Có nên chọn du học Thụy Sỹ 2018 ngành du lịch khách sạn?

Với nhiều ngành học đang trở thành xu hướng trong những năm gần đây như công nghệ thông tin, kỹ thuật, kinh doanh hay thương mại điện tử… thì liệu rằng ngành du lịch khách sạn có còn thu hút được sinh viên? Thực tế cho thấy, số lượt du khách book vé máy bay, đặt tour du lịch, sử dụng dịch vụ khách sạn tăng dần theo từng năm đã chứng tỏ tiềm năng vô cùng lớn của ngành dịch vụ này. Và nếu bạn tiếp tục lựa chọn du học Thụy Sỹ 2018 ngành du lịch khách sạn, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với sự lựa chọn của mình.

Có nên chọn du học Thụy Sỹ 2018 ngành du lịch khách sạn?

1. Thụy Sỹ phát triển và là nơi có nhiều địa danh nổi tiếng
Thụy Sỹ là một quốc gia có nền kinh tế công nghiệp hóa chất phát triển cao độ và một mức sống nằm trong số cao nhất thế giới. Các loại hình dịch vụ chiếm phần lớn nền kinh tế của nước này như ngân hàng, bảo hiểm, du lịch và các loại dịch vụ khác chiếm 70% lực lượng lao động, riêng ngành công nghiệp chủ yếu là sản xuất và xây dựng chiếm 26% lực lương lao động. Ngành sản xuất của nước này nhắm vào việc tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao để xuất khẩu. Những mặc hàng xuất khẩu chủ lực như máy móc, hàng điện tử, hóa chất, dược phẩm, đồng hồ, nhạc cụ, nữ trang… 

Không chỉ là đất nước có nền kinh tế phát triển, Thụy Sỹ còn là đất nước với những khung cảnh đẹp như tranh vẽ, thơ mộng và trữ tình. Các thành phố tại đây đều mang trong mình những vẻ đẹp đặc trưng thu hút du khách, đó là Zurich cổ kính, Geneva thanh bình, Lucerne lãng mạn… Các khu du lịch và nghỉ dưỡng Thụy Sỹ đều có tiêu chuẩn 5 sao và là nơi thực tập tốt nhất dành cho sinh viên ngành du lịch khách sạn.

2. Thụy Sỹ da dạng về ngôn ngữ và có nền giáo dục chất lượng
Tại Thụy Sỹ có đến 5 ngôn ngữ chính là tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Ý, và tiếng Romansh và tiếng Anh. Lý do là bởi các tổ chức quốc tế đặt trụ sở làm việc tại Thụy Sỹ nên đã tạo cho quốc gia này một sự đa dạng hiếm có về ngôn ngữ, văn hóa. Điều này góp phần hữu ích trong việc thu hút sinh viên quốc tế đến du học Thụy Sỹ 2018 để trải nghiệm cuộc sống châu Âu và giao lưu với các nền văn hóa thế giới. 

Nền giáo dục Thụy Sỹ cực kỳ phát triển và là một trong những nền giáo dục hàng đầu thế giới. Đặc biệt trong lĩnh vực du lịch khách sạn, Thụy Sỹ được coi nơi khởi xướng tất cả tiêu chuẩn của ngành du lịch khách sạn thế giới. Mô hình học tập 6 tháng lý thuyết + 6 tháng thực tập hưởng lương tại đây đã và đang chứng tỏ được hiệu quả của mình và được nhiều quốc gia khác áp dụng theo. Chất lượng đào tạo và bằng cấp được công nhận toàn cầu cũng là yếu tố quan trọng giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp tại Thụy Sỹ có được sự nghiệp toàn cầu.

3. Trường đào tạo ngành du lịch khách sạn tốt và cơ hội việc làm hấp dẫn
Các trường đào tạo du lịch khách sạn tốt nhất tại Thụy Sỹ gồm: Trường Du lịch khách sạn HTMi, BHMS, IHTTI, SHMS…

Trường Du lịch khách sạn HTMi
Theo bảng xếp hạng 3/2017 của QS World University Rankings, Viện Quản lý Khách sạn Du lịch HTMi, Thụy Sỹ đứng thứ 15 trong top những trường Quản lý Khách sạn tốt nhất thế giới. Sứ mệnh dành cho tất cả học sinh là: “Come as Student, Become a Manager” - "Hãy đến với tư cách Sinh viên, Trở thành Người quản lý". Để đạt được mục tiêu này, trọng tâm của HTMi là cung cấp cho mỗi học sinh một nền giáo dục chất lượng cao, theo tiêu chuẩn quốc tế và bằng cấp được công nhận ở bất kì nơi nào.

BHMS
BHMS được thành lập năm 1928, thành viên của tập đoàn nổi tiếng Benedict (một trong những tổ chức giáo dục tư lớn nhất và lâu đời nhất của Thụy Sỹ). Mỗi năm BHMS thu hút khoảng 700 sinh viên quốc tế ở khắp thế giới theo học các chương trình về du lịch khách sạn. BHMS hiện đang là đối tác của trường Đại học Robert Gordon (Anh) và Đại học Seattle (Mỹ), mang lại cơ hội nhận bằng cấp của Anh/ Mỹ cho sinh viên ngành du lịch khách sạn.

SHMS - khách sạn, sự kiện, resort và spa
Trường cung cấp một loạt khóa học được thừa nhận rộng rãi, ví dụ như chương trình thạc sĩ quản lý khách sạn hay chương trình thạc sĩ về kinh doanh quốc tế với chuyên ngành sâu là quản trị spa và resort. Khóa học về sự kiện của trường cung cấp cho sinh viên những nền tảng cơ bản và quan trọng, giúp sinh viên tăng cao cơ hội sự nghiệp và có khả năng quản lý các sự kiện cấp cao và phức tạp nhất.

IHTTI – trường khách sạn và thiết kế
Chương trình đào tạo đầy năng động tại IHTTI School of Hotel Management nhấn mạnh kỹ năng lãnh đạo và phát triển cá nhân. Sự hòa trộn giữa việc đào tạo về quản trị khách sạn với các nguyên tắc về quản lý thương hiệu, sự xa xỉ và thiết kế khách sạn cho phép học sinh có thể trở thành những nhà lãnh đạo trong quản lý thiết kế và khách sạn. 

Với chương trình đào tạo tại Thụy Sỹ bạn có cơ hội thực tập hưởng lương từ 2200 CHF-2400 CHF/tháng tại các khách sạn nổi tiếng như Hilton, Sofitel Plaza, WB, IMF… Tỷ lệ ra trường có việc làm của sinh viên đạt 98%. Cơ hội trở thành công dân toàn cầu và có sự nghiệp thành công sau khi du học Thụy Sỹ 2018 là vô cùng thênh thang. Vì vậy bạn đừng chần chờ mà bỏ lỡ cơ hội du học thành công bạn nhé.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chia sẻ :

Tin Liên Quan