Cơ hội thực tập hưởng lương đến 18 tháng tại BHMS khi du học Thụy Sỹ 2017

BHMS – Business and Hotel Management School là trường hàng đầu tại Thụy Sỹ mang đến cho sinh viên các khóa học về Quản trị khách sạn và Nghệ thuật ẩm thực. Thiết kế chương trình học tại BHMS chỉ 5 tuần/học kì giúp sinh viên có thể giảm bớt áp lực nhưng vẫn có thể tiếp nhận đầy đủ kiến thức nền tảng. Đặc biệt bạn sẽ trải qua 18 tháng thực tập hưởng lương tại BHMS để gia tăng kinh nghiệm làm việc thực tế và có nhiều cơ hội việc làm hơn trong tương lai. Đó chỉ là 2 trong nhiều những lợi ích nổi bật khác khi du học Thụy Sỹ 2017 tại BHMS

Thông tin chung về BHMS
Là thành viên của Tập đoàn Giáo dục Benedict danh tiếng, thành công trong công tác giảng dạy của BHMS (Business & Hotel Management School) đến từ sự kết hợp hoàn hảo giữa đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn, sự hỗ trợ đắc lực của ngành công nghiệp Du lịch – Nhà hàng khách sạn Thụy Sỹ cùng việc đề cao chất lượng sinh viên. Trung bình mỗi năm, trường chào đón hơn 15.000 sinh viên từ 70 quốc gia đến theo học các chương trình, từ Cử nhân đến Thạc sĩ, bao gồm cả học full-time và part-time.

Cơ hội thực tập hưởng lương đến 18 tháng tại BHMS khi du học Thụy Sỹ 2017

Học viện BHMS tọa lạc ngay trung tâm thành phố Lucerne, mang đến cho sinh viên môi trường học tập tiện nghi, văn minh và an toàn. Trường có mối quan hệ hợp tác với nhiều cơ quan tuyển dụng lớn trên toàn thế giới, giúp sinh viên có cơ hội làm việc ở cả châu Á, châu Âu hay khu vực Bắc Mỹ. Dưới đây là những lý do hàng đầu để bạn không thể bỏ qua BHMS khi du học Thụy Sỹ ngành Quản trị Khách sạn.

1. Thiết kế học kỳ 5 tuần độc đáo
Nhằm mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội để nghiên cứu chuyên sâu chương trình học, hiểu sâu và hiểu rộng vấn đề, Học viện BHMS đã thiết kế chương trình học rất độc đáo. Cụ thể, trường đã chia một học kỳ 20 tuần thành 4 kỳ học ngắn, mỗi kỳ học đó sẽ diễn ra trong vòng 5 tuần. Việc thiết kế hệ thống kỳ học ngắn như vậy cho phép sinh viên chỉ học tập trung từ 3 – 4 môn trong khoảng thời gian ngắn hơn thay vì phải học 8 – 10 môn như khóa học thông thường ở các trường khác. Như vậy, sinh viên BHMS có thể hoàn thành 12 – 14 môn học trong vòng 6 tháng mà không bị quá tải.

2. Chương trình thực tập hưởng lương tổng thời lượng đến 18 tháng
Thực tập là một trong những yêu cầu bắt buộc của ngành Nhà hàng khách sạn không chỉ tại Thụy Sỹ mà toàn thế giới. Mục đích chính là để sinh viên có cơ hội tốt nhất ứng dụng những gì đã được học vào thực tế, rèn luyện và phát triển kỹ năng làm việc để sớm thành công trong ngành “công nghiệp không khói”. Thấu hiểu được điều đó, BHMS đã thiết kế chương trình học lồng ghép thực tập có hưởng lương song song rất hấp dẫn.

Tổng thời gian bạn có thể thực tập lên đến 18 tháng, tùy chương trình học. Lộ trình mà bạn sẽ được tham gia là 6 tháng học lý thuyết + 6 tháng thực tập chuyên nghiệp ngay trong các tập đoàn khách sạn nhà hàng 4 – 5 sao tại Thụy Sỹ và trên thế giới. Theo quy định của Chính phủ Thụy Sỹ, mức lương tối thiểu mà bạn sẽ được hưởng một tháng là 2.172 CHF. Và tùy vào năng lực cũng như quy mô của nơi bạn thực tập mà mức lương có thể lên đến 2.364 CHF/tháng.

Không chỉ hợp tác với các đơn vị tuyển dụng danh tiếng, Học viện BHMS còn sở hữu mạng lưới đối tác rộng lớn trên toàn thế giới. Những cái tên có thể kể đến như Hilton, Shetaton Hotels & Resorts, Hyatt, Kempinski Hotels & Resorts, The Ritz-Carton, Fairmont Hotels & Resorts, Marriott, The Dolder Resort… Không chỉ mang đến những vị trí thực tập lý tưởng để nâng cao chuyên môn, bạn còn có cơ hội lớn được ở lại làm việc nếu như thể hiện tốt, có sự tiến bộ được ghi nhận. Có thể nói rằng, với mạng lưới đối tác danh tiếng như vậy sinh viên tốt nghiệp từ BHMS sẽ sở hữu triển vọng việc làm rộng mở hơn bao giờ hết.

3. Nhận bằng Anh/ Mỹ từ những ngôi trường hàng đầu về ngành Nhà hàng khách sạn
Trường BHMS hiện đang có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với trường Đại học Robert Gordon (Anh Quốc) và City University of Seattle (Mỹ). Không chỉ tham gia vào quá trình biên soạn giáo án, thẩm định và đánh giá thông tin, các trường đại học này còn tham gia vào việc cấp bằng cho sinh viên. Du học Thụy Sỹ ngành Quản trị Khách sạn tại BHMS bạn có cơ hội nhận cùng lúc 2 bằng do Thụy Sỹ và Anh hoặc Mỹ cấp, giúp nâng cao lợi thế cạnh tranh so với các ứng viên khác trong thị trường việc làm sôi động hiện nay.

- Đại học Robert Gordon là một trong những trường đại học uy tín và danh tiếng nhất nước Anh tham gia vào việc cấp bằng chương trình Cử nhân Nghệ thuật về Quản trị Nhà hàng khách sạn hoặc Quản trị Kinh doanh toàn cầu, cùng với BHMS. Trường hiện đang xếp thứ 18 trong số các trường đại học tại vương quốc Anh về chất lượng đào tạo ngành Nhà hàng khách sạn (theo The Complete University Guide 2018). Bên cạnh đó, trường còn được bình chọn là một trong những trường đại học hiện đại có tiếng tại xứ sương mù, là trường đại học tốt nhất Scotland và xếp thứ 2 cho triển vọng sự nghiệp sau tốt nghiệp của sinh viên.

- City University of Seattle của Mỹ tham gia vào việc cấp bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh về Quản trị Nhà hàng khách sạn hoặc Quản trị Kinh doanh toàn cầu. Đây là ngôi trường duy nhất Tây Bắc nước Mỹ được PMI (Project Management Institute) công nhận chất lượng giảng dạy ngành Kinh doanh. Ngoài ra, trong hơn 30 năm liền trường còn dẫn đầu chất lượng giảng dạy các khóa học online cho sinh viên.

4. Cơ hội học thêm tiếng Đức và Pháp giúp mở rộng cơ hội việc làm
Mặc dù chương trình học được giảng dạy bằng tiếng Anh nhưng tự chọn học thêm một ngôn ngữ khác như tiếng Đức hoặc tiếng Pháp được xem là một phần không thể thiếu trong các khóa học Nhà hàng khách sạn tại Thụy Sỹ. Và BHMS cũng không là ngoại lệ. Tùy nhu cầu, sở thích và định hướng nghề nghiệp mà bạn có thể chọn học một trong hai ngôn ngữ phổ biến nhất tại xứ sở đồng hồ. Việc biết thêm nhiều ngoại ngữ sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội phát triển hơn cũng như giúp bạn tự tin giao tiếp với cộng đồng địa phương, tạo điều kiện để bạn làm việc tốt hơn ở các khu vực nói tiếng Đức hay Pháp.

Với chương trình đào tạo chất lượng tại BHMS – tương lại sự nghiệp với ngành du lịch khách sạn đang chào đón bạn. Du học Thụy Sỹ 2017 hãy để VNPC đồng hành cùng bạn nhé.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan