Cơ hội học tập ngành Du lịch Khách sạn tại Thụy Sỹ và Singapore với trường HTMi

Triển lãm du học Toàn cầu 7/2018 do Văn phòng Tư vấn du học VNPC tổ chức, sẽ diễn ra tại:

Tại Hà Nội:
Thời gian: 9h – 14h, thứ 7 ngày 21/07/2018
Địa điểm: Tầng 2, Phòng Merlion, Ks Fortuna, 6B Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

 

Tại TP.HCM
Thời gian: 8h30 – 12h, chủ nhật ngày 22/07/2018
Địa điểm: Lầu 9. Ks Sen Việt, 33 Cao Thắng, Phường 2, Quận 3, TP.HCM

 

Tại Hải Phòng
Thời gian: 8h – 12h, chủ nhật ngày 29/07/2018
Địa điểm: Tầng 16, POB Link, Tòa nhà Bạch Đằng, 268 Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng

Trong khuôn khổ chương trình, VNPC sẽ giúp phụ huynh và học sinh tìm hiểu những thế mạnh của du học Thụy Sỹ, hướng dẫn những giấy tờ cần thiết. Và quan trọng nhất, VNPC sẽ giải đáp chương trình học chất lượng của trường HTMi ở cả campus Thụy Sỹ và Singapore.

Cơ hội học tập ngành Du lịch Khách sạn tại Thụy Sỹ và Singapore với trường HTMi

HTMi là ngôi trường đẳng cấp thế giới trong việc cung cấp chương trình đào tạo về du lịch – khách sạn chất lượng cao. Trụ sở chính của học viện HTMi nằm tại bang Luzern – một trong những bang đẹp nhất Thụy Sỹ với ngành công nghiệp du lịch phát triển vượt bậc, nơi đón lượng khách du lịch lớn nhất của Thụy Sỹ. Năm 2017, trường đã mở rộng quy mô và thành lập phân viện tại Singapore. Đây là phân viện duy nhất của trường tại nước ngoài được đảm bảo về chất lượng giảng dạy và bằng cấp uy tín.

Với sứ mệnh “Khi đến là một học sinh, khi đi là một nhà quản lý”, HTMi trang bị cho học viên một nền tảng kiến thức vững chắc và những kinh nghiệm thực tế giá trị cho sinh viên ngành Quản trị du lịch khách sạn.

1. 5 ưu điểm làm nên thương hiệu của trường HTMi

Thương hiệu danh tiếng trong ngành công nghiệp du lịch-khách sạn-nghỉ dưỡng
HTMi là trường duy nhất tại Thụy Sỹ có thương hiệu khách sạn nghỉ dưỡng riêng trên quy mô quốc tế, đó là hệ thống Swiss Touches Hotels & Resorts tiêu chuẩn 5*. Đây là bằng chứng khẳng định học viện HTMi không chỉ đào tạo lí thuyết, mà còn giỏi trên thực tiễn.

Cở sở vật chất hiện đại, dẫn đầu về công nghệ sư phạm
Học viện HTMi nổi tiếng là một ngôi trường hiện đại, luôn dẫn đầu về công nghệ sư phạm với những trang thiết bị tối tân nhất. Tại đây, có những phòng học được trang bị những chiếc bảng điện tử theo đó sinh viên sẽ chắc chắn có đầy đủ những nội dung quan trọng nhất của buổi học, bởi vì từ bảng, giáo viên sẽ gửi thông tin thẳng vào máy tính cho sinh viên. Tân sinh viên sẽ được tặng Ipad để phục vụ tốt nhất cho việc học tập, tra cứu tài liệu.

Bằng cấp giá trị, được công nhận trên toàn thế giới 
HTMi là sự kết hợp hài hòa giữa phương thức giảng dạy Thụy Sỹ với các chứng nhận uy tín hàng đầu của Vương quốc Anh. Khi kết thúc khóa học, SV sẽ được cung cấp chứng nhận tốt nghiệp của cả Thụy Sỹ và đại học của Anh. Các khóa học từ chứng chỉ, cao đẳng tới đại học đều bao gồm một kì học trên lớp 6 tháng và một kì đi làm thực tế được hưởng lương 6 tháng, với mức lương tối thiểu từ 700-1.200 SGD.

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở, mức lương thực tập hấp dẫn 
Học viện HTMi cam kết cho sinh viên được thực tập hưởng lương 100% tại các khách sạn 4,5 sao, hưởng lương cao. Các đối tác ngành nghề của trường bao gồm: Hilton worldwide, InterContinental Hotels & Resorts, Hyatt, Marriott Hotels & Resorts, Amari Hotels & Resorts, Accord Sofitel… Khi thực tập ở đây, sinh viên sẽ được hưởng mức lương từ 700-1200 SGD/tháng. Đây là mức lương cao nhất đối với thực tập sinh tại các quốc gia châu Á. Sau khi tốt nghiệp, những sinh viên có thành tích xuất sắc sẽ dễ dàng có được công việc tại các tập đoàn kinh doanh khách sạn, resort toàn cầu.

Chương trình đào tạo đa dạng

Undergraduate Programmes

- Certificate in International Hotel and Tourism Operations
- Diploma in International Hotel and Tourism Management
- Higher Diploma in International Hotel and Tourism Management
- Bachelor, BSc (Honours) Degree in International Hospitality Management
- Bachelor, BA Degree in International Hotel and Tourism Management
- Bachelor, BA Degree in International Hotel and Events Management
- Bachelor, BA Degree in Culinary Management

Postgraduate Programmes

- Postgraduate Diploma in International Hotel and Tourism Management
- Postgraduate Diploma in International Hotel Events Management
- Master (MSc) Hospitality and Tourism Management and MBA in Hospitality Management
- Master’s Dissertation Course
- Master of Arts (MA) in Hotel Business Management
- MBA Hospitality Management

2. Du học chất lượng Thụy Sỹ tại Học viện HTMi Singapore 
Nếu như Thụy Sỹ là đất nước nổi tiếng nhất trong việc đào tạo các chuyên gia ngành Quản trị du lịch khách sạn thì Singapore có thể coi là sự lựa chọn hoàn hảo thứ 2 cho các bạn học viên yêu thích chuyên ngành này. Lý do chính bởi chi phí du học Singapore 2018 thấp hơn nhiều so với chi phí du học Thụy Sỹ. Sinh viên theo học tại Singapore cũng có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi du học và các suất học bổng du học Singapore giá trị khi đăng ký đi trong năm 2018. Đặc biệt, chương trình vừa học vừa thực tập 6+6 tại HTMi Singapore đem đến cho bạn mức lương hấp dẫn đến 20 triệu đồng/tháng!

Nếu chọn học HTMi tại Singapore, sau đó chuyển tiếp sang Thụy Sỹ vào năm cuối sinh viên sẽ tiết kiệm được khoản lớn chi phí trong khi vẫn nhận bằng cấp và đạt trình độ tương đương.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình học cũng như điều kiện đầu vào, mời bạn liên hệ ngay với Văn phòng Tư vấn Du học VNPC!

Chi sẻ :

Tin Liên Quan