Học viện Culinary Arts Academy (CAA) tọa lạc ngay trung tâm Châu Âu, thuộc khu vực nói tiếng Đức và cả tiếng Pháp của Thụy Sỹ. Điều này mang đến cho bạn cơ hội khám phá hai nền văn hóa và ngôn ngữ khác nhau, cũng như tận hưởng sự phong phú về kiến thức chuyên môn và phong tục tập quán, ẩm thực sẵn có. Ngoài ra, Học viện CAA liên kết với Khách sạn Ritz Paris chuyên đào tạo Nghệ thuật Ẩm thực với hai khu học xá tại Lucerne và Le Bouveret, điều này mang đến cho sinh viên cơ hội học tập và trải nghiệm ở môi trường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại phục vụ cho việc học tập và thực tập. Là trường chuyên dạy về ẩm thực trong chuỗi 5 trường đào tạo về Du lịch khách sạn hàng đầu Thụy Sỹ của Tập đoàn SEG. CAA đem lại những chương trình đào tạo chất lượng nhất dành cho những bạn ham mê về đầu bếp. Cùng VNPC tìm hiểu chương trình Cao đẳng nâng cao về nghệ thuật làm bánh tại CAA qua bài viết này nhé!

Du học Thụy Sỹ 2018: Tìm hiểu chương trình cao đẳng nâng cao về nghệ thuật làm bánh tại học viện CAA

1. Cấu trúc khóa học Nghệ thuật làm bánh và Chocolate
Với hơn 700 giờ thực hành trong nhà bếp cùng chương trình thực tập chuyên nghiệp, khóa học cao đẳng nâng cao về nghệ thuật làm bánh và chocolate Thụy Sỹ của Học viện CAA chính là chọn lựa lý tưởng để bạn hoàn thiện kỹ năng của mình.

Sinh viên có thể chọn học từ 2 – 4 kỳ và nhận từ chứng chỉ đến bằng cao đẳng nâng cao chuyên nghiệp

Du học Thụy Sỹ 2018: Tìm hiểu chương trình cao đẳng nâng cao về nghệ thuật làm bánh tại học viện CAA

2. Chi tiết chương trình đào tạo

Du học Thụy Sỹ 2018: Tìm hiểu chương trình cao đẳng nâng cao về nghệ thuật làm bánh tại học viện CAA

Yêu cầu:

- Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
- Từ 18 tuổi trở lên
- IELTS 5.0 hoặc TOEFL iBT 61 hoặc tương đương

Các kỳ nhập học của trường là tháng 1, 4, 7, 10. Bạn nên nộp hồ sơ du học trước kỳ nhập học từ 3 – 4 tháng để kịp xin Visa du học Thụy Sỹ và chuẩn bị cho tốt nhất trước khi lên đường. Để tìm hiểu thêm về ngành học, học phí và các chương trình học bổng ưu đãi, ghé VNPC ngay ngày hôm nay bạn nhé!