Có nên du học Thụy Sỹ 2017 ngành Tài chính – Ngân hàng hay không?

Bạn có biết, Thụy Sỹ là một đất nước có diện tích và dân số khiêm tốn nhưng chỉ tính riêng thành phố Geneva đã có sự xuất hiện của hơn 500 ngân hàng quốc tế, sở hữu trong tay 40% lượng tiền mặt trung chuyển toàn cầu. Vì vậy những kinh nghiệm học tập và làm việc tại trung tâm tài chính lớn nhất thế giới này sẽ đem lại cho bạn nhiều trải nghiệm bổ ích. Và nếu bạn chưa chọn được trường học về Tài chính Ngân hàng khi du học Thụy Sỹ 2017 thì VNPC sẽ giúp bạn tham khảo trường Đại học châu Âu (European University – EU).

Trường Đại học châu Âu (European University - EU) được thành lập vào năm 1973, là một trong những trường hàng đầu thế giới đào tạo các chuyên ngành kinh tế, trường được công nhận bởi ACBSP (tổ chức chứng nhận chất lượng các chương trình kinh doanh, kế toán, tài chính…).

Có nên du học Thụy Sỹ 2017 ngành Tài chính – Ngân hàng hay không?

1. Những lý do nên học ngành tài chính ngân hàng tại Thụy Sỹ
Với vị trí trung tâm châu Âu tiếng Đức, Pháp, Ý được sử dụng nhiều như ngôn ngữ thứ 2 khiến Thụy Sỹ không chỉ thu hút các sinh viên từ châu Á theo học mà còn nhiều sinh viên đến từ các nước châu Âu khác cũng như hàng ngàn sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Chính vì thế sinh viên theo học tại đây có cơ hội giao lưu, học hỏi từ nhiều nền văn hóa khác nhau.

Thụy Sỹ đất nước giàu có bậc nhất thế giới được coi là cái nôi của ngành tài chính ngân hàng. Với mức thu nhập trung bình của người dân thuộc top đứng đầu, Thụy Sỹ có tới 500 ngân hàng quốc tế và nắm 40% lượng tiền mặt thế giới. Đây chính là lý do khiến cho Thụy Sỹ là lựa chọn hàng đầu của ngàn sinh viên trên thế giới theo đuổi ngành tài chính ngân hàng.

Tại Thụy Sỹ có nhiều cơ sở đào tạo chuyên sâu lĩnh vực ngành tài chính ngân hàng đi cùng với đó là chất lượng đào tạo cao, những phương pháp bài bản chuẩn quốc tế, bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới.

2. Triển vọng ngành tài chính ngân hàng
Ngành tài chính – ngân hàng đem đến nhiều cơ hội nghề nghiệp và thăng tiến cho những người có chuyên môn cao trong ngành, đặc biệt những sinh du học tại nước ngoài luôn được săn đón bởi nhà tuyển dụng.

Dù trong bối cảnh nền kinh tế tăng trưởng hay trầm lặng, tài chính ngân hàng luôn là ngành có nhu cầu cần thiết bởi luân chuyển tiền tệ của nền kinh tế hay đóng vai trò định hướng chiến lược chính sách, chính sách tiền tệ, chính sách tài khoá của Chính phủ.

Tại Việt Nam trong thời gian vừa qua việc điều hành chính sách vĩ mô, đặc biệt là chính sách tiền tệ và chính sách tài khoá có ảnh hưởng rất lớn đối với toàn bộ nền kinh tế. Vì vậy sẽ có rất nhiều triển vọng cho sinh viên theo học ngành này.

Sinh viên ra trường có thể làm trong các lĩnh vực như: phân tích tài chính, quản lý quỹ, kiểm soát tín dụng, quản trị tài sản và nguồn vốn, kiểm toán nội bộ ngân hàng thương mại, kinh doanh tiền tệ, tài trợ thương mại, phân tích tài chính doanh nghiệp, định giá tài sản, tư vấn mua bán, sát nhập doanh nghiệp.

3. Vì sao nên học tài chính ngân hàng tại Đại học European University?

- Đại học European University đi đầu trong việc đổi mới phương pháp đào tạo, bằng cấp của trường được công nhận toàn cầu. Du học Thụy Sỹ 2017, sinh viên được chuyển tiếp lên cấp bậc cao hơn tại tất cả các trường trên thế giới.

- Sỉ số lớp học nhỏ, chỉ khoảng 10 sinh viên/lớp giúp sinh viên nhận được nhiều hỗ trợ từ giảng viên hơn. 

- Môi trường học tập quốc tế, sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đến học tập tạo thành môi trường đa chủng tộc, học tập tại đây giúp bạn có nhiều cơ hội giao lưu, học hỏi từ nhiều nền văn hóa khác nhau.

- Chất lượng đào tạo của trường được thẩm định và đánh giá thường xuyên nhằm mục đích kịp thời xác định hiệu quả giảng dạy có tiếp cận phù hợp với sinh viên hay không. Trường còn có chương trình trao đổi sinh viên quốc tế giữa các trường đại học trên khắp thế giới, chú trọng về đổi mới và ứng dụng cho kinh doanh doanh nghiệp.

Đại học European University mang đến môi trường học tập chất lượng, cạnh tranh. Ngoài khu học xá đặt ngay bên bờ hồ Geneva, trường còn cung cấp các lựa chọn học tại Montreux và Yvorne (Thụy Sỹ). Nếu bạn quan tâm tới du học các nước khác, trường còn có một hệ thống các khu ký học xá đặt tại Tây Ban Nha (Barcelona), Đức (Munich, Freiburg), Anh (London), Áo, Kazakhstan, Thổ Nhĩ Kỳ, Syria, Singapore, Malaysia, Trung Quốc và Đài Loan.

Các chuyên ngành đào tạo tại EU gồm: Quản trị kinh doanh, marketing, truyền thông và quan hệ công chúng, giải trí và du lịch quản lý, quan hệ quốc tế, tài chính ngân hàng toàn cầu. Các cấp bậc đào tạo tại EU gồm: Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ và các chương trình làm việc cho các chuyên gia trong 10 lĩnh vực giáo dục quản lý. Mô hình đào tạo của EU là mô hình giáo dục Mỹ kết hợp lý thuyết với thực hành.

Đào tạo các khoá học:

- Đại học (hệ cử nhân 3 năm). Chương trình học kéo dài 3 năm (6 kỳ)
- Ngoài ra trường còn đào tạo hệ thạc sĩ (1-2 năm) và tiến sĩ (1 năm)
- Giảng dạy bằng Tiếng Anh

Tương lai mà bạn mong muốn là trở thành chuyên gia về lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng, hãy chuẩn bị khởi đầu du học Thụy Sỹ 2017 cùng VNPC.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chia sẻ :

Tin Liên Quan