dung không thể thiếu trong chương trình của HTMI. Hằng năm, trường đều cung cấp các khóa đào tạo thực tiễn tại một trong những cơ sở đã được chọn lọc kĩ càng. Đây là cơ hội để sinh viên có được những kĩ năng thực tế, đồng thời có thể hưởng lương để chi trả cho sinh hoạt phí.

 

Cơ hội du học Thụy Sỹ 2015 – Học tập và thực tập hưởng lương tại HTMI


HTMI có mối liên kết chặt chẽ với ngành công nghiệp về du lịch và khách sạn, các đối tác ngành nghề của trường bao gồm: Hilton worldwide, InterContinental Hotels & Resorts, Hyatt, Marriott Hotels & Resorts, Amari Hotels & Resorts, Accord Sofitel…


Một năm hai lần, HTMi tổ chức Hội thảo tuyển dụng quốc tế, mời đại biểu của các khách sạn danh tiếng trên toàn thế giới tới để trình bày các thương hiệu khách sạn, hệ thống nghề nghiệp trên thế giới và phỏng vấn việc làm các sinh viên của HTMi.


HTMi đảm bảo cho sinh viên việc thực tập được trả lương tối thiểu 2.200 CHF/tháng, đồng thời đảm bảo hỗ trợ xin việc làm khi tốt nghiệp ra trường! Trong suốt quá trình học tại trường, sinh viên học tốt, làm tốt, có cơ hội nhận được rất nhiều giải thưởng của trường, trong số đó, có rất nhiều sinh viên Việt Nam, như sinh viên Trần Bảo Hoa (học khóa thạc Sỹ), sinh viên Nguyễn Quang Anh (năm nhất chương trình cử nhân... và nhiều sinh viên khác. Nhiều bạn sinh viên lo lắng rằng mình chưa thể thực hành và không biết có thể làm được việc hay không? Điều này không quá nghiêm trọng bởi trong suốt thời gian đào tạo, thực tập, bạn sẽ được HTMI hỗ trợ tối đa. HTMI có văn phòng riêng để thực hiện nhiệm vụ này. Nhà trường đảm bảo bạn sẽ được sắp xếp vị trí phù hợp với khả năng của bạn, sẽ có cơ hội tốt nhất để ứng dụng lý thuyết vào thực tiễn công việc.


Rõ ràng, du học Thụy Sỹ vừa học vừa kiếm tiền theo cách này là một cơ hội lý tưởng cho sinh viên thay cho việc các em học miệt mài trên giảng đường và lại phải tự ra ngoài tìm việc làm thêm. Đây là chương trình rất hữu ích và hiệu quả với sinh viên, vừa đảm bảo việc học tập vừa kiếm thêm chi trả cho cuộc sống. Và quan trọng hơn nữa, ngay sau khi ra trường, các em đã có thể sẵn sàng bước chân vào môi trường làm việc.


Các em học sinh, sinh viên muốn biết thêm thông tin về du học Thụy sỹ xin mời bạn liên hệ trực tiếp với Văn phòng tư vấn du học VNPC.

 

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Du học Ireland 2017 tại thành phố thân thiện và quyến rũ nhất – thành phố Galway
 • Du học Anh – trải nghiệm một nền văn hóa đa dạng với lịch sử lâu đời
 • Tại sao nên du học Phần Lan 2017 tại Đại học Helsinki
 • Du học Tây Ban Nha và khám phá nền văn hóa đặc sắc, đa dạng
 • Điều kiện đi du học trường Glasgow ở Anh Quốc
 • Đời sống của du học sinh tại Anh Quốc ra sao?
 • Đi du học Síp (Cyprus) thì có được đi làm thêm không và quy định giờ làm thêm thế nào?
 • Du học Anh 2017: Con đường vào top 20 trường đại học hàng đầu Anh quốc tại CATS College
 • Nghìn lẻ lý do nên du học Tây Ban Nha 2017
 • Du học Anh với trường NEWCASTLE năm 2014
 • Du học Anh: Trường University of Westminster – nơi đào tạo Ngành Truyền thông tốt nhất
 • Sau khi học xong, du học sinh tại Hà Lan có những lựa chọn và cơ hội nào?
 • Du học Anh 2018: Những công ty làm việc tuyệt vời nếu bạn tốt nghiệp tài chính - Ngân hàng tại Anh
 • Học bổng du học Thụy Sỹ 1 tỷ đồng cho kỳ nhập học 07/2020
 • Thụy sỹ điểm đến lý tưởng của ngành Du lịch khách sạn năm 2015
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook