Có nên học ngành Du lịch khách sạn tại Học viên Les Roches, Thụy Sỹ

Năm 2017, thống kê mới nhất của UNESCO cho thấy, Việt Nam hiện có 63,703 sinh viên đang theo học các chương trình đại học và sau đại học ở khắp nơi trên thế giới. Tại Thụy Sỹ, sinh viên Việt Nam đa phần đều chọn học ngành Du lịch khách sạn, Khách sạn, Sự kiện hay còn được biết đến với khái niệm ngành Công nghiệp không khói (Hospitality). Với bề dày thành tích đào tạo cũng như chương trình học chất lượng tại Thụy Sỹ, bạn sẽ lựa chọn học tập như thế nào? Cùng VNPC tham khảo Học viện Les Roches – nơi chuyên đào tạo ngành Du lịch & Khách sạn chất lượng và uy tín bậc nhất tại Thụy Sỹ trong bài viết dưới đây.

1. Giới thiệu về trường
Được thành lập năm 1954 và trở thành Học viện chuyên đào tạo ngành Quản lý Khách sạn vào năm 1979, Học viện Les Roches đem đến cho sinh viên một nền tảng vững chắc trong ngành Quản lý Khách sạn cũng như những trải nghiệm về văn hóa và học tập tại những cơ sở khác của Les Roches trên Thế giới.

Du học Thụy Sỹ 2019: Có nên học ngành Du lịch khách sạn tại Học viện Les Roches

Les Roches được thẩm định và công nhận ở bậc đào tạo cao nhất bởi Hiệp Hội NEASC (Một trong những tổ chức thẩm định chất lượng giáo dục uy tín nhất trên thế giới) cũng như là 1 trong số chỉ 3 trường tại Thụy Sỹ được Bộ Giáo Dục Thụy Sỹ công nhận và cấp phép đào tạo ở bậc Đại học và Cao Học cho ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch và Dịch vụ khách hàng.

Học viện Les Roches có cơ sở vật chất tráng lệ như chuẩn khách sạn 5 sao, luôn đạt yêu cầu cao về sự tinh tế thể hiện trong chất lượng và uy tín đào tạo. Hiện Les Roches là ngôi nhà chung của 2,733 học sinh đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau trên thế giới. Và đảm nhận vai trò quan trọng kết nối một mạng lưới với hơn 12,000 cựu sinh viên hiện đang đảm nhận những vị trí quan trọng trong những tập đoàn, khách sạn lớn trên 130 quốc gia. Sau khi tốt nghiệp, có hơn 90% sinh viên Học viện Les Roches nhận được những lời mời thực tập hấp dẫn và 33% cựu sinh viên tự điều hành doanh nghiệp riêng của mình.

2. Tại sao nên chọn Học viện Les Roches, Thụy Sỹ?
Với nhiều năm kinh nghiệm trong công tác đào tạo, Học viện Les Roches liên tục cập nhật chương trình đồng thời tạo dựng mối quan hệ mật thiết với các tổ chức trong lĩnh vực này. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp là những người đã và đang công tác trong ngành kết hợp cùng môi trường văn hoá đa dạng với sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới tại Les Roches.

- Tọa lạc tại địa điểm lý tưởng nhất tại Thụy Sỹ cho việc học tập và làm việc, Trường được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn của khách sạn 5 sao. Theo tiêu chuẩn hệ thống giáo dục của Thụy Sỹ, chương trình học luôn luôn kết hợp giữa lý thuyết và thực hành nhằm giúp cho sinh viên tiếp cận một cách sâu sắc về những yêu cầu trong ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch và Dịch vụ khách hàng.

- Hơn thế nữa, Les Roches còn có cơ sở giảng dạy tại Mỹ, Tây Ban Nha và Trung Quốc.

- Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường đã và đang làm việc trong nhiều lĩnh vực phong phú như: Điều hành khách sạn, Nhà hàng, Resorts, Quản lý du lịch và lữ hành, Quản lý hàng không, Quản lý dịch vụ y tế, sức khỏe và an sinh, hay các lĩnh vực khác như: Quản lý Casino, Tổ chức các hội nghị, hội thảo, truyền thông và báo chí, tài chính ngân hàng, bảo hiểm, Quản lý phát triển bất động sản, thương mại quốc tế – ngoại giao…

3. Các chương trình Đào tạo tại học viện Les Roches
Les Roches giảng dạy chương trình Đại học và Thạc sỹ chuyên sâu ngành Quản trị Kinh doanh Khách sạn Quốc tế. Chương trình đào tạo mang đến cho các bạn sinh viên những trải nghiệm giá trị về lý thuyết và thực tế được kết hợp và cân đối một cách hoàn hảo. Có thể nói, Les Roches nổi tiếng là một trong những Học viện mang đến cho sinh viên những kỹ năng thực tiễn về ngành Khách sạn tốt nhất hiện nay. Trong 20 tuần học đầu tiên chương trình Đại học, sinh viên được thực hành tất cả những kỹ năng cần thiết liên quan đến ngành Khách sạn. Vì vậy, chỉ trong 20 tuần đầu tiên của chương trình học, nhiều sinh viên Học viện Les Roches đã nhận được những lời mời thực tập hưởng lương cao hấp dẫn.

Cử nhân Quản trị Khách sạn: 3.5 năm

Điều kiện nhập học:

- Tốt nghiệp THPT
- Chứng chỉ tiếng Anh IELTS 5.5 hoặc tương đương

Chương trình sau Đại học / Thạc sỹ

- Văn bằng sau Đại học chuyên ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Dịch vụ Quốc tế (Postgraduate Diploma in International Hospitality Management) kéo dài 1 năm

- Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh Khách sạn, Du lịch & Dịch vụ Toàn cầu (MBA in Global Hospitality Management) kéo dài 1 năm

Bạn đã sẵn sàng du học tại Thụy Sỹ - cái nôi ngành Du lịch khách sạn thế giới chưa nào? Liên hệ với VNPC ngay hôm nay để được tư vấn lộ trình học phù hợp nhất bạn nhé!

Chi sẻ :

Tin Liên Quan

HN: 0914 34 37 38 - 0982 03 99 68
HCM: 0918 34 37 38 - 0916 399 944